สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Free Fire Advance แนะนำเซิร์ฟเวอร์เบต้า ระบบใหม่สุดล้ำยุค

แน่นอนก็คงมีใครหลายคนรู้จักกับ Free Fire Advance เกมจากค่ายยักษ์ใหญ่ของไทยอย่าง Garena ที่เป็นรูปแบบของเกม Battle Royale โดยให้ผู้เล่นมากกว่า 50 คน ลงไปในแผนที่ เพื่อต่อสู้และเอาชีวิตรอดจนเหลือคนสุดท้าย

และใครที่กำลังติดตามเกมนี้อยู่ jbosport อีสปอร์ต อยากจะมาแนะนำเกี่ยวกับ free fire advance ซึ่งเป็นตัวเกม BETA ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปทดลองเล่นแพตช์ใหม่ก่อนที่จะมีการอัพเดตในตัวเกมหลัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้นักเล่น Free Fire ได้ศึกษาแพตช์ล่วงหน้าอย่างละเอียด

สารบัญ

เปิดให้ลงทะเบียนและดาวน์โหลดเข้าเล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ระบบการทดสอบตัวเกมเบต้าของเกม Free Fire ที่ให้บริการผู้เล่นผ่าน Free Fire Advance เป็นระบบที่เปิดให้ผู้เล่นสามารถเข้ามาใช้บริการ free fire advance ฟรี 2023 โดยจะไม่มีการจัดเก็บค่าใช้จ่าย เปิดให้คนที่สนใจในการทดลองใช้งานได้เข้ามาใช้บริการฟรีผ่านการดาวน์โหลดจากช่องทางต่าง ๆ สำหรับใครก็ตามที่สนใจอยากทดสอบตัวเบต้า อยากรู้ว่าแพตช์ที่กำลังจะมาถึงมีอะไรที่น่าสนใจหรือมีจุดบกพร่องในส่วนไหน ก็สามารถเข้ามาดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าเล่นฟรีได้ทันที

ขั้นตอนการดาวน์โหลดตัวเกม Free Fire Advance เบต้า

ขั้นตอนการดาวน์โหลดตัวเกม Free Fire Advance เบต้า

มาดูกันดีกว่าว่าขั้นตอนสำหรับการดาวน์โหลดตัวทดสอบของเกม Free Fire Garena ผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จะต้องทำอย่างไร โดยเราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบทุกรายละเอียดแบบง่าย ๆ ใช้ได้ทันที

 1. เปิดโปรแกรม Emulator ขึ้นมาและทำการเข้าไปที่อินเทอร์เน็ตเว็บบราวเซอร์และเริ่มต้นทำการค้นหา Free Fire ตัว Beta Test ซึ่งจะต้องเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเท่านั้น
 2. ดาวน์โหลดตัวไฟล์ APK ที่เลือกลงบนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ส่วนตัวของท่านและเมื่อดาวน์โหลดเสร็จ ให้ทำการแตกไฟล์ตัว APK ที่ดาวน์โหลดให้เรียบร้อย
 3. หลังจากการแตกไฟล์เรียบร้อย ให้ผู้เล่นทำการดึงเอาไฟล์ลงโปรแกรม Emulator จากนั้นให้ทำการเปิดตัวเกมและลองทดสอบตัวเกมต่าง ๆ ได้ในทันที

รองรับการเข้าเล่นผ่านมือถือ ดาวน์โหลดติดตั้งได้ทั้งใน IOS และ Android

ช่องทางสำหรับการเข้าใช้บริการในการดาวน์โหลดติดตั้งตัวเกม Free Fire Advance ทุกท่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดและเข้าใช้บริการได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยมีลักษณะการติดตั้งเหมือนกับเกมทั่วไป รองรับทั้งการเล่นใน IOS และ Android แถม Free Fire Advance เวอร์ชั่นล่าสุด ก็สามารถดาวน์โหลดเล่นผ่านคอมได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณอยากเข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์ผ่านเซิฟเบต้าของเกม Free Fire ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยวันนี้ แค่มีอุปกรณ์ Smart Phone หรือ PC ก็สามารถเล่นได้

วิธีติดตั้ง Free Fire Advance ผ่านเว็บที่ให้บริการอย่างเป็นทางการ

วิธีติดตั้ง Free Fire Advance ผ่านเว็บที่ให้บริการอย่างเป็นทางการ

มันเริ่มทำการเจาะลึกเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดและ วิธีเข้า Free Fire Advance ผ่านช่องทางที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นเว็บสำหรับการติดตั้งเกมพิเศษที่จะทำให้คุณสามารถทำการติดตั้งตัวเกมได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว

 • เข้าไปที่เว็บของ Free Fire Advance Server ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต
 • ทำรายการเข้าสู่ระบบโดยใช้การ Login ด้วย Facebook ของผู้เข้าใช้งาน
 • กรอกข้อมูลและรายละเอียดทั่วไปที่ตัวเว็บได้มีการกำหนดและกดปุ่มเข้าร่วม
 • ทำการดาวน์โหลดไฟล์ APK เพื่อเริ่มทำการติดตั้งสำหรับการเข้าเล่นได้ทันที

รู้จักกับเกมเซิฟเบต้าของ Free Fire เกมแนว BR บนมือถือชื่อดัง

เว็บ jbosport ได้แนะนำจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเกี่ยวกับ Free Fire Advance และมีความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนผู้เล่นเกม Free Fire ทุกคนจะได้รับประโยชน์จากข้อมูลนี้ เนื่องจากสิ่งที่เราได้นำเสนอไปเป็นรูปแบบของระบบตัวเกม Beta ที่จะทำให้ทุกคนได้เข้าไปทดลองเกมแพตช์ใหม่ก่อนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยให้คุณได้เริ่มต้นทำความรู้จักและช่วยส่งข้อเสนอแนะให้กับทีมพัฒนา เพื่อสร้างเกมที่ดีมีคุณภาพและคอยแก้ไขจุดบกพร่อง

ทำไมต้องเล่น Free Fire Adavance ข้อดีที่ควรรู้

ทำไมต้องเล่น Free Fire Adavance ข้อดีที่ควรรู้​

Free fire advance มีข้อดีหลายประการเหมาะกับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมฟีฟายโดยเฉพาะ ซึ่งข้อดีของการเล่นเกมฟีฟายเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าวมี ดังนี้

 • ซื้อของได้ไม่จำกัด ใช้เพชรในเกมได้ไม่อั้น
 • รู้เกี่ยวกับกิจกรรมประจำอีเว้นท์ต่าง ๆ ใหม่ ๆ ได้ก่อนใคร
 • หากผู้เล่นไปเจอบัคหรือปัญหาภายในเซิร์ฟเวอร์นี้เป็นคนแรกและรายงานไปทางผู้พัฒนา ยังทำให้คุณได้รับของรางวัลจากผู้พัฒนาอีกต่างหาก

Free fire advance คืออะไร รู้ก่อนลองเล่นฟรี

Free fire advance เกมฟีฟายแบบอัปเกรดที่จะพาคุณไปสนุกกับโลก Battle Royale ที่สมจริงพร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นกว่าเกมฟีฟายทั่วไป หนึ่งในนั้นก็คือ ทำให้คุณได้สัมผัสกับเมต้าใหม่และเซิร์ฟเบต้า ไปจนถึงระบบทดสอบอื่น ๆ ก่อนใคร ผ่านเซิร์ฟเวอร์ระดับแอดวานซ์ ที่มีแต่ข้อดีและหากใครที่เป็น FC เกนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด ต้องลองสมัครเข้าเล่นฟีฟายแอดวานซ์ดูสักครั้ง

แอพพลิเคชั่นจำลองระบบมือถือที่รองรับ Free Fire Advance

การเล่นเกม free fire advance เวอร์ชั่นล่าสุด จำเป็นต้องเล่นผ่านโปรแกรมจำลองจึงจะสามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์พีซีได้ ทั้งนี้เราก็ได้รวบรวมโปรแกรมจำลองดี ๆ ที่น่าสนใจให้เป็นตัวเลือกในการใช้เล่นเกมฟีฟายแอดวานซ์ ดังนี้

LDPlayer​

LDPlayer

โปรแกรมจำลองประสิทธิภาพสูงที่รู้สึกว่าเสถียรและทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ร้อนเท่าไหร่ มาพร้อมกับระบบ Cloud ที่ทำให้เปิดเกมได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีข้อเสียเล็กน้อยตรงที่หลังดาวน์โหลดต้องตั้งค่าปุ่มเอง อาจดูวุ่นวายแต่ว่าเกมเมอร์หลาย ๆ ท่านก็ชื่นชอบเพราะสามารถตั้งค่าปุ่มสำหรับเล่นเกมได้เองตามความถนัด

NOXplayer

NOXplayer

โปรแกรมจำลองที่ให้อิสระในการปรับภาพและปรับตั้งค่าภายในเกมได้ค่อนข้างสูง นอกจากนี้ลดการใช้งานของ GPU และ CPU ลง พร้อมอนุญาตให้เปิดเกมหลาย ๆ บัญชีพร้อมกันได้อีกต่างหาก อย่างไรก็ตามหากคอมพิวเตอร์ของคุณแรงไม่พอปัญหาที่อาจตามมาในบางครั้งก็คือ หน้าต่างเกมจะปิดตัวลงเองอัตโนมัติทำให้ต้องรีสตาร์ทอยู่บ่อย ๆ วิธีแก้ปัญหาก็คือ เปิดหน้าต่างเกมให้น้อยลง

BlueStacks​

BlueStacks

เป็นโปรแกรมจำลองที่เสถียรมากอีกหนึ่งโปรแกรม พร้อมรับรองแอปพลิเคชันได้หลากหลาย และเปิดเล่นได้พร้อมกันหลายหน้าต่าง อย่างไรก็ตามในการสมัครใช้งานโปรแกรมต้องการเข้าถึงข้อมูลของผู้เล่น เช่น อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์มือถือ ชื่อ เป็นต้น

Gameloop​

Gameloop

รองรับเป็นพิเศษสำหรับเล่นเกมจาก Android โดยเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังมีระบบการควบคุมที่ใช้งานได้ง่าย(ในกรณีที่มีการตั้งค่าพื้นฐาน) นอกจากนี้หากไม่ถูกใจการตั้งค่าเริ่มต้นคุณก็ยังสามารถตั้งค่าเพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง ทั้งนี้มีใหม่อาจจะต้องศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทอร์เฟสโปรแกรมเล็กน้อยเพราะค่อนข้างซับซ้อนและละเอียดกว่าโปรแกรมอื่น

วิธีดาวน์โหลด Free Fire Adavance มือถือ

ในปัจจุบันทาง IOS ยังไม่รองรับให้มีการ free fire advance download ทั้งนี้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมได้ผ่านระบบ Android โดยมีขั้นตอนดาวน์โหลด 8 ขั้นตอนง่าย ๆ

 1. เปิด Chrome หรือเบราว์เซอร์อื่น ๆ (แนะนำให้เป็น Chrome)
 2. เสิร์ชหาด้วยคีย์เวิร์ด ‘Free Fire Adavance’
 3. เลือกคลิกหัวข้อแรกจากหน้าหนึ่งของ Google ที่เขียนตรง ๆ ว่า ‘Free Fire Adavance’ สังเกตว่าต้องมาจากเว็บไซต์ของ Garena โดยตรงเท่านั้น
 4. ล็อคอินผ่าน Facebook หรือ Google ได้ตามสะดวก
 5. ระบุข้อมูลส่วนตัวที่ทางเว็บไซต์ต้องการเพื่อทำการ free fire advance ลงทะเบียน
 6. กดดาวน์โหลด APK
 7. เลื่อนขึ้นไปด้านบนของหน้าดาวน์โหลดเพื่อมองหาโค้ด
 8. ก๊อปปี้โค้ดเก็บเอาไว้เพื่อใช้ล็อคอินตัวเกม (1 โค้ด = 1 ไอดี)

ข้อควรระวังจำเป็นต้องสังเกตว่าเว็บไซต์ที่เข้าไปดาวน์โหลดไฟล์เป็นเว็บ Garena.com เนื่องจากเว็บไซต์อื่น ๆ เป็นไวรัสทั้งหมด ดังนั้นก่อนดาวน์โหลดให้เช็กให้ดี ๆ ก่อนกดโหลด นอกจากนี้หากเสิร์ชผ่าน Google แล้วไม่เจอแสดงว่ามือถือไม่รองรับ

วิธีดาวน์โหลด Free Fire Adavance บน PC

การดาวน์โหลดเกม free fire advance เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านโปรแกรมจำลองที่ได้กล่าวถึงในข้างต้นตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

 1. เปิดใช้งานโปรแกรมจำลอง
 2. เข้าสู่เบราว์เซอร์แนะนำให้เป็น Chrome
 3. ค้นหาเกมฟีฟายแอดวานซ์
 4. เข้าสู่หน้าดาวน์โหลด พร้อมดาวน์โหลดเกมและเก็บโค้ดสำหรับล็อคอินได้เลย
ขั้นตอนการลงทะเบียน Free Fire Advance

ขั้นตอนการลงทะเบียน Free Fire Advance

 1. เข้าสู่หน้าดาวน์โหลดไฟล์เกมฟีฟายแอดวานซ์
 2. ระบุ Gmail หรือ Facebook เพื่อเข้าสู่หน้ากรอกข้อมูล
 3. กดปุ่มยืนยัน
 4. ดาวน์โหลดตัว APK และรับโค้ดเพื่อเข้าเล่นเกมได้เลย

ข้อดีและข้อเสียของการเล่น Free fire advance

ข้อดี

 • ใช้งานง่าย : การใช้งาน Free fire advance ลงทะเบียน และกดรับผ่านเว็บไซต์ได้โดยตรง
 • รองรับมือถือทุกรุ่น : มีการพัฒนา free fire advance สําหรับ ios และ Android ให้ใช้งาน
 • ดาวน์โหลดฟรี : ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลด free fire advance apk นี้ได้โดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย
 • เรียนรู้ : ติดตามความคืบหน้าในการพัฒนา free fire advance เวอร์ชั่นล่าสุด ได้อย่างใกล้ชิด
 • ส่วนร่วมในการพัฒนา : ผู้ใช้ free fire advance server สามารถส่งข้อมูลแสดงความคิดเห็นได้

ข้อเสีย

 • อาจไม่ตรงกับตัวเกมในอนาคต : ตัวเกมทดลองเล่นอาจมีการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขในอนาคต
 • ไม่มีผลต่อเกมหลัก : เซิฟเวอร์นี้เป็นเพียง free fire เซิฟเบต้า ไม่มีผลต่อตัวเกมหลักแม้แต่น้อย
 • เซิฟเวอร์ปลอม : อาจพบเซิฟปลอมจึงแนะนำตรวจสอบก่อนว่าเป็น free fire advance ของจริง
 • ข้อบกพร่อง : เนื่องจากเป็นเซิฟเวอร์ทดลองใช้งานผู้เล่นจึงอาจพบได้ถึงความบกพร่องในการเล่น
 • ไม่รองรับมือถือทั้งหมด : จะมีกรณียกเว้นในมือถือหรือระบบปฏิบัติการบางรุ่นที่ไม่สามารถเล่นได้

สิ่งที่ทำให้ Free fire advance ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

สิ่งที่ทำให้ตัวเกม Free fire advance ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์อย่างมากจะมีอะไรบ้าง ? วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับข้อมูล free fire advance การีน่า ที่อาจทำให้คุณอยากดาวน์โหลดมาทดลองเล่น

 • ใครก็สามารถเล่นได้ Free Fire advanceฟรี ดาวน์โหลดเล่นได้ทั้งผู้เล่นใหม่และเก่า
 • เตรียมความพร้อมก่อนการอัปเดตจะเข้ามาสู่เซิฟเวอร์หลักทำให้ผู้เล่นได้ทราบล่วงหน้า
 • ความสนุกและความบันเทิง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายกับการเล่นเกมที่ไม่ส่งผลต่อไอดีหลัก
 • เนื้อหาตัวเกมมีความน่าสนใจ เนื่องจากมีอะไรที่แปลกใหม่กำลังรอผู้ใช้งานทุกคนอยู่ในเกม

สรุป

Free fire advance เป็นเกมฟีฟายที่เพิ่มระบบการเล่นเกมเข้ามาให้ผู้เล่นได้ทดสอบและรู้ล่วงหน้าเกี่ยวกับแพตซ์ใหม่ต่าง ๆ ที่จะตามมาในอนาคต กลายเป็นว่าเซิร์ฟเวอร์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่เกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมฟีฟายเป็นพิเศษเพราะนอกจากพวกเขาจะได้รู้เรื่องราวภายในเกมยังทำให้พวกเขาได้รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับเกมที่รักมากยิ่งขึ้นด้วย

Scroll to Top