สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

สถานที่สองชั้นแห่งนี้มีพีซีสำหรับเล่นเกม 44 เครื่อง Meta Gaming Arena CEO จัดเตรียมมาให้บูธสตรีมมิ่ง บูธคอนโซล อาหารและเครื่องดื่ม และกำลังจัดการแข่งขันอีสปอร์ตมากมาย มีห้องแข่งขันสองห้อง โดยแต่ละห้องมีพีซีห้าเครื่องสองชุดบาร์จะทำงานร่วมกับทีมอีสปอร์ตที่กำลังมาแรงเพื่อจัดหา ‘พื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการฝึกปฏิบัติ ฝึกฝน และพบปะผู้คนที่มีใจเดียวกัน’ (เช่น เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บาร์มีทีม Genkei ของ Valorant อยู่ในร้าน)แน่นอนว่าจะมีการดูงานปาร์ตี้ด้วย 

มี League of Legends Worlds อยู่บ้าง และงานInternational 11 Final Viewerจะมีขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2565 (บทความที่เกี่ยวข้อง: รายงานไฟล์ Fnatic เกี่ยวกับปัญหาความสมบูรณ์ของการแข่งขัน The International 11 Dota 2 ) Ed Kim ซีอีโอของ Boinc Gaming Limited บริษัทที่อยู่เบื้องหลัง New Meta บอกกับ Esports News UK เขาและหุ้นส่วนธุรกิจ Vlad ของเขาเคยอยู่แถวๆ LAN คาเฟ่มาตลอดชีวิตที่เติบโตขึ้นมาในยูเครน 

เขาย้ายไปอยู่สหราชอาณาจักรเมื่ออายุ 17 ปี และเคยทำงานเป็นผู้จัดการผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัทต่างๆ เช่น Shazam และ Experian ก่อนที่จะเปิดตัวสตาร์ทอัพด้าน AI สำหรับอุตสาหกรรมฟิตเนส ทำงานกับโรงยิม จากนั้นจึงได้แนวคิดเกี่ยวกับแถบเกม

สารบัญ

“เมื่อโตขึ้น มันเป็นสิ่งที่เด็กและผู้ใหญ่ตั้งตารออยู่เสมอ” เอ็ดกล่าว “การเล่นเกมจะสนุกมากขึ้นเมื่อคุณอยู่กับเพื่อน ฉันเริ่มเล่นเกมเมื่ออายุประมาณ 24 ปีในการเล่น Dota 2 ฉันรู้สึกแย่มากเพราะฉันแก่แล้ว! ฉันอยากเล่นและใช้เวลากับเพื่อน

“สิ่งที่เกิดขึ้นคือฉันกลับบ้านที่ยูเครน [ย้อนหลังไปซักพัก] และเห็นว่าคาเฟ่ของ Meta Gaming Arena CEO LAN ถูกเรียกว่าศูนย์อีสปอร์ต เราจัดทัวร์นาเมนต์เล็กๆ และมันก็เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด! “เราต้องการจัดเตรียมสถานที่สำหรับเกมเมอร์ ไม่ว่าจะแบบสบายๆ หรือจริงจังกว่าเล็กน้อย ที่ซึ่งพวกเขามีสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างและครอบคลุมซึ่งพวกเขาสามารถเข้าร่วมในกิจกรรม LAN พบปะผู้คน สร้างทีม และมีประสบการณ์เดียวกันกับที่ผู้คนมีเมื่อเล่น ฟุตบอลหรือเทนนิส เรากำลังพยายามทำเช่นนี้เพื่อเป็นอุปสรรคในการเข้าเมืองในระดับต่ำ” ใหม่ Meta Gaming Arena คิดค่าบริการ 4 ปอนด์ต่อชั่วโมงสำหรับเวทีเกม 5 ปอนด์ต่อชั่วโมงสำหรับห้องดูโอและ 6 ปอนด์ต่อชั่วโมงสำหรับสนามประลอง เอ็ดกล่าวว่าบริษัทอาจจะเปิดให้เปิดร้านค้าเพิ่มเติมในอนาคต แต่สำหรับตอนนี้กำลังมุ่งเน้นไปที่สถานที่นี้

การแข่งขัน esports และแผนอะคาเดมี่ของ Meta Gaming Arena ใหม่

ซีอีโอ Ed Kim อธิบายว่าพวกเขากำลังจัดการแข่งขัน Meta Gaming Arena CEO ในการแข่งเกมLeague of Legends, Dota 2 และ CSGO แบบหมุนเวียน ซึ่งมีเป้าหมายที่จะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดีที่สุดในสามวัน “ผู้คนไม่จำเป็นต้องมีทีม [เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันของเรา]” เอ็ดกล่าว “ฉันต้องการให้ผู้คนสามารถพบปะผู้คนใหม่ๆ และไม่ต้องตั้งทีมร่วมกัน”

บริษัทยังทำงานในสถาบันอีสปอร์ตอีกด้วย “นั่นเหมาะสำหรับเด็กอายุ 8-16 ปี” เอ็ดกล่าวต่อ “ด้วยหลักสูตรที่มีโครงสร้างที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับเด็ก ๆ เพื่อเรียนรู้อีสปอร์ตและรับทักษะชีวิตที่สำคัญ “คุณมีลูกเหล่านี้ไม่เล่นกีฬาหรือเล่นกีฬาไม่ได้ ซึ่งอาจชอบเล่นเกม

Scroll to Top