สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

IEM KATOWICE 2023

IEM KATOWICE 2023 QUARTER FINALS - การคาดการณ์

ข่าวร้อน ทีเด็ด อีสปอร์ต IEM Katowice กำลังมาถึงขั้นตอนสุดท้ายของการแข่งขัน Vitality vs Liquid และ NaVi vs Outsiders จะเป็นการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศของเราในวันนี้ ในวงการอีสปอร์ตห้ามพลาด ในรอบรองชนะเลิศ G2 และ Heroic กำลังรอคู่ต่อสู้ซึ่งเป็นผู้ชนะการแข่งขันในวันนี้

สารบัญ

การแข่งขัน: Natus Vincere vs Outsiders

เวลา: วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ @ 15:30 CET

จะพูดอย่างไรเกี่ยวกับ NaVi ในการแข่งขันครั้งนี้?

ช่วงนี้พวกเขาดูไม่ค่อยดีนัก พวกเขาประสบกับความล้มเหลวมากมาย และดูเหมือนว่าผู้เล่นตัวจริงชุดนี้จะใช้ไม่ได้ผลในระยะยาว ถึงกระนั้น พวกเขาก็สามารถเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของรายการอย่าง IEM Katowice ได้ หลังจากพ่ายแพ้อย่างย่อยยับกับ G2 ตอนนี้พวกเขากำลังมองหาวิธีไถ่ถอน ก่อนหน้านั้นพวกเขาชนะ 3 ครั้งเมื่อเทียบกับ Complexity, Cloud9 และ Liquid องค์กรอเมริกันทั้งหมด คนนอกอยู่ในสตรีคที่ชนะ 3 นัดเทียบกับ NiP, OG และ Complexity คนนอกมีกลุ่มแผนที่ที่จำกัดมาก ดังนั้นนั่นอาจเป็นจุดอ่อนของพวกเขา ทั้งสองทีมเคยพบกันเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เมื่อ NaVi เอาชนะไปได้ 2-0 อย่างไรก็ตาม หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไปจนถึงวันนี้ NaVi เป็นตัวเต็งที่นี่ ส่วนใหญ่เป็น s1mple และประสิทธิภาพของเขาที่สามารถแบกทีมได้ คุณภาพอยู่เคียงข้างพวกเขา พูลแผนที่ก็เช่นกัน นี่ไม่ใช่ G2 ดังนั้นพวกเขาจึงมีโอกาสสูงที่นี่

ทีเด็ด เลือก  : NaVi ML @ 1.573
การแข่งขัน : Liquid vs Vitality

เวลา: วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ @ 19:00 CET

ดูจากอัตราต่อรองของคู่นี้แล้ว มันดูไม่เป็นธรรมชาติเอาเสียเลย ไวทัลลิตี้ มีผู้เล่นตัวจริงที่น่าทึ่ง พวกเขาชนะ 5 นัดติดต่อกันกับทีมที่น่าทึ่ง ก่อนที่จะแพ้ให้กับฮีโร่ 0-2 ในซีรีส์ IEM Katowice ล่าสุด ในอีกด้านหนึ่ง Liquid แพ้ NaVi แต่ชนะ Spirit และ FaZe ใช่ Liquid ทำลาย FaZe ในชุดแผนที่แคบ 3 Vitality มีพูลแผนที่ที่น่าทึ่งและ ZywOo หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก เขากำลังเล่นทัวร์นาเมนต์ที่น่าทึ่งและเขาเป็นผู้เล่นอันดับ 2 ใน IEM Katowice จนถึงตอนนี้ ด้วยคะแนน 1.34 ใน 7 แผนที่ ฉันคิดว่าไม่ว่า Liquid จะชนะ FaZe พวกเขาก็ไม่สามารถเอาชนะ Vitality ได้ที่นี่ พลังเป็นที่ชื่นชอบของฉันที่นี่และอัตราเดิมพันมันนี่ไลน์ในการชนะนั้นยอดเยี่ยมมาก

ทีเด็ด เลือก : Vitality ML @ 1.648

Scroll to Top