สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Fortnite apk

เตรียมระเบิดความสนุกต้อนรับชาว Android กับเกมสุดมันส์ ที่ฮอตและฮิตที่สุดในยุคนี้อย่าง Fortnite เกมแนวเอาชีวิตรอดและต่อสู้ กับการเปิดประสบการณ์ในการแข่งขันสุดท้าทาย ที่ให้คุณเข้ามาร่วมรับประสบการณ์ผ่านเกมออนไลน์สุดมันส์ ภาพกราฟิกสวยงาม จะเล่นเดี่ยวหรือเข้าร่วมสนุกไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อนก็เลือกหมวดหมู่ได้ด้วยตัวของท่านเอง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่จำลองชุมชนขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าถึงผ่านระบบ platform ออนไลน์ได้ทั่วโลก และที่สำคัญรองรับการเล่นผ่านระบบอุปกรณ์เคลื่อนที่บนมือถือ Fortnite apk ที่ให้คุณได้เต็มอิ่มแบบจุใจ แม้ว่าจะไม่มีการดาวน์โหลดโดยตรงผ่าน Application Android เฉกเช่น iOS แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดผ่านบนหน้าเว็บไซต์ได้เลยทันที ผ่านการติดตั้งapk เป็นไฟล์ที่ใช้สำหรับติดตั้ง application ลงบนอุปกรณ์ของคุณ สำหรับผู้เล่นท่านใดที่อยากจะสนุกกับเกม Fortnite สามารถติดตั้งตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

สารบัญ

ขั้นตอน downloading Fortnite apk บนมือถือ​

ขั้นตอน downloading Fortnite apk บนมือถือ

 1. เปิดหน้า Google Chrome หรือ Browser ที่ปรากฏอยู่บนมือถือของท่าน ไปที่หน้าเว็บไซต์ Epic Games
 2. คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้หรือสมัครใหม่ผ่านการลงทะเบียน โดยใช้ชื่อ นามสกุล ที่อยู่อีเมล เพื่อสร้างบัญชี หรือเลือกที่จะเข้าสู่ระบบผ่าน account Social Media ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทาง facebook , Playstation เป็นต้น
 3. หลังจากลงชื่อเข้าใช้เป็นที่เรียบร้อยให้คลิกเลือกที่เมนู Fortnite.com/Android
 4. คลิกที่ดาวน์โหลดเพื่อเป็นการติดตั้ง Fortnite apk ของ Application Epic Games
 5. หลังจากทำการติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยกดค้นหาไฟล์ เพื่อยืนยันการติดตั้งอีกครั้งหนึ่ง เมื่อระบบติดตั้ง APK ของคุณเสร็จแล้วก็สามารถที่จะเปิด Application และเข้าใช้งาน Epic Games ได้เลยทันที
 6. กดค้นหาเกม Fortnite เลือกติดตั้งเกมและตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณให้อนุญาตในการเข้าถึง
 7. เปิด App เกมฟอร์ดไนท์หลังจากดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยคุณก็สามารถที่จะใช้งานและเล่นผ่าน Android ได้แล้ว
  ที่สำคัญก่อนการติดตั้ง ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเช็คระบบปฏิบัติการรวมถึงความบรรจุบนอุปกรณ์ของท่าน ว่าสามารถที่จะรองรับตัวเกมได้หรือไม่ จำเป็นจะต้องมีสเปกพื้นฐานดังนี้
 • ระบบปฏิบัติการ Android ตั้งแต่ 0.8 ขึ้นไป
 •  Ram 4 GB ขึ้นไป
 • CPU Adreno 530 ขึ้นไป
 • พื้นที่การเก็บข้อมูล 3 GB ขึ้นไป
ฟีเจอร์เฉพาะ Fortnite mobile มีอะไรบ้าง​

ฟีเจอร์เฉพาะ Fortnite mobile มีอะไรบ้าง?

สำหรับท่านใดที่ดาวน์โหลด Fortnite apk เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่คุณจะเข้ามาดื่มด่ำและสนุกสนานไปกับตัวเกม เราอยากให้คุณได้มาเรียนรู้กับ features เฉพาะที่มีใน Fortnite mobile เท่านั้น

 • โหมดการควบคุมแบบสัมผัส ระบบการควบคุมที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล็งและยิงไปยังเป้าหมายได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 • การแชตด้วยเสียง เพิ่มความสนุกด้วยแชตเสียงที่คุณสามารถที่จะพูดคุยแบบ Real Time ไปกับเพื่อนๆ ในทีม ไม่ว่าจะเป็นโหมด Duo หรือโหมดทีมก็สามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้
 • การตั้งค่ากราฟิกต่างๆ ทางผู้เล่นสามารถปรับให้ตรงกับความต้องการในส่วนของคุณภาพตั้งแต่ต่ำ ปานกลาง ไปถึงระดับสูง
 • สกินพิเศษที่มีเฉพาะบน Fortnite mobile
 • รูปแบบความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร
 • Hud ที่ปรับแต่งเองได้ คุณสามารถปรับแต่ง Head up Display เคลื่อนย้ายได้ตามต้องการตามความเหมาะสม แล้วความสะดวกสบายของผู้เล่น
  บอกเลยว่าการเล่นผ่าน mobile จะแตกต่างกับการเล่นบนอุปกรณ์อื่นอย่างแน่นอน หลายท่านอาจกำลังคิดอยู่ ว่าการเล่นผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ความสนุกจะต้องน้อยลง หรืออรรถรสในการเล่นเกมจะแตกต่างดรอปลงจากการเล่นผ่าน PC หรือผ่าน Playstation หรือไม่? จากข้อมูลการดาวน์โหลดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก รวมถึงรูปแบบการนำเสนอของตัวเกม ที่ได้รับการปรับปรุงโดยทีมงานมืออาชีพ ปรับระบบและประสิทธิภาพของเกมเพื่อมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมบนอุปกรณ์พกพาของท่านได้อย่างราบรื่นแบบไม่มีสะดุด เพราะฉะนั้นเสน่ห์ของการเล่นบนอุปกรณ์ต่างๆ จึงแตกต่างกันออกไปนั่นเอง

เกมสุดฮิตสุดพิเศษ ที่ผู้เล่นผ่านอุปกรณ์พกพาจะได้รับ

เป็นเกมที่เราอยากจะแนะนำให้คนได้ลอง ด้วยตัวเวอร์ชันมือถือที่ดึงดูดและให้คุณสนุกสนานมากขึ้นกับการเล่นบน PC หรือคอนโซลต่างๆ ซึ่งรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Fortnite android หรือการใช้งานผ่าน iOS ให้คุณได้สนุกสนานบนอุปกรณ์มือถือ ที่จะพกพาไปไหนก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ทำให้คุณเข้าถึงรูปแบบเกมบนมือถือ ที่ผ่านการพัฒนาและเปิดประสบการณ์สุดมันส์แบบไร้พรมแดนกันได้เลย

Scroll to Top