สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

epic games fortnite

epic games fortnite นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเกม อีสปอร์ต ที่ค่อนข้างใหม่มาก ๆ สำหรับเกมเมอร์ชาวไทย ซึ่งสำหรับคนที่อาจจะเคยเล่นเกมแนวนี้กันมาก่อนเช่น freefire หรือ pubg ก็คงจะปรับตัวได้ไม่ยากเท่าไหร่แน่นอน เพราะระบบในการเดินเกมหรือการควบคุมนั้น แทบจะเหมือนกันทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นการได้สัมผัสกับเกมใหม่ ๆ มากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าจุดเด่นของ fortnite นั้นก็คือการที่ผู้เล่นได้มีโอกาสแต่งตัวละครได้มากยิ่งขึ้น คุณจะไม่พบกับตัวละครที่มีเสื้อผ้า

ที่ซ้ำซากเหมือนเกมบางเกม ซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลย แต่รับรองว่าถ้าคุณได้ลองเกมนี้โดยโหลดในช่องทาง fortnite download คุณอาจจะชื่นชอบเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าพูดกันตรงแล้วก็เป็นอีกหนึ่งเกมแนว Battle Royal ที่ไม่ได้ควบคุมหรือเล่นยากแต่อย่างใดเลย

สารบัญ

สิ่งที่ทำให้ epic games fortnite ไม่เหมือนกับเกมยิงอื่น ๆ

สิ่งที่ทำให้ epic games fortnite ไม่เหมือนกับเกมยิงอื่น ๆ

ต้องบอกกันตรงนี้เลยว่า fortnite นั้น เป็นเกมใหม่ที่มีความแตกต่างจากเกมยิงแนว Battle Royal อื่น ๆค่อนข้างมาก แน่นอนว่าคุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่คุณไม่เคยเจอในเกมอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ เช่นการได้สร้างป้อมเพื่อป้องกันทีม หรือโหมดต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไปจากเกมอื่น ๆ ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ ยังมีภาพที่ดูสมจริงมากกว่าหลาย ๆ เกมอีกด้วย เรียกได้ว่าสำหรับคนที่ชอบความสดใหม่ และสีสันในเกมที่สวยงาม 

เกมนี้จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน ดังนั้นเข้ามาในช่องทางของ epic games fortnite login รับรองว่าประสบการณ์ดี ๆ นั้นคุณจะมีโอกาสได้พบเจออะไรดี ๆ แน่นอนในเกมนี้ เพราะงั้นไม่จำเป็นต้องรอแล้ว มาลองกันได้เลย ไม่แน่ว่าเกมนี้อาจจะทำให้คุณได้สนุก และเพลิดเพลินได้แน่ ๆ

แนะนำโหมดน่าเล่นของ epic games fortnite สำหรับมือใหม่

แนะนำโหมดน่าเล่นของ epic games fortnite สำหรับมือใหม่

ทางเลือกแบบไหนสำหรับคนที่อยากเล่นเกมแบทเทิล รอยัล ที่แตกต่างไปจากเดิมบอกเลยว่า fortnite เป็นเกมยิงที่จะสามารถทำให้คุณนั้นได้สนุกกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน แล้วก็มีโหมดที่หลากหลาย ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันด้วยบอกเลยว่าคุณจะรู้สึกประทับใจแน่นอน ที่เข้ามาเล่นเกมนี้และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามากจนเกิน ไปมาดูกันได้เลยว่าเกมนี้จะมีโหมดอะไรที่น่าสนใจ รับรองว่าคุณจะถูกใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

1.solo mode

หนึ่งในโหมดยอดฮิตที่เรียกได้ว่า คุณอาจจะเคยพบเจอกับหลาย ๆ เกมที่เป็นแนว batlle royal แบบนี้แต่สำหรับ fortnite นั้นจะเล่นง่ายยิ่งกว่า และใช้เวลาในการจบเกมไม่ถึง 10 นาทีก็รู้ผลแพ้ชนะกันแล้ว

2. Duos mode

เป็นอีกหนึ่งโหมดในเกมที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้สนุกมากยิ่งขึ้นนั่นคือ การแท็กทีมเพื่อเข้าสนามรบ บอกได้เลยว่ามีความสนุกเพิ่มขึ้นมากกว่าโหมด Solo เดี่ยว อย่างแน่นอน

fortnite เกมแบทเทิลรอยัล ที่มีอะไรใหม่ ๆ ให้คุณได้ทำเสมอ

สำหรับเกมฟอร์ดไนท์นั้นก็บอกเลยว่าเป็นเกมจาก Epic Games ที่คุณสามารถเล่นได้หลากหลายช่องทางทั้ง PC และอื่น ๆ มากมายรวมไปถึงการเล่นในช่องทางของ fortnite มือถือ ด้วยนอกจากจะมี 2 โหมดสุดมันส์ที่พึ่งแนะนำไปแล้ว ก็ยังมีอีกหลากหลายโหมดให้คุณได้เลือกอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าหากคุณเป็น Gamer ที่ชอบอะไรใหม่ ๆ รับรองได้เลยว่าเกมนี้ จะทำให้คุณได้พบเจอกับความเพลิดเพลินกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับผู้เล่นใหม่ ๆ 

ที่อยากจะเริ่มต้นเล่นเกมนี้ แต่อาจจะไม่ได้มีประสบการณ์ในการเล่นเกม battle Royal คุณก็สามารถสบายใจได้เลยเพราะทุกครั้งที่คุณเข้าไปเลือกเล่นโหมดต่าง ๆตัวเกมก็จะมีการอธิบายวิธีการเล่นอย่างชัดเจนในทุก ๆ ครั้งนอกจากนี้คุณก็ยังสามารถทดสอบปุ่มต่าง ๆ ก่อนที่จะเข้าสนามรบจริงได้ด้วย และเมื่อทดสอบเรียบร้อยคุณก็จะได้เข้าไปอยู่ในบอลลูน และเลือกจุดที่คุณจะลงได้ตามที่คุณต้องการนอกจากนี้หากในการต่อสู้คนเกิดเสียท่าแพ้ขึ้นมาก็ยังสามารถที่จะกดออกจากเกมแล้ว ไปเริ่มเล่นสนามใหม่ได้ทันที นับได้ว่าเป็นเกมที่ไม่เสียเวลาชีวิตเลย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top