สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

LOL SEA

ก็อย่างที่ทราบกันดีแล้วว่า Garena อีสปอร์ต ได้ยุติบทความในการดูแลเกมดังระดับโลกอย่างเกม League of Legends ที่ได้กลับมาอยู่ภายใต้กรรมสิทธิ์เจ้าของเก่าอย่าง Riot Games เป็นทางการเมื่อต้นปี 2023 ที่ผ่านมา และลุยทำการตลาดเองทั้งหมด โดยล่าสุดได้เปิดให้บริการรวมปาร์ตี้เปิดเซิร์ฟเวอร์ LOL SEA หรือก็คือการรวมเซิร์ฟเวอร์โซนเอเชียภาคตะวันออกเฉียงใต้นั้นเอง ทางผู้พัฒนาโดยตรงอย่าง Riot Games ได้เร่งเห็นเพื่อให้เหมาะสมและเสถียรนิ่งขึ้น สำหรับผู้เล่นเกม lol ในบ้านเรานั้นเองและยังรวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน

สารบัญ

LOL SEA เซิร์ฟเวอร์ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้​

LOL SEA เซิร์ฟเวอร์ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผู้เล่นหลายคนได้สัมผัสกับการเล่น League of Legends Southeast Asia มากันแล้ว หลายๆประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ร่วมทัวร์นาเมนต์นี้รวมตัวกันเป็น อีเวนต์ระดับโลกการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ แจกของรางวัลอีกมากมาย โดยล่าสุดทางทีมพัฒนาของ RIOT GAME เร่งเห็นและใส่ใจ อยากจัดตั้งออฟฟิศถึงประเทศไทยเลยทีเดียว และยังมีประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ที่ทางผู้พัฒนาอยากจัดตั้งออฟฟิศในประเทศ 

ถือว่าเป็นเรื่องดีมากเลยก็ว่าได้ เพราะจะทำให้โอกาสของผู้เล่นเกม เจอกับปัญหาในการเล่นเกม LOL SEA น้อยลงมากมาย ความเสถียรทุกอย่างจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน อีกทั้งการจัดงานทัวร์นาเมนต์ E-sport ต่างๆ อีเว้นท์ที่จะมีมากขึ้นตามระเบียบ เรื่องนี้ยังไงต่อต้องคอยติดตามข่าวสารต่างๆทางโซเชียลมิเดียหรือทาง Facebook ของเราได้โดยตรง

Lol sea download วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง​

Lol sea download วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง

ผู้เล่นหน้าใหม่หลายคน อยากร่วมเล่นเกม League of Legends แต่ยังไม่รู้วิธี ขั้นตอนการดาวน์โหลดเกมนั้น ง่ายและไม่ซับซ้อนแต่อย่างใด เรามาเริ่มทำพร้อมกันได้เลย

1.เข้าไปที่เว็บของ Riot Games หรือคลิกที่ Link

https://signup.leagueoflegends.com/th-th/signup/redownload
คลิกคำว่า ดาวน์โหลดสำหรับ WINDOWS จะปรากฏโฟลเดอร์ให้เลือกว่าต้องเก็บไว้ที่ไหน

2.คลิกที่มุมด้านล่างซ้าย

หลังจากคลิกแล้ว จะปรากฏให้กดยืนยันที่จะติดตั้ง ให้คลิกคำว่าyes และกดติดตั้ง หรือว่าขั้นสูง (ขั้นสูงคือเลือกได้ต้องการให้แตกไฟล์ที่ไหน)

3.ใส่ ID และ PASSWORD ของคุณ

จะปรากฏหน้าจอว่า สร้างบัญชี / ผูกกับบัญชีที่มีอยู่แล้ว ให้เลือกไปที่สร้างบัญชี
เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสามารถเริ่มเล่นเกมได้แล้ว

เทคนิคเล่น lol เซิฟ sea ให้เก่งขึ้นแบบก้าวกระโดด

ผู้เล่นหน้าใหม่หลายคน คงมีความรู้สึกเบื่อหรือเซ็งกันอยู่บ้าง เวลาลงแรงค์แล้วไม่สามารถชนะคู่แข่งทั้งแบบทีมหรือแบบ Solo Lane แล้วรู้ไหมว่าคนที่เล่นเกม League of Legueds Sea เก่งๆหลายคน เขามี เทคนิคอะไรกันถึงได้เล่นชำนาญการถึงขนาดนั้นกันนะ วันนี้เราจะมาหาคำตอบ แล้วบอกเทคนิคดีๆให้กับผู้เล่นทุกท่านเพื่อเป็นวิทยาทานในการฝึกฝนให้เก่งและชำนาญยิ่งขึ้น ด้วยกัน 2 เทคนิคที่ควรรู้

1.มองแผนที่หรือ Map บ่อยๆให้ติดกลายเป็นนิสัย

หลายคนสงสัยการมองแผนที่หรือ Map จะช่วยให้เก่งขึ้นได้ยังไงกัน สังเกต Player เก่งหลายๆคนมักจะเหลือบไปมองแผนที่อยู่เป็นประจำ สาเหตุที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่า บางครั้งจะสามารถเห็นศัตรูที่แอบในหลบมาอยู่ฝั่งบ้านของเรา เราจะไปโจมตีด้วยตัวเองหรือ บอกเพื่อนในทีมถึงตำแหน่งที่ศัตรูอยู่ ให้ระวังหรือว่าไปโจมตีนั้นเอง

2.รู้ถึงสกิลของฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม

การที่เรารู้ถึงข้อมูลสกิลฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม จะทำเราให้สามารถคาดคะเนถึงโอกาสที่เราต้องปะทะว่าได้เปรียบหรือเสียเปรียบ ยกตัวอย่างเช่น หากเรารู้ว่า สกิลอัลติเมทคู่ต่อสู้ดาเมจแรงมาก แต่ถ้าใช้ไปแล้วต้องใช้เวลานานพอควรจึงจะใช้ได้อีก ฉะนั้นถ้าเรารู้ว่าฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม ใช้อัลติเมทไปแล้ว ให้เราเลือกโจมตีตอนนั้น เพราะว่ามีโอกาสที่ปะทะแล้วจะชนะสูงขึ้นนั่นเอง

League of Legends Sea เซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมกับคนไทย

อย่างที่ทราบกันดีว่าเกม LOL เป็นเกมยอดนิยมทั่วโลกกันอยู่แล้วจึงมีหลานเซิร์ฟเวอร์มากมาย เชื่อว่ามีเกมเมอร์ชาวไทยหลายคนได้ลองไปสัมผัสกันมาบ้างแล้ว แต่ต้องเลิกไปเพราะเกิดการดีเลย์หรือ Ping เพราะว่าเซิร์ฟเวอร์แต่ละโซนมีความเหมาะสมต่างกันอย่าง Lol Server thai ที่เหมาะแก่การเล่นในบ้านเราที่สุดก็หนีไม่พ้น LOL SEA นั่นเอ

Scroll to Top