สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Fortnite PC

Fortnite PC เกมยิงปืนแนวเอาชีวิตรอดที่มาพร้อมควบคู่กับโหมด Battle Royal โหมดเกม อีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมภายใต้ผลงานการผลิตของ Epic Games ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกเสมือนจริงแบบ Open World ในการต่อสู้กับตัวละครต่างๆ ที่มีการควบคุมโดยผู้เล่นคนอื่น ภายใต้MAPเดียวกัน ซึ่งมีจำนวนผู้เล่นที่สามารถเข้าสู่เกมได้สูงสุดถึง 100 คน ทางผู้ใช้งานสามารถเลือกการแข่งขันว่าจะเล่นแบบเดี่ยว เล่นแบบคู่ หรือเล่นผ่านทีมที่ สามารถรวมกลุ่มกันได้สูงสุด 4 คน 

โดยตัวเกมจะทำการคัดหาผู้ที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย คุณจะสามารถประลองฝีมือและท้าทายผู้เล่นคนอื่นๆ ภายใต้กลยุทธ์และไหวพริบของผู้เล่น โดยใน 1 รอบ จะใช้ระยะเวลาประมาณ 20 นาที เพื่อค้นหาผู้เล่นที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายในแต่ละแมตช์การแข่งขัน สำหรับใครที่สนใจอยากจะเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลและวิธีการดาวน์โหลด รวมถึงสเปกคอมที่จำเป็นต้องใช้มาให้คุณ สามารถอ่านเพิ่มเติมในหัวข้อถัดไปได้เลย

สารบัญ

สเปกที่รองรับ Fortnite PC ในการใช้งาน​

สเปกที่รองรับ Fortnite PC ในการใช้งาน

สำหรับการใช้งานบน PC อันดับแรกผู้เล่นจำเป็นจะต้องตรวจสอบข้อมูลคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อประเมินประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ว่าสามารถที่จะรองรับการดาวน์โหลดเกมลงบนอุปกรณ์ของท่านได้หรือไม่ โดยสเปกที่สำคัญสำหรับFortnitePC จะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ระบบการปฏิบัติการ Windows 7-10 (64-BIT) / MAC OS X Sierra
  • หน่วยการประมวลผล Intel Core i3 2.4 GHz – Intel Core i5 2.8 GHz
  • หน่วยความจำ RAM 4-8 GB
  • การ์ดจอ Intel HD 4000 / VIDIA GTX 660 หรือ AMD Radeon HD 7870 เทียบเท่า DX11 GPU
  • พื้นที่ความจำ 15-20 GB
ขั้นตอน Fortnite download PC มีอะไรบ้าง​

ขั้นตอน Fortnite download PC มีอะไรบ้าง?

สำหรับการใช้งานบน FortnitePC ภายใต้โหมดเกมที่ให้บริการดังนี้ Battle Royal , Creative และโหมด save the world หลังจากตรวจสอบสเปกคอมหรืออุปกรณ์ของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถทำการดาวน์โหลดและติดตั้งลงบนอุปกรณ์ของคุณได้เลย โดยมีวิธีดาวน์โหลด Fortnite บน PC ดังรายการต่อไปนี้
ขั้นตอนที่ 1 : เปิด Browser ของคุณและไปที่หน้าฟอร์ดไนท์ผ่านเว็บไซต์ Epic Games
ขั้นตอนที่ 2 : เลือกปุ่มมุมขวาบนคลิกที่หน้าเมนูดาวน์โหลด
ขั้นตอนที่ 3 : ทางเว็บไซต์จะขึ้นหน้าให้ท่านได้เลือกว่าจะใช้งานบน PC หรือใช้งานบน Mac
ขั้นตอนที่ 4 : คลิกไปที่หน้าถัดไป ทั้งคู่ใช้งานจำเป็นจะต้องมีบัญชีกับทาง Epic Games เสียก่อน หากคุณมีบัญชีหรือเคยเปิดอยู่แล้วก็สามารถเข้าสู่ระบบใช้งานได้เลย หรือเลือกที่จะเข้าสู่ระบบผ่านบัญชีเครือข่ายโซเชียลมีเดียของท่าน
ขั้นตอนที่ 5 : หลังจากลงชื่อเข้าใช้งานเป็นที่เรียบร้อยผู้ใช้งานสามารถเลือกที่ Windows เพื่อดาวน์โหลด Fortnite ในเวอร์ชัน PC ได้เลยทันที
ขั้นตอนที่ 6 : ระบบจะทำการดาวน์โหลดให้คุณเข้าใช้งานบน Epic Games ก่อนเลือกไปที่ค้นหาเกม Fortnite ท่านสามารถค้นหาได้ผ่าน Store โดยการพิมพ์ชื่อเกม
ขั้นตอนที่ 7 : เมื่อตัวเกมถ้าโหลดเป็นที่เรียบร้อยคุณก็สามารถที่จะเปิดเกมเพื่อเล่นได้เลยทันที
สำหรับการใช้งานบน PC โดยโหมดฟรีนั้น สามารถเข้าเล่นผ่านโหมดคลาสสิกและฮิตได้เลยอย่าง Battle Royal กับสมรภูมิชิงไหวพริบในเกม สร้างความตื่นเต้นให้คุณได้อย่างแน่นอน หรือใครอยากเปลี่ยนอรรถรสก็สามารถจ่าย 399 บาท เปิดเล่นผ่านโหมด save the world กับการต่อสู้ผ่านภารกิจต่างๆ พร้อมเหล่าฝูงซอมบี้ ผ่านการเก็บสกิล เก็บแต้มและทักษะต่างๆ สะสมประสบการณ์ เพื่อตั้งรับการต่อสู้กับบอสใหญ่ของเกม โหมดนี้ท่านสามารถตั้งทีมได้สูงสุดถึง 4 คน กันเลย เรียกว่าเป็นกิจกรรมพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ!

Fortnite download ผ่านอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างไร?

นอกจากทางผู้ใช้งานจะสามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม PC หรือคอมพิวเตอร์ของท่านได้แล้ว Fortnite เล่นฟรียังมีการเปิดการใช้งานบนอุปกรณ์อื่นๆ ให้คุณได้สนุกแบบเพลิดเพลิน สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะพกพาความสนุกไปได้ทุกที่ หรือจะแก้เหงาความเบื่อหน่ายก็สามารถดาวน์โหลดผ่านอุปกรณ์พกพาได้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นผ่าน iOS หรือ Android ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถดาวน์โหลดผ่านทาง App Store หรือ Play Store ได้โดยตรง แต่ก็สามารถเลือกทำรายการติดตั้งผ่าน ลิงก์บนหน้าเว็บไซต์Epic Games ของผู้ให้บริการ รับรองว่าปลอดภัย พร้อมดาวน์โหลดฟรี ร่วมสร้างประสบการณ์แบบใหม่ในทุกพื้นที่และเล่นได้ทุกเวลาไปพร้อมกันได้เลย

บทความแนะนำ

The current query has no posts. Please make sure you have published items matching your query.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top