สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fortnite naruto

สุดยอดเกมแนว Battle Royale อีสปอร์ต ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์มากมายทั่วโลกการันตีกว่า 400 ล้านบัญชีโดยเกม fornite เป็นเกมที่อยู่ในค่าย Epic Games ซึ่งค่ายเกมนี้ทีแรกอาจเป็นค่ายเกมไม่ได้ใหญ่อะไรนัก ออกไปทางอินดี้ แต่ในปัจจุบันได้เปลี่ยนโฉมกลายเป็นค่ายเกมในกระแสหลักที่มีเกมโด่งดังมากมายให้ได้เลือกสรร และยังเป็นค่ายเกมที่สามารถสร้างได้มากเป็นอันดับสูงสุดในวงการเกมทั่วโลก ด้วยความสนุกครอบคลุมทุกมิติโดยเฉพาะเกม fornite ซึ่งนอกจากตัวเกมที่มีความสนุกแล้ว ยังได้นำสกิน fornite naruto สุดเท่จาก Anime ชื่อดังอย่างนารูโตะนินจาจอมคาถาและอีกหลากหลายตัวละครในเรื่องมาอยู่ในเกมนี้

สารบัญ

สกินตัวละครfornite narutoและอีกมากมายใน ANIME นินจาที่ใครๆก็รู้จัก

สกินตัวละครfornite narutoและอีกมากมายใน ANIME นินจาที่ใครๆก็รู้จัก

สำหรับความพิเศษที่เกิดขึ้นนี้ คงทำให้เหล่าเกมเมอร์ที่เล่นเกม Forntite อยู่แล้วรู้สึกตื่นเต้นและกระหายอยากเล่นเกมนี้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงแฟนคลับที่ไม่ได้เล่นเกมนี้แต่มีความชื่นชอบอนิเมะนารูโตะนินจาจอมคาถา หันมาให้ความสนใจและดาวน์โหลดเกม Forntite มาเล่นกันอย่างคับคั่ง และยังเป็นกระแสไปทั่วโลก วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเหล่าสกินสุดเท่จากในเรื่องนารูโตะกัน 

ซึ่งอาจมีหลายท่านที่เป็นแฟนคลับตั้งแต่เด็กอาจหลงลืมกันไปบ้าง ถือว่าเป็นการนั่ง Time machine ย้อนกลับมายังโลกของนินจา หรือใครที่ยังไม่รู้จัก และไม่อยากตกเทรนตกกระแสเรามาทำความรู้จักผ่านเจ้าตัวเกม Forntite กับ 3 สกินที่มีเหล่าเกมเมอร์นิยมเล่นกันมากที่สุดดังนี้

1.สกิน HOKAAGE พระเอกสุดป่วน fornite naruto

ชายที่ประกาศว่าตนเองจะเป็นโฮคาเงะให้ได้เลยอย่าง นารูโตะมี SKIN ที่โคตรจะจ๊าบ 2 ร่างด้วยกัน ร่างแรกจะเป็นร่างธรรมดาตอนหนุ่ม และร่างสองคือตอนที่เจ้าตัวสามารถเป็น HOKAAGE รุ่นที่ 7 ได้แล้ว หรือภายในเกมจะมีชื่อเรียกว่า SEVENTH HOKAAGE นั่นเอง

2.สกินที่สาวๆทั่วโลกนินจากรี๊ดมากที่สุด sasuke fortnite

สำหรับเหล่าแฟน Anime เรื่องนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักตัวละครที่เท่และหล่อที่สุดในเรื่องนี้อย่าง อุจิวะ ซาสึเกะ แก๊งแสงอุษา โดยมีสาวๆชื่นชอบเป็นพิเศษทั้งในชีวิตจริงและใน Anime ซึ่งตัวละครนี้ภายในเกม Forntite เจ้าตัวจะมี SKIN 2 ร่างด้วยกัน ร่างแรกดวงตาจะเป็นเนตรวงแหวนสีแดง และร่างที่สองจะเป็นดวงตาเนตรสังสาระสีม่วง หรือภายในเกมจะมีชื่อเรียกว่า RINNEGAN นั่นเอง

3.สกินตัวละครที่ได้ชื่อว่านินจาจอมก๊อบปี้ทาคาชิ kakashi fortnite

ตัวละครสุดแกร่งและมีความเท่ในเนื้อเรื่อง ที่สามารถลอกเลียนแบบวิชาต่างๆของคนอื่น นำมาใช้ได้อย่างกับเป็นวิชาของตนเอง อีกทั้งยังเป็นอาจารย์ของทีม 7 ที่มีนารูโตะ ซาซึเกะ และซากุระจัง ซึ่งภายในเกมเจ้าตัวมี SKIN 3 ร่างด้วยกัน ร่างแรกจะเป็นร่างธรรมดาที่เห็นใน Anime ส่วนร่างที่สอง BLACK OPS KAKASHI เป็นร่างที่เจ้าตัวยังอยู่ในหน่วยพิเศษ และร่างที่สาม BLACK OPS KAKASHI (MASK) เป็นร่างที่อยู่ในหน่วยพิเศษเช่นกัน แต่จะใส่หน้ากากแมว ซึ่งเป็นร่างที่มีความเท่เป็นอย่างมาก

ข้อดีของเกม Forntite ที่คุณไม่ควรพลาด

ข้อดีของเกม Forntite ที่คุณไม่ควรพลาด

สิ่งที่เกมเมอร์จะได้รับจากการเล่นเกมอันมากมายนี้ ที่ผู้พัฒนาตั้งใจจะให้ผู้เล่นได้รับประโยชน์อันสูงสุด

  • ดาวน์โหลดเล่นฟรี สามารถเล่นผ่านอุปกรณ์มือถือ เเท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์
  • มีสกินสวยๆใหม่ๆ Update อยู่เสมอจาก Anime หนัง ตำนาน เรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจ
  • มีประชากรผู้เล่นเกมเป็นจำนวนมากทั่วโลก
  • มีความเสถียรภาพในการเล่นเกม
  • ครอบคลุมทุกโหมดต่างๆภายในเกมให้ได้เลือกเล่นอย่างไม่ซ้ำจำเจ

เกม Forntite ที่ได้รับการยอมรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกการันตีความสนุกสุดมัน

ภายในเกมมีให้ผู้เล่นได้เลือกโหมดสมรภูมิต่างๆ ทั้งแบบการเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นเกมในทุกสารทิศที่ต้องมาประจันหน้าการแบบไม่มีใครยอมใคร หรือโหมดที่ดำเนินตามเนื้อเรื่องที่มากไปด้วยเสน่ห์และดุเดือด อีกทั้งมีสกินตัวละครที่มีเอกลักษณ์ความเท่ที่ไม่มีใครเหมือนที่กล่าวไปข้างต้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นยังมี hinata fortnite ตัวละครสุดอ่อนโยนขวัญใจหนุ่มๆหรือ Fortnite Itachi พี่ชายของซาซึเกะ และยังมีสกินตัวละครอีกมากมายและอีกหลายเรื่องด้วยกันให้ได้เลือกลงสู่สังเวียนเดือด

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top