สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

call of duty warzone mobile PC

แฟนเกม call of duty warzone mobile เตรียมตัวให้พร้อมกับการลงสนามการแข่งขัน อีสปอร์ต สุดยอดเกมแนว Battle Royale ที่หลายคนกำลังเฝ้ารอคอยด้วยการเปิดให้บริการบนโทรศัพท์มือถือ พร้อมระเบิดความมันส์กับบนสนามรบที่เดินเกมกันอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง

ก่อนที่จะถึงช่วงเปิดตัว jbosport ก็เลยอยากที่จะมาแนะนำรายละเอียดเบื้องต้น เผื่อสำหรับใครที่กำลังสนใจติดตามเกมแฟรนไชส์นี้ได้รู้จักทุกรายละเอียด สำหรับใครที่ติดตามมาตั้งแต่ PC Version ก็จะได้อัปเดตข่าวสารที่สดใหม่ไปพร้อมกับเราในทันที

สารบัญ

call of duty warzone mobile เกม Battle Royale ที่ทันสมัยมากที่สุด

call of duty warzone mobile เกม Battle Royale ที่ทันสมัยมากที่สุด

ถ้าเกิดว่าคุณยังไม่รู้จัก call of duty warzone mobile เราก็อยากจะมาแนะนำรายละเอียดขั้นพื้นฐานของเกม call of duty warzone กันก่อน โดยเกมนี้เป็นเกม Shooting ที่มีรูปแบบการเล่นที่เน้นไปที่ FPS ( มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ) รูปแบบการแข่งขันจะหลักของเกมนี้จะเป็นการแข่งเอาชีวิตรอดตามสไตล์ Battle Royale ที่ทุกคนที่เข้าร่วมสนามรบจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด จนกลายเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายและได้รับชัยชนะอย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าครบรสและเป็นเกมที่กำลังมาท้าทายเกมอันดับ 1 ของแนว BR อย่าง PUBG บอกได้เลยว่าจากกระแสปัจจุบันก็คงจะอีกไม่นาน

จุดเด่นของเกม call of duty warzone mobile ที่ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก

call of duty warzone mobile เกม FPS แนว Battle Royale กับยอดดาวน์โหลด COD Warzone บน PC ที่มีมากกว่า 100 ล้านครั้ง สำหรับเวอร์ชัน Mobile จะมีอะไรที่น่าสนใจและถือเป็นจุดเด่นของเกมบ้าง ? มาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมไปพร้อมกัน

กราฟิกที่สวยงามและภาพที่สมจริง

Warzone Mobile การันตีเรื่องคุณภาพของกราฟิกและงานสร้างที่มีความสมจริง เน้นที่คุณภาพด้วยทีมพัฒนาเกมชั้นนำอย่าง Activision Publishing, Inc ฉากต่าง ๆ ภายในเกมและแผนที่ ท่าทางการเคลื่อนไหวทั้งหมดถูกออกแบบมาอย่างดี ใส่ใจในทุกรายละเอียด

รูปแบบเกมเพลย์ที่รวดเร็ว

call of duty warzone mobile จะเน้นไปที่การต่อสู้และการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว ถือเป็นจุดเด่นสำคัญของเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบและการตัดสินใจในทันที เพราะการกระทำต่าง ๆ ในระหว่างการแข่งขันจะส่งผลต่อชีวิตในเกมของคุณทั้งหมด

อาวุธและยุทโธปกรณ์

เกมนี้มีระบบอาวุธและยุทโธปกรณ์ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาวุธปืน ระเบิด อุปกรณ์เสริม โดยสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมได้อย่างง่ายดาย พร้อมจัดชุดอาวุธก่อนลงสนาม เพื่อเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดให้ได้มากที่สุด

มาพร้อมกับโหมดการแข่งขันที่หลากหลายให้เลือกเล่นไม่มีเบื่อ

เกม call of duty warzone mobile จะมีการนำเสนอโหมดการแข่งขันหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้เล่นได้เลือกตามสไตล์ที่ต้องการ โดยจะมีโหมดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  • Plunder
  • Domination
  • Battle Royale
  • Team Deathmatch

ปัจจุบันเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง IOS และ ANDROID

ข่าวล่าสุดของเกม call of duty warzone ล่าสุด ก็ได้มีการยืนยันและสร้างความมั่นใจให้กับแฟน ๆ เกมที่กำลังรอคอย ด้วยการเปิดผู้ใช้มือถือทั้ง IOS และ Android สามารถลงทะเบียนรับเกมนี้ล่วงหน้ากันได้แล้ว โดยคุณสามารถเข้าไปที่ App Store หรือ Play Store เพื่อทำการลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ในทันที เมื่อตัวเกมเปิดให้บริการดาวน์โหลดแล้วทางแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ก็จะแจ้งเตือนเข้าสู่อุปกรณ์ของคุณเมื่อตัวเกมเปิดให้พร้อมดาวน์โหลด ขั้นตอนก็ง่าย ๆ สามารถทำได้ดังนี้

  1. เข้าสู่ App Store หรือ Play Store ของคุณและเลือกไปที่เมนูค้นหา
  2. กรอกชื่อเกม Call Of Duty สั้น ๆ และทำการกดค้นหาตัวเกมนี้
  3. เลือกไปที่ Call Of Duty และทำการกดไปที่ลงทะเบียนล่วงหน้า
  4. เมื่อตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจะแจ้งเตือนทุกคนทันที

พร้อมลงสนามรบกับการแข่งขัน Call Of Duty บนมือถือ

บอกได้เลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับสุดยอดเกมดังอย่าง call of duty warzone mobile ที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าในอีกไม่ช้าทุกคนจะได้เข้ามาร่วมสนุกกับตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือได้อย่างแน่นอน พร้อมระเบิดความมันส์กับสุดยอดการแข่งขันเกมแนว Battle Royale ยุคใหม่ที่ jbosport ตัดสินใจเลือกมาแนะนำแบบละเอียด บอกได้เลยว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังกับ call of duty warzone บนมือถือ ลองลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อที่ตัวเกมเปิดตัวแล้วจะได้ดาวน์โหลดและเล่นกันได้ชัวร์

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top