สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

call of duty warzone mobile

แฟนเกม Call Of Duty อีสปอร์ต เตรียมตัวให้พร้อมกับการลงสนามการแข่งขันกับ call of duty warzone mobile สุดยอดเกมแนว Battle Royale ที่หลายคนกำลังเฝ้ารอคอยด้วยการเปิดให้บริการบนโทรศัพท์มือถือ พร้อมระเบิดความมันส์กับบนสนามรบที่เดินเกมกันอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ก่อนที่จะถึงช่วงเปิดตัว jbosport ก็เลยอยากที่จะมาแนะนำรายละเอียดเบื้องต้น เผื่อสำหรับใครที่กำลังสนใจติดตามเกมแฟรนไชส์นี้ได้รู้จักทุกรายละเอียด สำหรับใครที่ติดตามมาตั้งแต่ PC Version ก็จะได้อัปเดตข่าวสารที่สดใหม่ไปพร้อมกับเราในทันที

สารบัญ

call of duty warzone mobile เกม Battle Royale ที่ทันสมัยมากที่สุด

call of duty warzone mobile เกม Battle Royale ที่ทันสมัยมากที่สุด

ถ้าเกิดว่าคุณยังไม่รู้จัก call of duty warzone mobile เราก็อยากจะมาแนะนำรายละเอียดขั้นพื้นฐานของเกม call of duty warzone กันก่อน โดยเกมนี้เป็นเกม Shooting ที่มีรูปแบบการเล่นที่เน้นไปที่ FPS ( มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ) รูปแบบการแข่งขันจะหลักของเกมนี้จะเป็นการแข่งเอาชีวิตรอดตามสไตล์ Battle Royale ที่ทุกคนที่เข้าร่วมสนามรบจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด จนกลายเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายและได้รับชัยชนะอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยิง ขับรถชน ปาระเบิด หลบหลีก ดักซุ่ม เรียกได้ว่าครบรสและเป็นเกมที่กำลังมาท้าทายเกมอันดับ 1 ของแนว BR อย่าง PUBG บอกได้เลยว่าจากกระแสปัจจุบันก็คงจะอีกไม่นาน

การเปิดตัว Call of Duty Warzone ที่จะเปิดให้บริการบนมือถือ

การเปิดตัว Call of Duty : Warzone ที่จะเปิดให้บริการบนมือถือ

หลังจากที่ปูพื้นฐานเบื้องต้นกันไปแล้วเราก็อยากพาทุกคนมาติดตามข่าวสารที่น่าสนใจอย่างข่าว เปิดตัว call of duty: warzone mobile ซึ่งการันตีมาแล้ว 100% ว่าในอีกไม่ช้าเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ชาวอีสปอร์ตจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ขั้นสุดยอดที่สามารถเล่นเกมอย่าง COD บนโทรศัพท์มือถือได้ หลังจากที่ตัวเกมนี้เปิดให้เข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2563 ผ่านมาหลายปีในที่สุดก็ได้มีการพัฒนาเกมนี้เพื่อตีตลาดเกมมือถือทำให้หลาย ๆ คนได้เล่นกันในเร็ว ๆ นี้และจะรุ่งหรือจะล่วงก็ต้องมาติดตามกันอีกที โดยข่าวสารและรายละเอียดสำคัญที่เรารวมมาให้จะมีอะไรบ้าง ? ก็ลองมาติดตามกันได้เลย

ปัจจุบันเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง IOS และ ANDROID

ข่าวล่าสุดของเกม call of duty warzone ล่าสุด ก็ได้มีการยืนยันและสร้างความมั่นใจให้กับแฟน ๆ เกมที่กำลังรอคอย ด้วยการเปิดผู้ใช้มือถือทั้ง IOS และ Android สามารถลงทะเบียนรับเกมนี้ล่วงหน้ากันได้แล้ว โดยคุณสามารถเข้าไปที่ App Store หรือ Play Store เพื่อทำการลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ในทันที เมื่อตัวเกมเปิดให้บริการดาวน์โหลดแล้วทางแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ก็จะแจ้งเตือนเข้าสู่อุปกรณ์ของคุณเมื่อตัวเกมเปิดให้พร้อมดาวน์โหลด ขั้นตอนก็ง่าย ๆ สามารถทำได้ดังนี้

  1. เข้าสู่ App Store หรือ Play Store ของคุณและเลือกไปที่เมนูค้นหา
  2. กรอกชื่อเกม Call Of Duty สั้น ๆ และทำการกดค้นหาตัวเกมนี้
  3. เลือกไปที่ Call Of Duty และทำการกดไปที่ลงทะเบียนล่วงหน้า
  4. เมื่อตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจะแจ้งเตือนทุกคนทันที

การันตีจาก Activision Publishing, Inc. ว่าดาวน์โหลดฟรี 100%

ทีมพัฒนาและผู้สร้างเกมอย่าง Activision Publishing, Inc. ได้การันตีแล้วว่าตัวเกม call of duty warzone โหลดฟรี แน่นอน 100% ไม่ต้องกลัวเพราะถึงแม้จะเป็นเกมฟอร์มยักษ์จากทีมพัฒนาเกมชั้นนำ แต่ก็ไม่ได้มีการจัดจำหน่ายหรือต้องซื้อก่อนถึงจะสามารถเข้าเล่นได้แต่อย่างไร แต่ก็อาจมีในเรื่องของการขายของ ไอเทมหรือสกินอาวุธภายในเกมเหมือนกับเกมออนไลน์ทั่วไป แต่ในส่วนของการจัดซื้อเกมไม่มีแน่นอน

พร้อมลงสนามรบกับการแข่งขัน Call Of Duty บนมือถือ

บอกได้เลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับสุดยอดเกมดังอย่าง call of duty warzone mobile ที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าในอีกไม่ช้าทุกคนจะได้เข้ามาร่วมสนุกกับตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือได้อย่างแน่นอน พร้อมระเบิดความมันส์กับสุดยอดการแข่งขันเกมแนว Battle Royale ยุคใหม่ที่ jbosport ตัดสินใจเลือกมาแนะนำแบบละเอียด บอกได้เลยว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังกับ call of duty warzone บนมือถือ ลองลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อที่ตัวเกมเปิดตัวแล้วจะได้ดาวน์โหลดและเล่นกันได้ชัวร์

Scroll to Top