สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Counter Strike Global Offensive offline

ในช่วงราว ๆ ปี 2018 จะมีช่วงหนึ่งที่ทาง Steam นั้น ได้ทำการแจกให้ผู้เล่น อีสปอร์ต นั้นสามารถดาวน์โหลดและเล่นเกม Counter Strike Global Offensive เวอร์ชั่นออฟไลน์ หรือ Free Edition ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ก็ค่อนข้างจะแตกต่างในระบบการเล่นกับเวอร์ชั่น Counter Strike Global Offensive ปกติมากพอสมควร เพราะเป็นแบบแจกฟรี (ในตอนนั้นที่เกม Counter Strike Global Offensive ยังเป็นแบบขายอยู่) เกมเวอร์ชั่นนี้จึงสามารถเล่นได้แค่กับบอทเท่านั้น

สารบัญ

Counter Strike Global Offensive offline นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากๆ​

Counter Strike Global Offensive offline นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากๆ

ในช่วงนั้น เพราะคนส่วนใหญ่ที่ไม่มีงบ ในการซื้อตัวเกมหลักมาเล่น ก็สามารถโหลด เวอร์ชั่นฟรีมาเล่นแทนกันได้ อีกทั้งยังสามารถนำมาเล่นเพื่อฝึกกับบอทได้เลย ถือว่าเป็นการเล่นเพื่อฝึกและทดสอบฝีมือในการเล่น Counter Strike Global Offensive ได้นั่นเอง และที่สำคัญหากเราไปโหลดมาจากเว็บนอกมาเล่น

 1. Counter Strike Global Offensive เวอร์ชั่นออฟไลน์ คือเกม CS GO ที่สามารถเล่นได้ฟรี และสามารถโหลดจากเว็บมาเล่นได้ โดยมีข้อดีข้อเสียต่างเวอร์ชั่นปกติบางส่วน
 2. ผู้เล่นนั้นจะสามารถทดลองในการใช้สกินต่าง ๆ ภายในเกมได้ เช่น พวกสกินอาวุธ และอื่น ๆ
 3. สำหรับ Counter Strike Global Offensive เวอร์ชั่นออฟไลน์ จะสามารถเล่นได้แค่เฉพาะกับบอทเท่านั้น ซึ่งจะไม่สามารถนำไปเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้
 4. โหลดฟรีไม่ต้องเสียเงินสักบาท แต่ในปัจจุบัน Counter Strike Global Offensive กลายเป็นเกมที่สามารถเปิดให้เล่นฟรีได้แล้ว เวอร์ชั่นฟรีหรือออฟไลน์นี้ จึงถูกเอาออกจาก Steam ไป
ข้อดีของการเล่น Counter Strike Global Offensive offline มีอะไรบ้าง ​

ข้อดีของการเล่น Counter Strike Global Offensive offline มีอะไรบ้าง ?

สำหรับข้อดีของการเล่นเกม Counter Strike Global Offensive ถือว่ามีเยอะมาก ๆ ยิ่งในช่วงนั้นเกม Counter Strike จะต้องซื้อเอาถึงจะเล่นได้ เวอร์ชั่นออฟไลน์นี่แหละ คือทางออกของคนงบน้อย เพราะสามารถโหลดเล่นได้ฟรี และ สามารถเล่นได้เหมือนกับตัวเกมจริง ๆ แต่อาจจะแตกต่างกันตรงที่ เวอร์ชั่นออฟไลน์นั้น จะสามารถเล่นได้แค่กับบอทเท่านั้น ซี่งนอกจากจะสามารถโหลดเวอร์ชั่นออฟไลน์ จากสตีมมาเล่นได้แล้วนั้น ก็ยังสามารถโหลดมาเล่นผ่าน 

เว็บไซต์นอกได้อีกด้วยโดยการเล่น Counter Strike Global Offensive Free Edition แบบโหลดจากเว็บอื่น ๆ ที่ไม่ใช่สตีมนั้น ก็จะมีข้อดีอยู่ตรงที่ สามารถใช้งานสกินต่าง ๆ ของอาวุธภายในเกม Counter Strike Global Offensive ได้แทบจะทั้งหมด หรือเผลอ ๆ อาจจะสามารถใช้ได้ครบทั้งหมดเลยนั่นเอง แต่สกินต่าง ๆ นั้นจะใช้ได้แค่ในเกมเวอร์ชั่นออฟไลน์และเล่นได้แค่กับบอท แต่ก็ถือว่าอย่างน้อย ๆ เราก็ได้เล่นสกินอาวุธต่าง ๆ ภายในเกมได้ฟรี ๆสำหรับข้อดีของการเล่นเกม Counter Strike Global Offensive ถือว่ามีเยอะมาก ๆ ยิ่งในช่วงนั้นเกม Counter Strike จะต้องซื้อเอาถึงจะเล่นได้ 

เวอร์ชั่นออฟไลน์นี่แหละ คือทางออกของคนงบน้อย เพราะสามารถโหลดเล่นได้ฟรี และ สามารถเล่นได้เหมือนกับตัวเกมจริง ๆ แต่อาจจะแตกต่างกันตรงที่ เวอร์ชั่นออฟไลน์นั้น จะสามารถเล่นได้แค่กับบอทเท่านั้น ซี่งนอกจากจะสามารถโหลดเวอร์ชั่นออฟไลน์ จากสตีมมาเล่นได้แล้วนั้น ก็ยังสามารถโหลด CSGO มาเล่นผ่านเว็บไซต์นอกได้อีกด้วยโดยการเล่น Counter Strike Global Offensive Free Edition แบบโหลดจากเว็บอื่น ๆ ที่ไม่ใช่สตีมนั้น ก็จะมีข้อดีอยู่ตรงที่ สามารถใช้งานสกินต่าง ๆ ของอาวุธภายในเกม Counter Strike Global Offensive ได้แทบจะทั้งหมด หรือเผลอ ๆ อาจจะสามารถใช้ได้ครบทั้งหมดเลยนั่นเอง แต่สกินต่าง ๆ นั้นจะใช้ได้แค่ในเกมเวอร์ชั่นออฟไลน์และเล่นได้แค่กับบอท แต่ก็ถือว่าอย่างน้อย ๆ เราก็ได้เล่นสกินอาวุธต่าง ๆ ภายในเกมได้ฟรี ๆ 

 1. ไม่ต้องเสียเงินซื้อ เพราะผู้เล่นนั้นสามารถโหลดเกม Counter Strike Global Offensive Free Edition หรือเวอร์ชั่นออฟไลน์มาเล่นได้เลย ผ่านสตีมหรือหน้าเว็บไซต์ต่าง ๆ
 2. สำหรับเกม Counter Strike Global Offensive Free Edition หรือเวอร์ชั่นออฟไลน์ ผู้เล่นนั้นจะสามารถใช้งานสกินต่าง ๆ ภายในเกมได้ โดยไม่ต้องสุ่ม แต่จะไม่สามารถใช้ในเวอร์ชั่นของเกมจริงได้
 3. ในเกมเวอร์ชั่นออฟไลน์ จะไม่สามารถจับคู่กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ เพราะในเกมผู้เล่นนั้นจะได้เล่นแค่กับบอทภายในเกมเท่านั้น 
 4. สามารถเอาไว้ฝึกเล่นเพื่อฝึกฝีมือในการเล่นเกม Counter Strike Global Offensive ได้
 5. นอกจากนี้ผู้เล่นนั้นก็ยังสามารถมารับชมการแข่งขันผ่านทาง GOTV ได้อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม Counter Strike Global Offensive offline ได้ที่ไหนบ้าง ?

ในปัจจุบันเอาจจะไม่สามารถโหลดเกม Counter Strike Global Offensive เวอร์ชั่นออฟไลน์มาเล่นได้แล้ว เพราะในปัจจุบันทาง Valve ก็ได้ทำการปล่อยให้ตัวเกมอย่าง Counter Strike Global Offensiveให้กลายเป็นเกม Free to play แล้วส่วนใครที่อยากจะลองเล่นเกมแบบเวอร์ชั่นออฟไลน์ เพื่อไปลองใช้สกินต่างๆภายในเกมนั้นก็สามารถไปหาโหลดได้ตามเว็บ

 1. ไม่สามารถดาวน์โหลดเกม Counter Strike Global Offensive เวอร์ชั่นออฟไลน์ บน Steam ได้แล้วเพราะตัวเกมหลักเป็นเกมฟรี เวอร์ชั่นนี้จึงนำออกไป
 2. ยังสามารถโหลดเล่นได้ในเว็บ

บทความแนะนำ

Scroll to Top