สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

free fire

หนึ่งในเกมที่ตอนนี้ก็ยังถือว่าเป็นเกมแบทเทิลรอยัล อีสปอร์ต ที่เรียกได้ว่ายังมีคนให้ความสนใจกันค่อนข้างเยอะมาก ๆ นั่นก็คือ free fire สำหรับคนที่ยังไม่ทราบว่าเกมนี้เป็นเกมอะไร เอาเป็นว่ามาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า ซึ่งฟีฟายนั้นก็เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นผ่านมือถือได้ และยังสามารถเล่นผ่านคอมพิวเตอร์โดยผ่านโปรแกรมจำลองได้ เป็นเกมแนวต่อสู้เอาชีวิตรอดในสนามรบ ซึ่งกติกาง่าย ๆ ก็ผู้เล่นจะได้เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน แบทเทิลรอยัล 

และในหนึ่งเกมจะมีผู้เล่นทั้งหมด 50 คนเท่านั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือต่อสู้กับผู้เล่นอีก 49 คนโดยใช้วิธีใดก็ได้ในเกมจะเป็นกับต่อสู้มือเปล่า หรือแบบใช้อาวุธประชิดตัว ไปจนถึงใช้อาวุธปืนก็ทำได้หมด ขึ้นอยู่กับความถนัดของคุณ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจมาก หากคุณเป็นคนที่อยากจะเริ่มเล่นเกมนี้ขอแนะนำว่ามาลองกันได้ มั่นใจเลยว่าในช่วงแรกคุณจะรู้สึกประทับใจแน่ ๆ ว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายมาก ๆ

สารบัญ

เกม free fire มีอะไรน่าสนใจบ้างนอกจากการเล่นแบบ แบทเทิลรอยัล

เกม free fire มีอะไรน่าสนใจบ้างนอกจากการเล่นแบบ แบทเทิลรอยัล

นะตอนนี้ free fire ก็เปิดบริการมานานกว่า 6 ปี ได้แล้วสำหรับคนที่เป็นผู้เล่นใหม่ ที่ยังไม่เคยโหลด มาเล่นเลยแม้แต่ครั้งเดียว คงอาจจะสงสัยกันแน่ ๆ ว่าเกมนี้นอกจาก แบทเทิลรอยัล ที่เขาว่ากันยังมีอะไรน่าสนใจอีกไหม ซึ่งมีแน่นอน เริ่มจากโหมดในการเล่นของเกมนี้ จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้มีแค่แบบเดียว สำหรับคนที่ชอบเล่นแบบเป็นทีมก็มีหมดเบา ๆ อย่าง 4V4 ที่จะรวมผู้เล่นไว้ฝั่งละ 4 คน จากนั้นก็บู๊กันจนกว่าฝ่ายใดจะแพ้จนหมด 

ซึ่งตัดสินผล 4 ครั้งนั่นเอง และในโหมดนี้ ผู้เล่นไม่ต้องเก็บปืนเหมือนโหมด แบทเทิลรอยัล และโหมด 4v4 สามารถซื้อได้ในช่วงเริ่มเกมเลยนั่นเอง นอกจากโหมดที่กล่าวมานี้ 2 โหมด ก็ยังมีอีกหลายโหมดให้คุณได้เลือกเล่นอีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่า ฟีฟายนั้นก็มีความหลากหลายที่จะมอบให้กับผู้เล่นที่ชอบเกมโมบาประเภทนี้เช่นกัน

ความโดดเด่นของ free fire ที่คุณอาจไม่รู้​

ความโดดเด่นของ free fire ที่คุณอาจไม่รู้

ในส่วนของรายละเอียดในเกมฟีฟายนั้นหลาย ๆ คนก็คงอาจจะยังไม่ทราบแน่ ๆ ว่าเกมนี้มีความโดดเด่นอย่างไรบ้าง ซึ่งบอกเลยว่าหากคุณยังไม่ทราบก็ไม่เป็นไร เอาเป็นว่ามาดูกันเลย รับรองว่าคุณจะอยากเข้ามาเล่นเกมนี้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

1.ควบคุมและค่อนข้างเสถียร

ต้องบอกเลยว่าสำหรับคนที่อยากจะ เล่น freefire ฟรี ๆ คุณจะไม่ผิดหวังแน่ ๆ เพราะเกมนี้ควบคุมทิศทางง่าย กดยิงง่ายเก็บไอเทมในเกมแบบ ออโต้ เรียกได้ว่าสำหรับมือใหม่ที่อยากจะเล่นก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ง่ายมาก ๆ เลยด้วย

2.ไม่เปลืองสเปคอุปกรณ์ของคุณ

หมดกังวลไปได้เลย สำหรับใครที่กำลังคิดว่าการเล่นฟีฟายนั้นจะต้องใช้ อุปกรณ์มือถือ หรือ คอมที่มีสเปคสูง เพราะเกมนี้ออกแบบกราฟฟิกมาให้รองรับอุปกรณ์ที่มีสเปคกลาง ๆ ได้ แถมที่ดีไปกว่านั้นก็คือแม้จะมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่อาจจะไม่ได้เร็วมาก ก็ยังสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลราวกับว่าเป็นเกมออฟไลน์เลยนั่นเอง

free fire เกมมือถือสำหรับคนชอบความท้าทาย

สนุกได้ไม่รู้จบพบเจอกับประสบการณ์ในการต่อสู้แบบแบทเทิลรอยัล ได้แบบเต็มที่รับรองว่าฟีฟาย จะพาคุณได้สนุกอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้มีคนเล่นเยอะมาก ๆ คุณจะได้พบกับผู้เล่นที่มากฝีมือ ได้ฝึกฝนกันแบจุใจ บอกเลยว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบความท้าทายนั้น เกมนี้ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน และที่สำคัญไปกว่านั้นคุณไม่จำเป็นต้องเก่งมากก็ได้ ค่อย ๆ ฝึกฝนกันไปเรื่อย ๆ รับรองว่าสนุกแน่นอนไม่มีผิดหวัง ที่สำคัญก็คือเกมนี้มีการอัพเกรดอาวุธด้วย มีสกินมีคอลเลคชั่นให้คุณสะสมกันเพียบและราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลมาก ๆ ซึ่งจะทำให้สีสันในเกมนั้นมีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย

Scroll to Top