สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Fortnite mobile

สำหรับในตอนนี้หากเราพูดถึงเกม อีสปอร์ต เกมมือถือสไตล์ Battle Royale อย่างเกม fortnite mobile มีจุดเด่นตรงภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูนมาพร้อมกับเสื้อผ้าแฟชั่นโดนใจสายเติมแบบสุด ๆ นอกจากนี้แมพภายในเกมยังโดดเด่นทำให้คุณสามารถสร้างสิ่งของต่าง ๆ ภายในเกมได้แบบสมใจ โดยเกมนี้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2019 และยังคงครองใจผู้เล่นมาโดยตลอด

สารบัญ

มารู้จักกับ fortnite mobile เกมยอดฮิตสำหรับคนยุคใหม่

เกมมือถือ fortnite mobile แนว Battle Royale ภาพสวย น่ารัก มาพร้อมกับระบบการสร้างของภายในเกมไปด้วย โดยคุณสามารถใช้ไอดีเดิมจาก Fortnite มาใช้เล่นเกมได้โดยตรง ทำให้ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะเล่นเกมมือถือหรือ PC ก็สามารถเล่นเกมร่วมกันได้ นอกจากนี้ระบบการควบคุมยังทำออกมาได้ดีเพราะมาพร้อมกับระบบไจโรสโคปคอยช่วยยิงและระบบการคราฟต์ของที่ทำออกมาได้ดี

ทำไมถึงต้องมาลองเล่นเกม Battle Royale อย่าง Fortnite mobile จากค่าย Epic games ​

ทำไมถึงต้องมาลองเล่นเกม  Battle Royale อย่าง Fortnite mobile จากค่าย Epic games 

แต่เดิมแล้วเกม Fortnite ไม่ได้เป็นเกมแนว Battle Royale ตั้งแต่กำเนิด หากแต่ตัวเกมนั้นเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด ที่มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างจะน่าสนใจ และ มีกราฟิกที่สวยงามในรูปแบบของตัวเอง จนกระทั่งการมาถึงของเกม player unknown’s battlegrounds หรือ PUBG ก็ได้ทำให้ Fortnite นำระบบการเล่นของเกมแนว Battle Royale จาก PUBG มาปรับใช้และสร้างเป็นโหมด Battle Royale ของตัวเองได้ในที่สุด และที่สนุกที่สุดของเกม Fortnite mobile นั่นก็คือ มีการสร้างและ Creative ในโหมดนี้เหมือนการเล่นปกติได้ ซึ่งถือเป็นอีกเสน่ห์ของเกมนี้ 

Fortnite mobile เกม Battle Royale อันดับต้นๆที่ไม่ควรพลาด

และด้วยที่เกมนี้มีภาพและกราฟิก ที่ออกแนวการ์ตูน จึงไม่ค่อยมีความรุนแรงที่เห็นได้ชัดมากนัก จึงเหมาะกับเด็กที่สามารถเล่นได้ และที่สำคัญยังสามารถรวมตี้ไปเล่นกับเพื่อนก็ได้ มีระบบและโหมดให้เล่นทั้งหมด 2 โหมดนั่นก็คือ ‘Battle Royale’ และโหมด ‘Save the World’ แถมเกมนี้ก็ยังมีการอัพเดทเนื้อหาใหม่ ๆ ให้สนุกและเอ็นจอยกับเกมได้ตลอดเวลา บอกเลยว่าถ้าใครที่อยากได้กลิ่นอายใหม่ของเกมแนว Battle Royale ล่ะก็ Fortnite เล่นฟรีถือเป็นอีกตัวเลือกที่ดีมาก ๆ 

 • เป็นเกมแนว Battle Royale ที่มีเอกลักษณ์ และสเน่ห์ในการเล่นที่ไม่เหมือนใคร 
 • มีโหมดให้เล่น 2 โหมดนั่นก็คือ‘Battle Royale’ และโหมด ‘Save the World’
 • เป็นเกมมือถือที่มีภาพ และ กราฟิกที่สวยงามมาก ๆ 
 • เป็นเกมที่สกินสวย ท่าเต้นเท่ ๆ ระบบการเติมไม่แพง และคุ้มราคาสำหรับสายเปย์

ไอเทมเสริมความเท่ ให้กับผู้เล่นเพิ่มความเร้าใจในการเล่นมากขึ้น

และถ้าจะให้เล่นกันเฉย ๆ แบบไม่มีสกินหรือการเติมล่ะก็ แน่นอนว่าต้องน่าเบื่อแน่ ๆ ทางผู้พัฒนาของเกม จึงได้มีการเพิ่มระบบการใส่ท่าเต้น การเติมสกิน และที่สำคัญและเป็นอีกตัวแปรที่ทำให้เกมนี้ ได้รับความนิยมมากขึ้นนั่นก็คือ การซื้อตัวละครนั่นเอง จะเห็นได้ว่าหากมีหนังหรือการ์ตูนเรื่องไหน ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนั้นหรือ Fortnite ในแพลตฟอร์มอื่น ๆ ก็จะมีการนำมาทำเป็นตัวละคร สกิน หรือโหมดภายในเกมในผู้เล่นนั้นได้เอ็นจอยกับแบบเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น 

 1. SKIN จาก Fortnite x Spiderman 
 2. Fortnite x Naruto 
 3. Fortnite xDragon Balls 
 4. หรือแม้กระทั่งโหมดในเกมอย่าง THANOS INFINITY GAUNLET ก็มีให้เล่นกันเป็น Event เลย
Fortnite download ด้วยสเป็คของมือถือแบบไหนเหมาะกับการเล่น​

Fortnite download ด้วยสเป็คของมือถือแบบไหนเหมาะกับการเล่น

สำหรับสเป็คของมือถือที่จะสามารถเล่น Fortnite mobile ได้นั้นก็จะมีสเป็คขั้นต่ำอยู่ที่ Android 8.0 or higher, 64 bit. RAM: 3GB or higher. GPU: Adreno 530 or higher, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 or higher. หรือถ้าใครที่สเป็คที่แรงกว่านี้ก็สามารถเล่นได้ชิว ๆ แบบปรับภาพสุดกันเลยทีเดียว และถ้าจะเล่นเกมนี้จริง ๆ บอกเลยว่าไม่มีใครทนเป็นสายฟรีได้แน่นอน เพราะเกมนี้มีแต่สกินสวย ๆ และ ท่าเต้นเท่ ๆ การันตีเลยว่ายังไงมาเล่น ก็ต้องมีเติมอย่างแน่นอน

fortnite mobile แนะนำสเป็คของมือถือแบบไหนเหมาะกับการเล่นเกมนี้มากที่สุด

หากคุณกำลังมองหาสเป็คของมือถือที่เหมาะกับการนำไปเล่นเกม fortnite mobile เราขอนำเสนอมือถือทั้ง 3 แบบ ดังต่อไปนี้

 • IPHONE X: ระบบเสถียร ไม่มีอาการแลคหรือกระตุกระหว่างเล่นเกม แต่มาพร้อมกับปัญหาเครื่องร้อนที่แก้ไขเบื้องต้นได้ด้วยการถอดเคส ใช้พัดลมสำหรับโทรศัพท์มือถือ
 • Note 9: จอใหญ่ ระบบเสถียร แต่เมื่อเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ อาจมาพร้อมกับอาการแลคหรือกระตุกได้ในภายหลัง
 • Tab S3: จอใหญ่ มองเห็นภาพในระยะที่แตกต่างจากโทรศัพท์มือถือ แต่อาจมีปัญหาตอนที่เล่นเพราะจอที่ใหญ่อาจทำให้การควบคุมยากกว่าปกติ

สรุปเกี่ยวกับเกม fortnite mobile

ในปัจจุบัน fortnite mobile 2024 สามารถเข้าเล่นได้ผ่านระบบ IOS และ Android โดยวิธีการ fortnite download ของทั้ง fortnite download ios และ Android ก็ไม่ได้แตกต่างกัน เพียงแค่คุณเข้าสู่ App Store หรือ Google Play Store หลังจากนั้นค้นหาชื่อเกมดังกล่าวก็สามารถกดติดตั้งเกมนี้ได้แล้ว

บทความแนะนำ

The current query has no posts. Please make sure you have published items matching your query.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top