สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

free fire space 2022

การมาของ Free Fireอีสปอร์ตทำให้ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกม Free Fire มีความสุข เพราะให้ของรางวัลกับผู้เล่นมากมาย มอบให้ทั้ง ชุดสกิน เพชรฟรี รวมถึงไอเทมต่างๆมากมาย โดยในปัจจุบัน Free Fire Space ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีความโดดเด่น เป็นที่ต้องการของผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะคนที่เล่น Free Fire เป็นประจำ ดังนั้น free fire space 2022 จึงเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่น 

ทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุก ความตื่นเต้นในระหว่างเล่น Free Fire Spec จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรพลาด ส่วนการรับรางวัลนั้น ผู้เล่นจะได้รับจาก free fire spaceฟรี แบบอัตโนมัติ โดยรางวัลจะถูกส่งไปยังบัญชี Free Fire ของผู้เล่นในภายหลัง เมื่อได้รับแล้วก็สามารถใช้งานได้ทันที

สารบัญ

ของรางวัลที่จะได้ free fire space 2022 ตอบโจทย์ผู้เล่นอย่างแน่นอน

ของรางวัลที่จะได้ free fire space 2022 ตอบโจทย์ผู้เล่นอย่างแน่นอน

ในส่วนของของรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับจาก ฟีฟาย Space มีอยู่หลายอย่าง ซึ่งแต่ละอย่างก็ดีต่อผู้เล่น ทำให้เล่นเกม Free Fire ได้สนุกขึ้น มีสีสันมากยิ่งขึ้น สำหรับของรางวัลต่างๆที่ผู้เล่นจะได้ มีดังต่อไปนี้

ชุดรวมครบชุด

ผู้เล่นจะได้รับชุดรวมครบชุดแบบจัดเต็ม และจะได้รับแบบฟรีๆ ซึ่งชุดแต่ละชุดมีราคาแพง แถมยังหายากอีกด้วย

เพชรไม่จำกัด

ผู้เล่นจะได้รับเพชรจำนวนมากแบบฟรีๆ มีให้ที่ free fire โปรเพชร ที่เดียวเท่านั้น

สกินร่มชูชีพ

นอกเหนือจากไอเทมอย่าง Skin และเพชรแล้ว ผู้เล่นทุกคนยังจะได้รับสกินร่มชูชีพที่มีรูปลักษณ์สวยงาม และมีราคาแพงแบบฟรีๆ

สกินอาวุธ

ผู้เล่นจะได้รับสกินอาวุธในเกม Free Fire อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Scar Titan, M1014, Apocalyptic Red, AK Blue Flame Draco, Rapper Underworld M1887 นอกจากผู้เล่นจะได้รับรางวัลหลัก 4 อย่างแล้ว ผู้เล่นยังจะได้รับรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยรางวัลเพิ่มเติมจะมีตั้งแต่ สกินยานพาหนะ, สกินกระเป๋าเป้สะพายหลัง, ตัวละครฟีฟายพรีเมี่ยม รวมถึงเพชรฟรี 999999

วิธีรับของรางวัลจาก free fire space 2022 รับได้แน่นอน 100%

วิธีรับของรางวัลจาก free fire space 2022 รับได้แน่นอน 100%

หากต้องการรับรางวัลใน Free Fire Space ผู้เล่นจะต้องทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถแลกรางวัลได้ 

  1. สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ Free Fire Space ผ่านอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ที่ผู้เล่นใช้ โดยสามารถใช้ได้ทั้ง Google Chrome, Opera Mini หรือ Safari
  2. เมื่อเข้าเว็บไซต์ ผู้เล่นจะจะพบกับตัวเลือกรางวัลที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สกินอาวุธ สกินตัวละคร และอื่นๆ
  3. ให้ผู้เล่นทำการเลือกรางวัลที่ต้องการ เมื่อเลือกรางวัลที่ต้องการรับแล้ว ให้ผู้เล่นคลิกที่ปุ่ม “ตกลง”
  4. หลังจากที่ผู้เล่นคลิก ตกลง ผู้เล่นจะต้องป้อน ID Free Fire ของผู้เล่นเข้าสู่ระบบ เพื่อรอรับของรางวัล
  5. หลังจากที่ผู้เล่นป้อนชื่อ ID Free Fire แล้ว ผู้เล่นจะต้องเลือกระบบของอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน (เช่น Android, iPhone, Windows และแท็บเล็ต)
  6. เมื่อเลือกระบบเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ให้ผู้เล่นคลิกที่ปุ่มเริ่มการถ่ายโอนได้
  7. หลังจากที่ผู้เล่นคลิกเริ่มการถ่ายโอน ผู้เล่นจะต้องรอให้กระบวนการโหลดเสร็จสิ้น จากนั้นจึงคลิกยืนยัน และโปรดรอให้ระบบดำเนินการจนเสร็จ 
  8. เมื่อระบบดำเนินการเสร็จ ผู้เล่นจะต้องยืนยันตัวตนว่าไม่ได้เป็น Robot จากนั้นคลิกที่ปุ่มยืนยัน 

หลังจากนี้ระบบจะมอบรางวัลเข้าสู่ ID Free Fire ให้กับผู้เล่น ซึ่งผู้เล่นสามารถ Login เข้าใช้งานเกม Free Fire และดูของรางวัลที่ได้รับภายในเกมได้ ในกรณีที่ยังไม่ได้รับ ให้รอสักพัก เพราะระบบอาจจะกำลังดำเนินการมอบของรางวัลให้กับท่านอยู่

มอบความประทับใจได้เป็นอย่างดี free fire space 2022 ไม่มีอะไรเสียหาย คุ้มค่าที่จะลอง

Free Fire Space ถือเป็นสิ่งที่คุ้มค่าต่อผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นได้ของรางวัลมาใช้มากมาย และที่สำคัญคือผู้เล่นจะได้รับแบบฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ใครอยากได้แค่คลิกเข้าร่วม แต่ก่อนที่ผู้เล่นจะเข้าร่วมกิจกรรมแจกของรางวัลทุกครั้ง ผู้เล่นก็ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่ากิจกรรมเป็นที่น่าสงสัย หรือมีอะไรผิดปกติหรือ เพราะ Free Fire space code ไม่ใช่กิจกรรมของ Garena นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์มิจฉาชีพ 

และเว็บหลอกลวงเป็นจำนวนมาก ดังนั้นก่อนเข้าร่วมกิจกรรมรับของรางวัล ผู้เล่นควรตรวจสอบและควรใช้ความระมัดระวัง ส่วนใครที่เลือกร่วมกิจกรรมกับเรา เราจะให้ของตอบแทน ให้ของรางวัลกับท่านมากมาย โดยเรายืนยันว่ามอบให้ฟรี ไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องเติมเงินเข้าในระบบแม้แต่บาทเดียว

Scroll to Top