สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

LEC Winter Split 2023

LEC ฤดูกาลปกติ - บทสรุป

JBOsport ได้รวมข่าวสาร LEC Winter Split 2023 การแข่งขันเกม อีสปอร์ต LOL หรือ League of Legends   ซึ่งในเฟสแรกของ LEC Winter Split ในปี 2023 เสร็จสิ้นแล้ว Fnatic เล่นฤดูกาล LEC ที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ขององค์กร Fnatic และ Excel ถูกตัดออกจาก LEC รอบแบ่งกลุ่มการแข่งระดับ อีสปอร์ต เริ่มขึ้นแล้วในวันเสาร์นี้ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2023 และนัดแรกจะเล่นโดย Team Vitality กับ Heretics

หนึ่งในทีมเต็งที่ตกรอบ

รอบแรกของรูปแบบใหม่และการแยกใหม่ใน LEC Winter Split 2023 สิ้นสุดลงเมื่อคืนนี้ และสองรายการโปรด อย่างน้อยสำหรับรอบรองชนะเลิศได้เสร็จสิ้นการแข่งขันแล้ว ดังที่เราได้เห็นในสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมที่เล่นได้แย่ที่สุดคือ Astralis, BDS และ SK Gaming อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลนี้มีสามทีมที่เข้ารอบ ในขณะที่ Excel Esports ที่ดูแข็งแกร่งบนกระดาษ และ Fnatic ที่มี Rekkles อยู่ในทีมของพวกเขา ตกรอบไป Fnatic เก็บชัยชนะได้เพียง 2 นัดจากทั้งหมด 9 นัด ซึ่งเป็นผลงานที่ย่ำแย่ ขณะที่ Excel ชนะเพียงครั้งเดียว

สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือการกำจัด Fnatic ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในยุโรปและเป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ของ G2 Esports โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลนี้เมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับผู้เล่น ADC ในตำนานอย่าง Rekkles ในทางกลับกัน Odoamne แชมป์ LEC คนปัจจุบันมองหาความท้าทายใหม่ใน Excel แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้และจะไม่มีโอกาสป้องกันตำแหน่งเนื่องจาก Excel ไม่ผ่านรอบตัดเชือกอีกครั้ง

อันดับสุดท้ายของฤดูกาลปกติของ LEC Winter Split:

  1.  Vitality (7-2)
  2. Mad Lions (7-2)
  3. SK Gaming (6-3)
  4. G2 (6-3)
  5. BDS (5-4)
  6. Heretics (4-5)
  7. KOI (4-5)
  8. Astralis (3-6)
  9. Fnatic (2-7)
  10. Excel (1-8)

Perkz VS Jankos

หลังจากการแข่งขันในคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เราก็ได้เห็นการจับฉลากแบ่งกลุ่ม Group A ประกอบด้วย Team Heretics, Team Vitality, SK Gaming และ KOI Group B ประกอบด้วย MAD Lions, G2 Esports, Astralis และ BDS หลังจากดิวิชั่นนี้ ทีมอันดับที่ดีที่สุด ได้แก่ Vitality และ MAD มีโอกาสเลือกคู่ต่อสู้ สิงโตจากมาดริดเลือก Astralis เป็นคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุด ในทางกลับกัน Vitality ตัดสินใจเลือก Heretics ดังนั้นในรอบแบ่งกลุ่มเราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างอดีตเพื่อนร่วมทีม Perks และ Jankos เหตุผลที่เลือกตาม Jackspektra คือ Heretics มีการแข่งขันที่เลวร้ายที่สุดกับ Vitality และทีมนี้จะใช้สิ่งนั้นให้เป็นประโยชน์

การแข่งขันจะเล่นในวันเสาร์แล้ว และนัดแรกตามตารางคือ Team Vitality vs Team Heretics เวลา 18.00 น. CET ในขณะที่ SK Gaming และ KOI จะแข่งขันกันหลังจากการปะทะกันนั้น

Scroll to Top