สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Call of Duty 2023

ดูเหมือนว่า Call of Duty 2023 ใหม่จะออกในปี 2023 ตามรายงานฉบับใหม่ของ Bloombergมีความสับสนอย่างมากเกี่ยวกับ การเปิดตัว CoD ในปีนี้ ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว เมื่อ Activision ยืนยันว่า “เนื้อหาพรีเมียมใหม่” ที่จะมาถึงแฟรนไชส์ในปี 2023 มีการจัดแข่งในอีสปอร์ตแน่นอนในภาษาของนักลงทุน พรีเมียมหมายถึง “คุณต้องจ่ายสำหรับสิ่งนี้” แต่สิ่งที่ยังไม่ชัดเจนในเวลานั้นก็คือ รายการ CoD ปี 2023 จะเป็นชื่อใหม่หรืออย่างอื่น มี รายงานโผล่ขึ้นมาในเดือนพฤศจิกายนว่า Activision กำลังพัฒนา DLC แบบชำระเงินจำนวนมากสำหรับModern Warfare 2ในช่วงสิ้นปีนี้ แต่ดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไป

ตามรายงานของ Jason Schreier จาก Bloomberg เดิมที CoD ในปี 2023 มีแผนที่จะขยายMW2 แบบชำระเงิน แต่แผนมีการเปลี่ยนแปลงและตอนนี้มีรายงานว่าจะขายและวางตลาดเป็นเกมของตัวเองในขณะเดียวกันก็เป็นส่วนขยายของMW2 ไม่ว่าชื่อเรื่อง ใดของ CoDในปี 2023 จะจบลงด้วยชื่ออะไร Schreier กล่าวว่าเกมนี้กำลังพัฒนาโดย Sledgehammer Games ผู้สร้างCall of Duty: Vanguardโดยมี Infinity Ward ซึ่งเป็นทีมพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์Modern Warfare ดูแล

รายงานอ้างว่าCoD ในปีนี้ มุ่งเป้าไปที่ เดิมทีมีการวางแผนที่จะเปิดตัว “ใหญ่” สำหรับMW2ด้วยเนื้อหาแบบผู้เล่นคนเดียวและผู้เล่นหลายคน แต่ตอนนี้ได้ “ปรับเปลี่ยน” เป็นเกมเต็มรูปแบบ เนื้อหาบางส่วนจากMW2จะนำไปใช้กับชื่อใหม่ Schreier ยังกล่าวอีกว่า ณ จุดหนึ่ง Activision ได้บรรยายสรุปให้กับพนักงานเกี่ยวกับ “วิสัยทัศน์ใหม่ล่าสุดสำหรับCall of Dutyซึ่งซีรีส์นี้จะสลับไปมาระหว่าง เกม Modern WarfareและBlack Opsโดยได้รับการสนับสนุนสองปี” แต่ด้วยการที่ Microsoft เข้าซื้อกิจการบริษัทที่กำลังจะเกิดขึ้น Activision จึง “รอ” เพื่อตัดสินใจว่าจะทำอะไรต่อไป

Scroll to Top