สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Fortnite v-bucks

ก่อนที่เราจะเข้าถึงบทความเทคนิคการซื้อหรือการรับ Fortnite v-bucks นั้นทำอย่างไรบ้าง ขึ้นตอนแรกเราต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับ V-Bucks เสียก่อน เรียกได้ว่าเป็นสกุลเงินเสมือนจริง ที่ใช้ภายในเกม Fortnite ในโหมด Battle royale หนึ่งในโหมด อีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก สำหรับการBattleเอาชีวิตรอด เพื่อคัดสรรหาผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากผู้เล่นทั้งหมด 100 คน คุณสามารถใช้v-bucksในการจับจ่ายเพื่อปลดล็อกความท้าทาย สร้างเอกลักษณ์ผ่านเครื่องแต่งกาย ตามราคาที่ทางเกมได้ระบุนั่นเอง นอกจากผู้เล่นจำเป็นจะต้องจ่ายเงินเพื่อแลกเปลี่ยนสกุลเงินแล้ว ยังสามารถรับเหรียญฟรีได้เช่นเดียวกัน

สารบัญ

รับ Fortnitev-bucks สามารถรับได้ผ่านการทำภารกิจให้สำเร็จ​

รับ Fortnitev-bucks สามารถรับได้ผ่านการทำภารกิจให้สำเร็จ

โดยทางตัวเกมจะระบุอย่างชัดเจน ว่าคุณจะต้องทำภารกิจอะไร และจะได้รับเหรียญเท่าไหร่ จะแบ่งออกเป็นการทำภารกิจรายวันและรายสัปดาห์ โดยอัตราในการจ่าย จะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของภารกิจนั้นๆ เมื่อสะสม V Bucks ในจำนวนที่เพียงพอแล้ว คุณก็สามารถนำไปแลกไอเทมต่างๆ ผ่านทางร้านค้าในเกมนั่นเอง อีกหนึ่งวิธี คือ การแลกผ่านระบบล็อกรหัสเพื่อรับกับทางฟอร์ดไนท์โดยตรง โดยท่านจำเป็นจะต้องปฏิบัติตามขั้นตอนบนหน้าเว็บทางการของ Fortnite ดังนี้

  • เข้าสู่หน้าระบบผ่านบัญชีของคุณ
  • มองที่มุมขวาของจอและคลิกที่ตัวเลือกแรกรับรหัส
  • หลังจากนั้นระบบจะส่งต่อให้คุณไปที่หน้ารหัสการเข้าถึง เมื่อได้รับรหัสแล้วก็สามารถที่จะนำรหัสนี้กรอกเพื่อรับ V Bucks ฟรีได้เลย
    ในส่วนของการรับฟรีผ่านเหล่าสตรีมเมอร์ต่างๆ เพียงแค่ท่านติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ ที่มีสตรีมเมอร์แจกฟรีให้แก่ผู้ติดตาม ก็สามารถนำรหัสของทางสตรีมเมอร์แจกให้ ไปใส่เพื่อรับ V Bucks ได้แล้ว ในทางกลับกันฝั่งสตรีเมอร์เอง ก็รับ V Bucks โดยให้ผู้ติดตามกรอกรหัสของท่านเพื่อเป็นการซัพพอตคลีเอเตอร์ เมื่อผู้ติดตามเติมเงินทางครีเอเตอร์ก็จะได้รับส่วนแบ่งด้วยนั้นเอง เรียกว่าวิธีการรับ V Bucks มีอย่างหลากหลายให้คุณได้ไปทำตามกันเลย

วิธีเติม Fortnite รองรับการจ่ายผ่านช่องทางไหนบ้าง?

ผู้ใช้งานสามารถเติมได้ผ่านทาง PayPal , Truemoney wallet , บัตรเดบิตบัตรเครดิต หรือเติมผ่านมือถือ โดยสามารถทำรายการได้ดังต่อไปนี้

วิธีการเติมเงินผ่าน PayPal

ผู้ใช้งานกดเลือกคำว่า v-bucks หลังจากนั้นเลือกจำนวนที่คุณต้องการซื้อ หน้าต่อไปกดที่คำว่า purchase หลังจากนั้นทางระบบจะพาท่านเข้าสู่ตามขั้นตอนการจ่ายเงิน คลิกเลือกที่ PayPal หลังจากนั้นกด check out without save สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้ระบบบันทึกข้อมูลของคุณ ตรวจสอบข้อมูลและจำนวน v-bucks ว่าตรงตามที่คุณต้องการหรือไม่ หากใช่ คลิกไปเลือกที่ Place Order ได้เลย ระบบจะพาคุณเข้าสู่หน้า login PayPal โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นอีเมลเดียวกันกับที่สมัคร Fortnite เลือก account สำหรับการชำระเงิน กดยอมรับและชำระเงินทันที รอคำสั่งซื้อสักครู่ v-bucks ก็จะทำการเข้าสู่บัญชีของท่านหลังจากนี้โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 10-15 วินาที

วิธีการเติมเงินผ่าน truemoney wallet , เครดิต / เดบิต

ทางผู้ใช้งานเลือกจำนวน v-bucks ที่คุณต้องการหลังจากนั้นคลิกไปที่ purchase ทางตัวเบสจะพาคุณเข้าหน้าต่อไปเพื่อเลือกการชำระเงิน ให้ผู้ใช้งานเลือกที่เครดิตการ์ด กรอกรายละเอียดเลขบัตรเครดิตหรือเดบิตของท่าน หลังจากนั้นตรวจสอบประวัติการสั่งซื้อ v-bucks และราคาที่คุณจำเป็นต้องจ่าย หากข้อมูลถูกต้องทางผู้ใช้งานสามารถคลิกจ่ายได้เลยทันที

บอกต่อวิธีเติม Fortnite v-bucks คุ้มต้องทำอย่างไรบ้าง?

สำหรับการเติมเงิน นอกจากผู้เล่นจะเติมโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์แล้ว ก็สามารถที่จะใช้บริการตามผู้ให้บริการที่อยู่บนโลกอินเทอร์เน็ตในแต่ละเรทที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้ Fortnitev-bucks ราคาแตกต่างนั่นเอง สำหรับบางผู้ให้บริการค่อนข้างที่จะให้เรทที่สูง ที่มากกว่าราคาเรทปกติถึง 40% ทางผู้ใช้งานจำเป็นจะต้องศึกษาและพิจารณาความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการเหล่านี้โดยละเอียด เนื่องจากเป็นการทำรายการผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ระบุตัวตนได้ยาก อาจส่งผลให้มีโอกาสโดนโกงนั่นเอง สำหรับใครที่อยากเติมเงินให้คุ้มล่ะก็ ทางตัวผู้ให้บริการเกมเอง ก็มีช่วงจัดโปรโมชั่นและลดราคาค่อนข้างบ่อย คุณสามารถติดตามรายละเอียดผ่านหน้าเมนู v-bucks บนแพลตฟอร์มได้โดยตรง โดยราคาประมาณและจำนวนของ v-bucks มีดังต่อไปนี้

  • 1,000 v-bucks = 199 บาท
  • 2,800 v-bucks = 500 บาท
  • 5,000 v-bucks = 799 บาท
  • 13,5000 v-bucks = 1,999 บาท
Scroll to Top