สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Aoi ROV PC
Aoi ROV mb

Aoi ROV ฮีโร่ที่เป็นที่นิยมและน่ากลัวในสนามรบ Arena of Valor

ฮีโร่ยอดนิยมของคนไทย Aoi ROV ตัวละครสาย Assassin ที่มีความสามารถพิเศษในการรอบโจมตีและการเคลื่อนที่ที่สามารถข้ามสิ่งกีดขวางภายในเกมได้ โดยเราจะมาแบ่งปันรายละเอียดของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นสกิล รูน พลังแฝง ไอเท็ม เทคนิคการเล่นและข้อมูลที่น่าสนใจ วันนี้ JBO อีสปอร์ต จะมาแบ่งปันความรู้ให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

สารบัญ

สกิลทั้งหมดของฮีโร่ Aoi ROV

สกิลทั้งหมดของ Aoi ROV จะมีทั้งหมด 4 รูปแบบ โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ สกิลสำหรับกดใช้และสกิลติดตัว ซึ่งประโยชน์ วิธีการใช้และความสามารถของแต่ละสกิลจะมีอะไรบ้าง ? จะเป็นสิ่งที่เรารวบรวมมานำเสนอสำหรับผู้เล่นใหม่ทุกคนได้ลองทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐาน

 • Dragon Blessing (สกิลติดตัว) ทุกครั้งที่ใช้สกิลจะทำให้ Aoi ได้รับ Dragon Mask 1 ครั้ง (สูงสุด 4 ครั้ง) และเปลี่ยนจากการโจมตีปกติเป็นการพุ่งโจมตี เพิ่มระยะ ความเร็วและความรุนแรง
 • Dragon Slash (สกิลที่ 1) สกิลสำหรับพุ่งโจมตีไปยังทิศทางที่กำหนดและสร้างความเสียหายแก่ศัตรู หากโจมตีโดนจะทำเพิ่มการฟื้นฟู HP กรณีที่เป็นมอนสเตอร์ป่าจะแรงขึ้น 30%
 • Dragon Claw (สกิลที่ 2) สกิลที่จะทำให้ Aoi ปล่อยกรงเล็บไปยังจุดที่กำหนดและยึดสิ่งกีดขวางไว้ โดยสามารถพุ่งไปยังจุดที่กรงเล็บอยู่และหมุนไปยังทิศทางต่าง ๆ ที่ผู้เล่นต้องการ
 • Dragon Chant (สกิลที่ 3) สกิลที่จะทำให้ Aoi กระโดดขึ้นเหนือพื้นและจะทำให้พุ่งถอยหลัง โดยตั้งแต่ปล่อยกรงเล็บไปจนถึงพุ่งถอยหลังจะสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่อยู่ในระยะ
สกิลทั้งหมดของฮีโร่ Aoi ROV

แนะนำการออกไอเท็มและรูนพลังแฝง Aoi

การออกไอเท็ม รูนและพลังแฝงสำหรับ Aoi ROV นับเป็นสิ่งสำคัญและมีความจำเป็นอย่างมากที่ผู้เล่นควรจะต้องเรียนรู้ โดยรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดเซ็ตเพื่อเตรียมตัวให้กับตัวละครจะมีดังต่อไปนี้

แนะนำการออกไอเท็มและรูนพลังแฝง Aoi​

ไอเท็ม

ไอเท็มที่เหมาะสำหรับ Aoi จะช่วยเพิ่มพลังโจมตีให้กับฮีโร่อย่างมาก ซึ่งจะมีทั้ง Soulreaver , Gilded Greaves , Spear of Longinus , Omni Arms , Fenrir’s Tooth และ Blade of Eternity

รูน

รูนของ Aoi จะเน้นไปที่พลังโจมตี เจาะเกราะและความเร็วเคลื่อนที่ ซึ่งจะใช้รูน Lv3 : Onslaught , Lv3 : Assassinate และ Lv3 : Dragon’s Claw เป็นจำนวน 10 ชิ้น

พลังแฝง

พลังแฝงของ Aoi จะมีทั้งหมด 2 สาย สายบน คือ Lokheim > Shadow Blade > Deadly Claw > Curse of Death สายล่าง คือ Veda > Axe of Sacrifice > Veda > Holy Verdict

เทคนิคการเล่น Aoi อย่างคล่องแคร่วเหมือนระดับโปร

เทคนิคการเล่น Aoi อย่างคล่องแคร่วเหมือนระดับโปร​

หากกำลังสนใจเล่น Aoi ROV ผู้เล่นจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิคและแนวทางการเล่นระดับโปรเพลเยอร์ ซึ่ง aoi rov เล่นยังไง ? วันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดที่น่าสนใจ เพื่อให้เป็นแนวทางในการพัฒนาทักษะและฝีมือในการเล่นจะมีดังต่อไปนี้

 1. ฝึกคอมโบสกิล : เรียนรู้การใช้คอมโบสกิลให้เกิดความชำนาญเพื่อโจมตีอย่างมีประสิทธิภาพ
 2. เรียนรู้การฟาร์ม : เนื่องจาก Aoi เหมาะสำหรับตำแหน่งป่าผู้เล่นจึงควรเรียนรู้การฟาร์มที่รวดเร็ว
 3. รู้จักจังหวะไฟต์ : เรียนรู้และมองหาจังหวะสำหรับเข้าร่วมไฟต์เพื่อสร้างจุดได้เปรียบในช่วงต่อสู้
 4. การตัดกำลังศัตรู : Aoi เหมาะสำหรับการ Solo Kill ผู้เล่นจึงควรฝึกฝนเกี่ยวกับการรอบโจมตีศัตรู

จุดเด่นของตัวละคร Aoi ROV

จุดเด่นของตัวละคร Aoi ROV ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะถือเป็นฮีโร่ที่โดดเด่นมากหากเทียบกับตัวละครในตำแหน่ง Assassin เหมือนกัน โดยจุดเด่นและสิ่งที่น่าสนใจของฮีโร่ Aoi ในเกม ROV จะมีอะไรบ้าง มาลองติดตามรายละเอียดที่น่าสนใจไปพร้อมๆ

 • ความคล่องตัว : Aoi มีสกิลที่สามารถข้ามสิ่งกีดขวางได้อย่างรวดเร็ว
 • ความแรงของสกิล : สกิลทุกสกิลสามารถสร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง
 • หลบหลีก : สกิลของ Aoi มีประโยชน์ต่อการหลบหลีกการโจมตีของศัตรูสูง
 • ฟาร์มได้เร็ว : Aoi สามารถเคลื่อนที่ไปฟาร์มเงินได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

สรุป ข้อมูล aoi ROV ฮีโร่สุดโหดที่แนะนำให้ทุกคนได้ลองเล่น

จะเห็นได้ว่า ฮีโร่ตัว aoi ROV จะเน้นไปที่การสร้างความเสียหายกายภาพ และความว่องไวในการสังหารมาพร้อมกับตาเมจจากสกิลที่สามารถทำให้เกิด Critical ได้ 100% เรียกว่าจัดการคู่ต่อสู้ได้ภายในพริบตา ถือได้ว่าฮีโร่ตัวนี้ต้องถูกใจหลาย ๆ คนแน่นอนเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นคุณลองเข้ามาที่ jbosport เดิมพันข้างเธอได้แล้ววันนี้ ฮีโร่นินจาสาวสุดโหดกำลังรับความนิยมอยู่เป็นอย่างมากในขณะนี้

Scroll to Top