สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Thailand Game Show

Thailand Game Show จัดขึ้นโดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกม “ออนไลน์ สเตชั่น” ภายใต้กลุ่มทรู และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ขนค่ายเกมมอบความสนุก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเกมใหม่ การแข่งขัน อีสปอร์ต มินิคอนเสิร์ต สินค้าเกมมิงเกียร์ราคาพิเศษ รวมถึงสีสันของงานอย่างการแต่งคอสเพลย์ ตลอด 3 วันเต็ม ทำให้ยอดผู้เข้าชมงานท่วมท้นเกินคาด ด้วยจำนวน 162,873 คน 

พร้อมประกาศจัดงานใหญ่การจับมือครั้งสำคัญกับยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Thailand Game Show x Wonder Festival Bangkok 2023เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแบบขีดสุด สำหรับงาน Thailand Game Show ในปีนี้ ตั้งแต่ผู้จัดงานประกาศกลับมาจัดงานในรูปแบบออฟไลน์อีกครั้ง ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าคอเกมและบริษัทเกมชั้นนำ ที่ขนความสนุกแบบมาแบบจัดเต็ม อาทิ SEGA ที่มาร่วมงานนี้เป็นครั้งแรก, 

การเปิดตัวเกมใหม่จาก Level Infinite, Bandai Namco Entertainment Asia,การแข่งขันอีสปอร์ต Thailand Game Show ทัวร์นาเมนท์ระดับโลก อย่าง Rainbow Six Seige รอบ APAC Grand Final และอีกหลายๆรายการย่อย ที่มีเงินรางวัลรวมถึง 2 ล้านบาท, อุปกรณ์เกมมิงเกียร์รุ่นใหม่ล่าสุด และ สินค้าสายเกมแบบครบวงจรให้เลือกซื้อมากมาย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมต่างๆ บนเวทีหลักของงานอย่าง การประกาศผู้ชนะจากการประกวด cosply , Meet & Greet with creator 

ที่ออนไลน์สเตชั่นยกขบวนกันมามากมาย นำทัพโดย zbing z., SoomnyVivii Ch , Eva Gamer ,Necross Melphist ,TMP TV , GoldenJet TV, JAI RAW , Jubjang Ch และ Antihero Thailand ที่เซอร์ไพรส์แฟนๆเป็นอย่างมากก็คงหนีไม่พ้นการประกาศ อย่างเป็นทางการสำหรับเกม casual ของ เจ้าหญิงแห่งวงการเกม zbing z. ใน “เกม Nice to Z you” ที่จะเปิดให้ได้เล่นกันเร็วๆนี้ รวมถึงยังได้พบปะครีเอเตอร์ สตรีมเมอร์ชื่อดังที่ขนทัพเข้าร่วม 

และ มินิคอนเสิร์ตจาก Cocktail, D Gerrard และ ขวัญใจชาวเกมอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์, The TOYS, Dj. อาร์ต,ใจร้าว , กิตงายย ,กายหงิด, Bay Riffer, Ezqelusia, PJY Gamer, Nontakan Ns. สตรีมเมอร์ จาก MiTHและ แป้ง zbing z. ทีมอีสปอร์ตชื่อดัง Bacon,TALON และ FaZe Clan เป็นต้น ทำให้บรรยากาศภายในงานคึกคัก เหล่าคอเกมได้ปล่อยพลัง อัดแน่นเต็มพื้นที่ศูนย์สิริกิติ์ 3 วันเต็มด้วยยอดผู้เข้าร่วมงานด้วยจำนวน 162,873 คน ที่มากกว่าเดิมจากปี 2019 ทำให้มีเงินสะพัดในอุสาหกรรมเกมมากขึ้นด้วย

Scroll to Top