สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Ruddy Esports

Ruddy Esports องค์กรอีสปอร์ต League of Legends ในลอนดอน ถูกกำหนดให้เล่นในส่วนแรกของลีกภูมิภาคของสหราชอาณาจักรในปี 2566 Ruddy ตกลงที่จะได้ตำแหน่ง NLC Division 1 จากองค์กรอีสปอร์ตในสหราชอาณาจักร MNM Gaming และกำลังดำเนินการให้เสร็จสิ้น แน่นอนว่า NLC คือ Northern League of Legends Championship, EMEA Regional League (ERL) สำหรับสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ มอลตา และกลุ่มประเทศนอร์ดิก 

DonJake เจ้าขององค์กร Ruddy Esports และนักพากย์และผู้สร้างเนื้อหา League of Legends บอกกับ Esports News UK เกี่ยวกับข้อตกลงดังกล่าว และกล่าวถึง Regan เจ้าของร่วมของ Ruddy ว่า: “ฉันไม่ใช่หมอฟันที่จะมาพูดบ้าๆ บอๆ – โอกาสชนะของเรามีมากกว่าก้นของเรแกน และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ฉันทำตามที่รัดดี้พูด การพูดคุยนั้นราคาถูกและบัญชีรายชื่อของฉันทำให้ฉันต้องกู้เงินมอนโซ” DonJake รัดดี้ Esports บัญชีรายชื่อใหม่ของ Ruddy มีกำหนดจะประกาศเร็วๆ นี้ – เราจะอัปเดตบทความนี้เมื่อพร้อมเปิดเผย อัปเดต (9 ธันวาคม): บัญชีรายชื่อผู้รั่วไหล

Wooloo กำลังรายงานว่าบัญชีรายชื่อจะมีผู้เล่นในสหราชอาณาจักรอย่าง Kerberos และ NoName ข่าวดังกล่าวมีขึ้นไม่กี่สัปดาห์หลังจากNLC ถูกลดระดับเป็น ERL ที่ไม่ได้รับการรับรองซึ่งหมายความว่าจะมีการลดค่าตอบแทนทางการเงินสำหรับทีม และลดขนาดการออกอากาศ เนื้อหาสื่อ และการรายงานข่าวการประกาศยังเกิดขึ้นหลังจากหลายทีมออกจาก NLCและ UK League of Legends ในช่วงปีที่ผ่านมา ในฤดูร้อนปี 2021 ทัวร์นาเมนต์ UKLC ก่อนหน้านี้ถูกยกเลิกและ NLC ได้นำระบบนิเวศแบบหลายแผนกมาใช้โดยมี Freaks4U เข้ามาเป็นผู้ให้บริการทัวร์นาเมนต์ ทีมอื่นๆ รวมถึง MNM ที่ออกจาก NLC ไปแล้ว

 ได้แก่ ทีมสถาบันการศึกษาของ Excel JD XL, Resolve, LDN UTD, Fnatic Rising, Absolved, Tricked, Enclave, Nvision และอีกมากมาย ช่องทีม NLC อื่น ๆ ยังคงอยู่ในอากาศโดยคาดว่าจะได้รับการยืนยันในอีกไม่กี่สัปดาห์และเดือนที่จะถึงนี้ ผู้ร่วมก่อตั้ง MNM ขอบคุณชุมชนที่การเดินทาง LoL ในสหราชอาณาจักรเจ็ดปีสิ้นสุดลง mnm ชนะสหราชอาณาจักร lol นายกรัฐมนตรี 1 MNM ได้ทำงานร่วมกับโฮสต์ผู้มากความสามารถในลีกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รวมถึง LEC star Larssen (กองหน้าและเซ็นเตอร์) ข่าวนี้ยังเป็นจุดสิ้นสุดของการแข่งขันที่น่าประทับใจใน UK League of Legends สำหรับMNM Gaming ซึ่งชนะการแข่งขันหลายรายการรวมถึง ESL Premiership แบบเก่า (ภาพด้านบน) Kalvin ‘KalKal’ Chung ผู้ร่วมก่อตั้ง MNM Gaming (ภาพหน้าขวา) กล่าวกับ Esports News UK ว่า “นี่คือจุดสิ้นสุดของการเดินทางเจ็ดปีใน UK League of Legends

“เราเป็นแชมป์และอุทิศตนเพื่อยกระดับชุมชน และมันก็เป็นการเดินทางที่เหลือเชื่อครั้งหนึ่ง เราปล่อยให้ตำแหน่งของเราอยู่ในมือของคนที่เราเชื่อว่าจะสร้างความแตกต่างได้ ขอบคุณทุกคน” โอเค ตอนนี้เรากำลังร้องไห้อยู่บนคีย์บอร์ดของเรา คุณเป็นองค์กรที่ยืนหยัดและเป็นที่นับถือ MNM เราจะคิดถึงคุณใน UK League และหวังว่าจะได้พบคุณในสักวันหนึ่งในอนาคตรัดดี้ทำอะไรไปแล้วบ้าง? รัดดี้ อีสปอร์ต i69 ล่าสุด Ruddy เล่นใน NLC Division 3 และNLC Aurora Cupซึ่งพวกเขามาถึงรอบตัดเชือกและตกเป็นของ Astralis Talent 2-1 Ruddy ยังสนับสนุนกิจกรรมในสหราชอาณาจักรโดยมีส่วนร่วมใน i 69 League of Legends Open ของ Insomnia Gaming Festival ซึ่งพวกเขามาถึงรอบชิงชนะเลิศ (ภาพด้านบน) และพวกเขาเป็นประจำที่ 

Esports News UK’s networking/League of Legends events ที่บาร์ Platform ในลอนดอนในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา DonJake เจ้าของทีม Ruddy Esports และผู้เล่น League of Legends ยังได้ตำหนิ NLC และองค์กรในสหราชอาณาจักรเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่าไม่ได้ทำมากพอที่จะสร้างเอกลักษณ์หรือสร้างเนื้อหาที่ดีขึ้นในปีนี้ Ruddy ยังสร้างชุดวิดีโอที่ได้รับการตอบรับอย่างดีบน Twitter รวมถึงการประกาศรายชื่อที่เน้นการเล่าเรื่องและแทร็ก diss ในธีม League of Legends ที่มุ่งเป้าไปที่ทีมคู่แข่งการได้มาซึ่งสปอต NLC ดิวิชัน 1 นี้จะเปลี่ยนหน้าถัดไปในประวัติขององค์กร และเรารอคอยที่จะได้เห็นว่าหนังสือ Ruddy อาจมีคำใดในนั้นในอนาคต

Scroll to Top