สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Talon Esports

Talon Esports องค์กรอีสปอร์ตแห่งเอเชียได้ต่ออายุความร่วมมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังGBeat ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ Talon ส่งเสริมแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังต่อไปด้วยการกระตุ้นใหม่และเนื้อหาที่มีแบรนด์ร่วม เครื่องดื่มจะยังคงเป็นเครื่องดื่มชูกำลังอย่างเป็นทางการสำหรับทีม Arena of Valor ของ Talon GBeat เป็นแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังในประเทศไทยซึ่งมุ่งเป้าไปที่นักกีฬาอีสปอร์ตและเกมเมอร์ 

แบรนด์ประกาศการเป็นพันธมิตรกับ Talon เป็นครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2565และการขยายเวลายังไม่ถึงหนึ่งปีเต็มหลังจากข้อตกลงเริ่มต้น ความร่วมมือกับ Talon เป็นข้อตกลงครั้งแรกของแบรนด์กับองค์กร อีสปอร์ต ความร่วมมือส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ทีม Arena of Valor ของ Talon ทีมนี้เป็นหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเกม MOBA บนมือถือ โดยมีแชมป์โลก 1 รายการและแชมป์ลีกในประเทศ 2 รายการ การขยายเวลาจะทำให้ GBeat ยังคงเป็นผู้สนับสนุนเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการสำหรับทีม แต่ทั้งสองบริษัทไม่ได้ประกาศรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับระยะเวลาของการเป็นหุ้นส่วนในครั้งนี้

Sean Zhang ซีอีโอของ Talon Esports แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงนี้ว่า “ความสำเร็จของผู้เล่นในสนามเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นตั้งใจและความมุ่งมั่นในฝีมือของพวกเขา เราตื่นเต้นที่จะสานต่อความร่วมมือกับ GBeat ซึ่งจะเติมพลังให้ผู้เล่นของเราเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด” ความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงไม่นานหลังจากที่ Talon Esports ประกาศความร่วมมือขนาดใหญ่กับAfreecaTVก่อนการรณรงค์ใน VCT ซึ่งเป็นลีกระดับภูมิภาคสำหรับเกม FPS ของ Riot Games VALORANT Talon Esports ยังเป็นที่รู้จักในฐานะพันธมิตรที่ยาวนานกับสโมสรฟุตบอลฝรั่งเศส PSG โดยมีแผนก League of Legends ร่วมแบรนด์ในชื่อ PSG Talon

Scroll to Top