สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

NBA 2K League

NBA 2K League ได้ประกาศว่าทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของฤดูกาลแข่งขันปี 2023 จะจัดขึ้นที่ กรุง วอชิงตันดี.ซี. กิจกรรมที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือกับ Monumental Sports & Entertainment จะจัดขึ้นที่สถานที่จัดงาน District E esports ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ในเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา District E เป็นพื้นที่เกือบ 14,000 ตารางฟุตติดกับ Capital One Arena

 ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Washington Wizards ของ NBA และ Washington Capitals ของ NHL NBA 2K League จะมอบรางวัลเงินสด 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ (⁓ 2 ล้านปอนด์)ในทุกขั้นตอนของการแข่งขัน อีสปอร์ต เป็นครั้งแรกที่ฤดูกาลจะถูกแบ่งออกเป็นครึ่งๆ ละ 3 ต่อ 3 และ 5 ต่อ 5 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ส่วน 3v3 ของฤดูกาลเริ่มต้นด้วย Slam Open ในวันที่ 8 มีนาคม และสิ้นสุดด้วย NBA 2K League 3v3 Finals ในวันที่ 13 พฤษภาคม 

เคล็ดลับการแข่งขัน 5v5 ออกทันทีในวันที่ 23 พฤษภาคมด้วย The Tipoff และจะปิดท้ายด้วย NBA 2K League 5v5 รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 5 สิงหาคม แพลตฟอร์ม Cryptocurrency Coinbase และบริษัทโทรคมนาคม AT&T จะสนับสนุนการแข่งขันในช่วงแรก แบ่งเป็น 3 ต่อ 3 และ 5 ต่อ 5 ตามลำดับ พันธมิตรอื่น ๆ ของ NBA 2K League ได้แก่ Google, PlayStation, แบรนด์เสื้อผ้า Champion, Snickers และ Oreo และอื่น ๆ

Scroll to Top