สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Free Fire Advance

แน่นอนก็คงมีใครหลายคนรู้จักกับ Free Fire Advance เกมจากค่ายยักษ์ใหญ่ของไทยอย่าง Garena ที่เป็นรูปแบบของเกมแนว Battle Royale โดยจะให้ผู้เล่นมากกว่า 50 คน ได้ลงไปยังแผนที่ต่าง ๆ เพื่อต่อสู้และเอาชีวิตรอดจนเหลือคนสุดท้าย โดยมีการจัดแข่งขันอีสปอร์ตอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังติดตามเกมนี้อยู่ jbosport ก็อยากที่จะมาแนะนำเกี่ยวกับ free fire advance ซึ่งเป็นตัวเกม BETA ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปทดลองเล่นแพตช์ใหม่ก่อนที่จะมีการอัพเดตในตัวเกมหลัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้นักเล่น Free Fire ได้ศึกษาแพตช์ล่วงหน้าอย่างละเอียด

สารบัญ

ประโยชน์ของระบบ Free Fire Advance

ประโยชน์ของระบบ Free Fire Advance ที่จะช่วยพัฒนาตัวเกม

ประโยชน์ของการเปิดให้เล่น Free Fire Advance ที่หลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้ นอกเหนือจากการที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปสัมผัสกับแพตช์ใหม่ก่อนเปิดให้ใช้งานจริงใน free fire เซิฟเบต้า แล้ว ประโยชน์ของการเข้าใช้งานในระบบนี้ จะทำให้ผู้เล่นทุกคนได้มีส่วนร่วมในการค้นหาจุดบกพร่องของแพตช์ใหม่ เพื่อทำการนำเสนอให้กับทีมพัฒนาของ Garena ว่าแพตช์ที่กำลังจะเปิดให้เล่นมีข้อเสียหรือสิ่งใดที่สร้างปัญหาให้กับการเล่น ทำให้ทีมงานสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลได้ง่าย เพื่อสร้างสรรค์และพัฒนาระบบเกมให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น

เปิดให้ลงทะเบียนและดาวน์โหลดเข้าเล่นฟรี

เปิดให้ลงทะเบียนและดาวน์โหลดเข้าเล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ระบบการทดสอบตัวเกมเบต้าของเกม Free Fire ที่ให้บริการผู้เล่นผ่าน Free Fire Advance เป็นระบบที่เปิดให้ผู้เล่นสามารถเข้ามาใช้บริการ free fire advance ฟรี 2023 โดยจะไม่มีการจัดเก็บค่าใช้จ่าย เปิดให้คนที่สนใจในการทดลองใช้งานได้เข้ามาใช้บริการฟรีผ่านการดาวน์โหลดจากช่องทางต่าง ๆ สำหรับใครก็ตามที่สนใจอยากทดสอบตัวเบต้า อยากรู้ว่าแพตช์ที่กำลังจะมาถึงมีอะไรที่น่าสนใจหรือมีจุดบกพร่องในส่วนไหน ก็สามารถเข้ามาดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าเล่นฟรีได้ทันที

รองรับการเข้าเล่นผ่านมือถือ ดาวน์โหลดติดตั้งได้ทั้งใน IOS และ Android

ช่องทางสำหรับการเข้าใช้บริการในการดาวน์โหลดติดตั้งตัวเกม Free Fire Advance ทุกท่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดและเข้าใช้บริการได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยมีลักษณะการติดตั้งเหมือนกับเกมทั่วไป รองรับทั้งการเล่นใน IOS และ Android แถม Free Fire Advance เวอร์ชั่นล่าสุด ก็สามารถดาวน์โหลดเล่นผ่านคอมได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณอยากเข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์ผ่านเซิฟเบต้าของเกม Free Fire ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยวันนี้ แค่มีอุปกรณ์ Smart Phone หรือ PC ก็สามารถเล่นได้

ประเดิมสนามเบต้า ก็ดุเดือดกันแล้ว

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ได้ทดลองเล่นเกม Free fire advance ไปแล้วคงรู้สึกถึงความแปลกใหม่ที่จะมาถึงในเร็ววันนี้ ทั้งความสมจริงดุจสนามรบที่หากประมาทแม้แต่เสี้ยวเดียวก็อาจกลายเป็นปลาแห้งได้เลย อีกทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนกับตัวเกมเก่า งานนี้ทำเอาชาว Free Fire ทั่วทุกหนแห่งพากันตื่นเต้น และรอคอยให้เปิด

เซิร์ฟเวอร์ไวๆ ทั้งนี้หากผู้เล่น ต้องการให้เซิร์ฟเวอร์มีการเปิดไวยิ่งขึ้น แนะนำให้ เข้าไปลองเล่นกันเยอะๆ ชวนเพื่อนชวนทีมไปปาร์ตี้กันประเดิมสนามก่อนเปิดเซิร์ฟเวอร์จริงเปิด เพื่อที่อาจจะเจอจุดบกพร่อง เพื่อแก้ไขให้ตัวเกมมีความสมบูรณ์แบบที่สุด และ สนุกเร้าใจมันที่สุดแบบหยุดไม่อยู่กับเอาตัวรอดกับผู้เล่นมากหน้าหลายตา

แนะนำความแตกต่างระหว่าง Free Fire Advance และตัวเกมปกติ

สำหรับคนที่กำลังสงสัยว่าตัวเกม Free Fire Advance การีน่า และตัวเกมแบบปกติที่เล่นกันแตกต่างกันอย่างไร ? วันนี้เราก็จะมาแนะนำให้เข้าใจสั้น ๆ โดยตัวเกมปกติจะเป็นรูปแบบของการเล่นทั่วไป มีระบบและรูปแบบการแข่งขัน รวมถึงการเก็บแรงค์ภายในตัวเกม แต่ในส่วนของ Free Fire Advance เป็นเพียงแค่เซิฟเบต้าหรือตัวเกมทดลองเล่นของแพตช์ใหม่เท่านั้น เท่ากับว่าการเล่นหลัก ๆ จะอยู่ที่ตัวเกมปกติ ในส่วนของเกม Advance ก็จะเป็นเพียงเครื่องมือที่ใช้ทดสอบเกมใหม่เฉย ๆ นั่นเอง

ใครก็สามารถทดสอบแพทช์ใหม่บนสนามเบต้าได้

ใคร ๆ ก็สามารถที่จะเข้ามามีส่วนร่วมกับการใช้บริการ Free fire advance เนื่องจากสนามเบต้านี้เปิดให้ทุกคนที่สนใจสามารถเข้ามามีส่วนร่วมกับทดสอบตัวเกมนี้ได้ทั้งสิ้น แน่นอนว่าการมีส่วนร่วมในครั้งนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้เล่นทุกคนจะได้เข้าถึงสุดยอดการแข่งขัน รวมถึงสำรวจแผนที่หรืออาวุธใหม่ ๆ ได้ตามความต้องการ ซึ่งเมื่อท่านลงทะเบียนเข้าเล่นเสร็จเรียบร้อยก็สามารถดาวน์โหลดและเข้าเล่นเกมต่าง ๆ นี้ได้ทันที ทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและเข้าไปศึกษาสนามการแข่งขันใหม่ทั้งหมดได้ก่อนใคร

เราจะสามารถค้นพบช่องทางการดาวน์โหลดได้อย่างไร ?

หลาย ๆ คนคงสงสัยว่าจะสามารถดาวน์โหลดตัวเกม Beta Test ได้อย่างไร ? ซึ่งอันที่จริงแล้วสามารถทำได้ง่ายมาก โดยท่านสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลการดาวน์โหลดได้อย่างครบจบถึง 2 ช่องทาง คือ ช่องทางเว็บ Official อย่าง Free Fire Garena และช่องทางแฟนเพจ Facebook อย่าง Garena Free Fire ซึ่งจะคอยอัปเดตข้อมูลข่าวสารประจำวันและมีการแนะนำเกี่ยวกับการเปิดระบบทดลองเล่น เพราะฉะนั้นทุกท่านสามารถลองติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ใครไม่อยากพลาดรอบต่อไปก็ลองไปติดตามรายละเอียดทุกครั้ง เมื่อมีข่าวการกำหนดวันอัปแพทช์ของเกมได้เลย

การใช้บริการสำหรับผู้เล่นเกมมือถือ Free Fire บน PC

นอกเหนือจากการดาวน์โหลดตัวไฟล์เกมแบบ Advance บนมือถือที่รองรับทั้ง IOS และ Android แล้ว ผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นเกม Free Fire บนคอมก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียโอกาสนี้ไป เนื่องจากเกมนี้สามารถดาวน์โหลดระบบการทดลองเล่นผ่าน PC ได้อีกด้วย ผู้เล่นทุกคนจะได้เข้าถึงสุดยอดการทดสอบระบบใหม่ได้เช่นกัน ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ผ่านโปรแกรมจำลอง Android และเรามาพร้อมกับการแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนที่จำเป็นต่อการดาวน์โหลดให้เพื่อน ๆ ได้ลองนำไปใช้ตามกันดูง่าย ๆ ขั้นตอนไม่ได้ซับซ้อน

ขั้นตอนการดาวน์โหลดตัวเกมทดสอบผ่านคอมพิวเตอร์

มาดูกันดีกว่าว่าขั้นตอนสำหรับการดาวน์โหลดตัวทดสอบของเกม Free Fire Garena ผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จะต้องทำอย่างไร โดยเราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบทุกรายละเอียดแบบง่าย ๆ ใช้ได้ทันที

  1. เปิดโปรแกรม Emulator ขึ้นมาและทำการเข้าไปที่อินเทอร์เน็ตเว็บบราวเซอร์และเริ่มต้นทำการค้นหา Free Fire ตัว Beta Test ซึ่งจะต้องเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเท่านั้น
  2. ดาวน์โหลดตัวไฟล์ APK ที่เลือกลงบนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ส่วนตัวของท่านและเมื่อดาวน์โหลดเสร็จ ให้ทำการแตกไฟล์ตัว APK ที่ดาวน์โหลดให้เรียบร้อย
  3. หลังจากการแตกไฟล์เรียบร้อย ให้ผู้เล่นทำการดึงเอาไฟล์ลงโปรแกรม Emulator จากนั้นให้ทำการเปิดตัวเกมและลองทดสอบตัวเกมต่าง ๆ ได้ในทันที

มีชัยไปกว่าครึ่งกับการสำรวจโลกของ Free fire advance

นักเดินเรือยังต้องมีตำแหน่งต้นหนเรือ เพื่อชี้ทางและวางแผนการเดินเรือไปยังเป้าหมายต่างๆ หลีกเลี่ยงจุดอันอันตรายหรือทางที่มีอุปสรรค เฉกเช่นเดียวกันกับเกม Free fire หากคุณมีทีมปาร์ตี้และหนึ่งในผู้เล่นจากทีมของคุณ (ทั้งทีมยิ่งดี) ได้ลองไปสำรวจตัวเบต้าเพื่อศึกษา แผนที่ภายในเกม วัตถุสิ่งของ บ้านเรือน อาคารต่างๆ ที่สามารถเป็นจุดโจมตีและป้องกันได้

ในเวลาเดียวกัน ทีมของคุณก็มีความได้เปรียบไปแล้วกว่าครึ่งหนึ่ง ทั้งรู้มุมอับ รู้มุมที่ผู้เล่นมักเป็นที่หลบซ่อน และอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นที่ชอบไปหลบบนหลังคาหรือที่เรียกกันว่า สายแคมป์ ถือเป็นจุดจบเลยก็ว่าได้ เพราะจะมีจุดมาร์คขึ้นที่ตัวละคร ผู้เล่นคนอื่นจะเห็นทันทีว่าเราอยู่บนหลังคา และถ้าหากถูกโจมตีและยิงโดนขึ้นมาก็จะได้รับ Damage เสียหายมากขึ้น เป็นต้น

วิธีติดตั้ง Free Fire Advance ผ่านเว็บที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

มันเริ่มทำการเจาะลึกเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดและ วิธีเข้า Free Fire Advance ผ่านช่องทางที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นเว็บสำหรับการติดตั้งเกมพิเศษที่จะทำให้คุณสามารถทำการติดตั้งตัวเกมได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว

  • เข้าไปที่เว็บของ Free Fire Advance Server ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต
  • ทำรายการเข้าสู่ระบบโดยใช้การ Login ด้วย Facebook ของผู้เข้าใช้งาน
  • กรอกข้อมูลและรายละเอียดทั่วไปที่ตัวเว็บได้มีการกำหนดและกดปุ่มเข้าร่วม
  • ทำการดาวน์โหลดไฟล์ APK เพื่อเริ่มทำการติดตั้งสำหรับการเข้าเล่นได้ทันที

รู้จักกับเกมเซิฟเบต้าของ Free Fire เกมแนว BR บนมือถือชื่อดัง

เว็บ jbosport ได้แนะนำจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเกี่ยวกับ Free Fire Advance และมีความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนผู้เล่นเกม Free Fire ทุกคนจะได้รับประโยชน์จากข้อมูลนี้ เนื่องจากสิ่งที่เราได้นำเสนอไปเป็นรูปแบบของระบบตัวเกม Beta ที่จะทำให้ทุกคนได้เข้าไปทดลองเกมแพตช์ใหม่ก่อนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยให้คุณได้เริ่มต้นทำความรู้จักและช่วยส่งข้อเสนอแนะให้กับทีมพัฒนา เพื่อสร้างเกมที่ดีมีคุณภาพและคอยแก้ไขจุดบกพร่อง

Scroll to Top