สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

redeem gift card

หลายคนที่เคยเติมเกม หรือซื้อ Application อีสปอร์ต ต่างๆผ่าน iTunes หรือ App Store คงเข้าใจดีว่าคืออะไรมีประโยชน์อย่างไร ซึ่งต้องยอมรับตามตรงว่าในบ้านเรายังไม่เป็นที่นิยมหรือเป็นที่รู้จักสักเท่าไหร่นักกับการใช้ redeem แต่ถ้าเป็นในต่างประเทศการใช้ redeem gift card จะพบเห็นได้บ่อยและเป็นเรื่องปกติสามัญทั่วไปแล้ว เพราะมีความสะดวกสบายง่ายกับการซื้อ Application ต่างๆ หรือใช้ Core แลกสิ่งของต่างๆ ไม่มีบัตรเคดิตก็สามารถซื้อได้ และเชื่อว่ามาถึงตรงนี้หลายท่านคงอยากรู้เป็นแน่ วันนี้เราจะมาแถลงไขข้อสงสัยนี้กันว่าคืออะไร ใช้กับอะไร ซื้อได้ที่ไหน

สารบัญ

redeem gift card คืออะไรทำไมจึงจำเป็นในยุคสมัยนี้

redeem gift card คืออะไรทำไมจึงจำเป็นในยุคสมัยนี้

แปลตรงตัวให้เข้าใจง่ายๆเลยก็คือการ แลกบัตรของขวัญ Fortnite ซึ่งจะนำตัวอักษรเลขบัตรที่ได้มาไปกรอกรหัส เพื่อแลกกับสิ่งของที่คุณต้องการ ให้คุณนึกภาพตามง่ายๆ อย่างในสมัยก่อน ถ้าหากคุณอยากเติมเงินมือถือ คุณต้องเข้าไปหาซื้อตามสถานที่ขายบัตรเติมเงิน พอได้บัตรมาแล้ว ก็นำเหรียญบาทมาขูดเพื่อนำรหัสไปกรอกเติมเงินมือถือ ตัวอย่างนี้ก็ เช่นเดียวกัน เพียงคุณนำรหัส redeem gift card ไปกรอกเพื่อแลกสิ่งของที่คุณต้องการ 

ยกตัวอย่างเช่น ต้องการเติมเกมออนไลน์เพื่อซื้อไอเทมภายในเกม ซึ่งถ้าไอเทมที่อยากได้ต้อง gift card คุณก็แค่ซื้อมาเพื่อไปกรอกรหัสเพื่อแลกกับสิ่งของนั้นๆเป็นต้น หรือตัวอย่างอีกแบบหนึ่งคือ ถ้าคุณต้องการซื้อ Application ไม่ว่าจะเป็นเพลง เกม ภาพวิดีโอ ใน App Store & iTunes แล้วในการซื้อต้องใช้บัตรเครดิต ถ้าเกิดคุณไม่มีขึ้นมา สิ่งนี้จะเป็นตัวแปรที่จะทำให้คุณสามารถซื้อได้นั่นเอง อีกทั้งยังสามารถแลก Code เพื่อส่ง Gift เป็นของขวัญให้บุคคลอื่นนอกจากตนเองได้ด้วย และในอนาคตการซื้อของต่างๆในรูปแบบนี้ จะมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆตามยุคสมัยนั่นเอง

การใช้ redeem ส่วนใหญ่จะแบ่งได้ 2 แบบ

การใช้ redeem ส่วนใหญ่จะแบ่งได้ 2 แบบ

ในการใช้ redeem สามารถแบ่งได้ 2 คุณลักษณะ ซึ่งแต่ละคุณลักษณะก็มีคุณสมบัติการใช้ที่แตกต่างกันดังนี้

รูปแบบการใช้ Redeem iTunes Gift Card

รูปแบบนี้ค่อนข้างสะดวกสบายอย่างมากในยุคนี้ เพราะเหมาะกับคนที่ไม่ได้ทำการผูกมัดบัตรเครดิตกับทาง iTunes หรือไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม เพียงคุณซื้อ Gift Card แล้วนำรหัสไปกรอก Redeem เพียงเท่านี้เงินก็จะถูกเติมเข้าไปยัง iTunes ของคุณ หลังจากนั้นก็สามารถซื้อของใน app ได้แล้ว ซึ่งถ้าเป็นรูปแบบของเกม การเติมroblox gift card มักจะได้ความนิยมสูงเนื่องด้วยเกมใน roblox มีให้เลือกเล่นเยอะ และคนเล่นจำนวนมาก

รูปแบบการใช้ Redeem Promo Code

วิธีนี้ก็มีความคลายครึ่งกับวิธีข้างบนที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ เพียงแต่จะใช้ Code เพื่อไปแลกกับการใช้โปรแกรมฟรี ซึ่งก่อนจะได้ใช้ฟรีเราก็ต้องนำรหัสไปกรอกผ่าน Redeem เสีย ก่อนหลังจากนั้นเราจะสามารถใช้ได้ฟรีนั้นเอง

ข้อดีของการเติมเกมด้วย Roblox Gift Card ดีกว่าเติมปกติอย่างไร

การเติมรูปแบบปกติที่เคยชินกันก็มีข้อดี แต่ถ้าคุณเติมผ่าน Roblox คุณจะได้รับรายละเอียดต่างๆมากกว่าดังนี้
ได้ของรางวัล limited

  • คุณสามารถได้ของรางวัลทุกเดือนจากการเติม
  • มีราคาที่ไม่แพง กำลังพอดี
  • หาซื้อได้หลากหลายสถานที่
  • สามารถใช้ซื้อเกมได้นับไม่ถ้วน

สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ในประเทศไทยก็มีแหล่งที่ขายมากมายหลายสถานที่ ทั้งโลตัส แม็กโค เซนทรัล ห้างชั้นนำทั่วประเทศ หรือ roblox gift card 7-11 บางสาขาก็มีให้เห็นกันแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะมีกันหมดทุกที่แล้วครับ แต่ยังมีส่วนน้อยบ้างที่ที่ยังไม่มี

ยุคสมัยเปลี่ยน ชีวิตก็ต้องเปลี่ยนตาม

ทุกวันนี้มนุษย์เราต้องพึงเทคโนโลยีมากมาย เพื่อให้ทุกสิ่งอย่างง่ายแก่การดำเนินชีวิตในแต่ละวัน บางครั้งก็ต้องหันมาพึง Application ต่างๆที่จะช่วยให้สิ่งต่างๆนั้นง่ายขึ้นแต่บาง App ก็ต้องเสียเงินในการซื้อ หรือแม้กระทั่งเติมเกมก็ตามแต่ หากคุณไม่มีบัตรเคดิต มันจะกลายเป็นเรื่องยุ่งยากขึ้นมา
ทันที แต่ถ้าคุณไม่อยากทำบัตรและไม่อยากปวดหัวกับเรื่องเหล่านี้ การใช้ gift card redeem ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาได้ตอบโจทย์สุดๆ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top