สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

valorant download pc

เตรียมความพร้อมก่อนเริ่มต้น valorant download pc แน่นอนว่าเกม อีสปอร์ต นี้คือขวัญใจของมหาชน ซึ่งในปัจจุบันก็กลายเป็นสุดยอดเกมแนว FPS อันดับ 1 ของโลก jbosport เลยอยากมาแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อม เพื่อให้ผู้เล่นใหม่ทุกคนที่จะเข้าสู่วงการอีสปอร์ตได้สำรวจตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอุปกรณ์ การเข้าถึงบัญชีสำหรับเล่นเกม รวมไปถึงการศึกษากลไกต่าง ๆ ภายในเกมและขั้นตอนการดาวน์โหลดพร้อมกับการศึกษาสิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับการเล่นเกมนี้ทั้งหมด มาเริ่มต้นติดตามข้อมูลไปพร้อมกัน

สารบัญ

สำรวจสเปคคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คให้พร้อมก่อนเริ่มต้นดาวน์โหลด​

สำรวจสเปคคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คให้พร้อมก่อนเริ่มต้นดาวน์โหลด

สิ่งที่ทุกท่านจะต้องให้ความสำคัญอย่างแรกก็คืออุปกรณ์สำหรับการเข้าเล่นเกม เพราะถ้าหากว่าสเปคคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คของท่านไม่ดีพอ ก็อาจไม่สามารถเข้าสู่ valorant download pc ได้ โดยสเปคคอมขั้นต่ำที่ทาง VALORANT download ได้จะเป็น CPU : Intel Core 2 Duo E8400 หรือ AMD Athlon 200GE , GPU : Intel HD 4000 หรือ AMD Radeon R5 200 และ RAM 4GB สิ่งนี้เป็นสเปคคอมขั้นต่ำที่ทาง RIOT GAMES ได้มีการกำหนดเอาไว้ แต่ถ้าหากอุปกรณ์ของท่านดีกว่าที่แนะนำก็จะทำให้เล่นได้ลื่นขึ้น

สมัครสมาชิกและเปิดบัญชีกับทาง RIOT GAMES ให้เรียบร้อย​

สมัครสมาชิกและเปิดบัญชีกับทาง RIOT GAMES ให้เรียบร้อย

ก่อนที่จะเริ่มต้นเข้าสู่การเล่น VALORANT ทุกท่านจะต้องมีบัญชีกับทาง RIOT GAMES ให้เรียบร้อยก่อน เนื่องจากการจัดการบัญชีและบริการต่าง ๆ จะต้องใช้งานผ่าน RIOT โดยตรง เพราะฉะนั้นขอให้ท่านเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกให้เรียบร้อย โดยสามารถใช้อีเมลในการสมัครสมาชิกหรือใช้บัญชีโซเชียลสำหรับการลงทะเบียนได้ ซึ่งบัญชีโซเชียลที่ใช้ได้ก็จะมีตั้งแต่ Facebook , Google , Apple และ Xbox ทั้ง 4 ช่องทาง โดยหลังจากสมัครก็สามารถเข้าสู่การเปิดบัญชีเล่นเกม Valorant ได้ในทันที

ศึกษากลไกการแข่งขันและวิธีการเล่นเกมแนว FPS ให้ละเอียด

หากว่าคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเล่นเกมสไตล์ FPS ก็ควรที่จะต้องหยุดทุกอย่างและเข้าไปศึกษาเกมแนวนี้ก่อน โดยถ้าหากจะให้เราอธิบายคร่าว ๆ เกี่ยวกับเกม FPS ก็คือรูปแบบการเล่นเกมส์ยิงปืนผ่านมุมมองของบุคคลที่หนึ่งซึ่งเป็นเกมประเภทเดียวกันกับ Special Force , Point Blank และ CS:GO แต่ก็สามารถเข้าไปหัดเล่นในตัวเกมของจริงบ้าง เนื่องจากทาง Riot Games จะให้ผู้เล่นใหม่ในเกม Valorant เข้าสู่โหมดฝึกฝนที่จะมีการอธิบายการใช้งานต่าง ๆ ภายในเกมและคู่มือการเล่นที่ละเอียด

ทำความรู้จักเกี่ยวกับเอเจนท์ อาวุธและแผนที่ต่าง ๆ ภายในเกม

ทำความรู้จักเกี่ยวกับตัวละครเอเจนท์ อาวุธยุทโธปกรณ์และแผนที่ต่าง ๆ ภายในเกม เกมนี้จะมีการเรียกตัวละครว่าเอเจนท์ โดยเอเจนท์แต่ละตัวก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีพลังแฝงและตำแหน่งที่เล่นแตกต่างกัน พร้อมด้วยสกิลติดตัวที่แตกต่าง valorant ยังมีระบบการซื้ออาวุธที่ผู้เล่นสามารถจัดซื้ออาวุธต่าง ๆ ได้ตามจำนวนเงินที่อยู่ภายในเกม สิ่งที่สำคัญอีกเรื่อง คือ แผนที่ที่จะมีลักษณะแตกต่างกันออกไป อย่าลืมที่จะศึกษาสิ่งเหล่านี้เด็ดขาด เพราะถือว่าเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกคนควรเข้าใจ

ขั้นตอนการดาวน์โหลดและติดตั้งบนอุปกรณ์ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ

ถ้าหากคุณเตรียมความพร้อมขั้นพื้นฐานที่ทาง jbosport ได้นำเสนอไปในเบื้องต้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงช่วงเวลาสำคัญสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์และ ดาวน์โหลด valorant ซึ่งขั้นตอนและวิธีการติดตั้งทั้งหมดจะมีรายละเอียดดังนี้

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์ของ Valorant และเลือกที่เมนู “ เล่นฟรี ” และเลือกที่ “ ดาวน์โหลดเกม ”
  2. ทำตามคำแนะนำในหน้าต่างดาวน์โหลดและทำการกดติดตั้งตัวเกมให้เสร็จเรียบร้อย
  3. หลังจากที่ดาวน์โหลดเสร็จให้คลิกไปที่ไฟล์เกม Valorant เพื่ออัพเดตแพทช์และเล่นได้ทันที

พบกับชุดข้อมูลที่จะช่วยเสริมสร้างความพร้อมก่อนลงสนามจริง

พบกับชุดข้อมูลที่จะเสริมสร้างความพร้อมก่อนเข้าเล่น Valorant เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลทั้งการจัดเตรียมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สมัครเปิดบัญชี ศึกษากลไกแนวทางการเล่นเกมสไตล์ FPS และรู้จักกับรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมทั้งขั้นตอนวิธีใช้งาน valorant download pc อย่างละเอียด เพราะฉะนั้นสำหรับผู้เล่นท่านใดที่มีความพร้อมสำหรับการเล่นเกมนี้แล้ว ก็สามารถเริ่มต้นดาวน์โหลดตามคำแนะนำ เข้าสู่สนามรบเพื่อพิสูจน์ฝีมือของตนเองได้ในทันที อีกหนึ่งสุดยอดเกมออนไลน์ที่เราไม่อยากให้เพื่อน ๆ พลาด

บทความแนะนำ

Scroll to Top