สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

FIFA ห้ามขายเบียร์ในสนามฟุตบอลโลกในช่วงกลับรถนาทีสุดท้าย

  • กาตาร์กำลังผลักดันให้มีการห้ามรอบสนามกีฬา
  • Budweiser ถูกบังคับให้ย้ายแผงลอยแล้ว
  • แบนอาจทำให้ฟีฟ่าผิดสัญญา

เกิดอะไรขึ้น? ในการพลิกกลับจาก FIFA อย่างมาก การห้ามขายเบียร์ในสนามฟุตบอลโลกโดยสิ้นเชิงจะมีผลบังคับใช้ในกาตาร์ เครื่องดื่มชนิดเดียวที่จำหน่ายในสถานที่แข่งขันตลอดทั้งเดือนของการแข่งขันฟุตบอลโลกจะเป็นแบบไม่มีแอลกอฮอล์ ตามที่ FIFA ยืนยันบนเว็บไซต์ของพวกเขา

สิ่งที่พวกเขากล่าว:แถลงการณ์ของฟีฟ่าอ่านว่า: “หลังจากการหารือระหว่างหน่วยงานของประเทศเจ้าภาพและฟีฟ่า ได้มีการตัดสินใจให้เน้นการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงาน FIFA Fan Festival จุดหมายปลายทางอื่น ๆ ของแฟน ๆ และสถานที่ที่ได้รับใบอนุญาต ลบจุดขายเบียร์ออกจาก รอบสนาม FIFA World Cup 2022 ของกาตาร์ การขาย Bud Zero จะไม่มีผลกระทบใดๆ

“เจ้าหน้าที่ของประเทศเจ้าภาพและฟีฟ่าจะดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าสนามกีฬาและพื้นที่โดยรอบมอบประสบการณ์ที่สนุกสนาน น่าเคารพ และน่าพึงพอใจสำหรับแฟนๆ ทุกคน ผู้จัดทัวร์นาเมนต์ขอขอบคุณ AB InBev ที่เข้าใจและสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในความมุ่งมั่นร่วมกันของเราที่จะตอบสนองทุกคนในช่วง FIFA World คัพกาตาร์ 2022”

JBO Thailand ถือเป็นอีก 1 แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับแฟนกีฬาชาวไทย ด้วยการนำร่องสนับสนุนทีมฟุตบอล 80 ทีมทั่วประเทศ

JBO เว็บอันดับ 1 ในใจเซียนบอล การันตีด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่าง ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ตำนานศูนย์หน้าดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

JBO แทงบอลออนไลน์ สมัครรับโบนัสเครดิตฟรี

สมัครง่ายๆกับ JBO พร้อมรับโบนัส JBO เครดิตฟรี โดยที่เพื่อนๆนั้นไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินก่อนกันเลยครับ เพียงแค่กรอกข้อมูล และกดยืนยันตัวตน เท่านี้ก็รับเครดิตฟรี จากทาง JBO ของเราได้เลย ซึ่งเพื่อนๆสามารถกดที่ปุ่มสมัครด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทางระบบจะพาเข้าสู่หน้าต่างสมัครทันที

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
X