สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Fortnite download

ฟอร์ดไนท์ หนึ่งในเกมฮิตที่สร้างรายได้จากทั่วโลกและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่นักเล่นเกม อีสปอร์ต ที่ชื่นชอบเกมแนวต่อสู้แบบ Battleและเอาตัวรอดในสมรภูมิ โดยในการเล่นแต่ละรอบ ทางตัวเกมจะจำลองสถานการณ์ ให้ผู้เล่นได้รับความตื่นเต้นและสนุกสนาน รวมถึงอินไปกับตัวเกมมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เป็นเกมที่ถูกพัฒนามาหลากหลายเวอร์ชัน ตั้งแต่ PS4 มาจนถึงในรูปแบบของเกมมือถือ สำหรับใครที่อยากเล่นแบบจุใจ ก็สามารถที่จะดาวน์โหลดบนคอมพิวเตอร์ได้เลย ก่อนอื่นคุณจำเป็นจะต้องรู้สเปกเครื่อง ซึ่งสเปกคอมพิวเตอร์ในระดับตามท้องตลาดหรือระดับกลางก็สามารถ Fortnitedownload ได้อย่างไหลลื่นและเข้ารวมเล่นเกมสร้างความสนุกได้แล้ว โดยมีสเปกคอมพื้นฐานดังนี้
CPU: ตั้งแต่ Core i3 2.4 Ghz จนถึง Core i5 2.8 Ghz
CPU Speed: Info
Ram: 4-8 GB
OS: ตั้งแต่ 7-10 64 bit
PIXEL SHADER: 3.0-5.0
VERTEX SHADER: 3.0-5.0

สารบัญ

ช่องทางติดตั้ง downloadingFortnite ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับเกม battle Royal ที่ผู้เล่นสามารถเลือกติดตั้งได้อย่างหลากหลาย ตัวเกมมีให้บริการทั้งบน PC , Xbox , Android , Playstation , Nintendo switch สามารถที่จะชวนเพื่อนเข้ามาร่วมสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ผ่านการดาวน์โหลดในโหมดฟรี สัมผัสการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่และเกมอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด พร้อมมอบความประทับใจและความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ร่วมถึงยังเป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่คุณสามารถหาเพื่อน ที่ชื่นชอบเกมหรือมีไลฟ์สไตล์แบบเดียวกันได้ด้วย รับรองว่าไม่มีเบื่อหรือจำเจอย่างแน่นอน

Fortnitedownload ง่ายๆ ด้วยขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: เปิด Google ค้นหา Fortnite เกม คลิกเข้าที่เว็บไซต์แรก “Epic Game Fortnite”
ขั้นตอนที่ 2: คลิกไปที่ pvn Battle royale และกดดาวน์โหลด
ขั้นตอนที่ 3: เว็บจะถูกส่งต่อที่หน้า register ทางผู้เล่นกรอกรายละเอียดชื่อนามสกุล Display name อีเมลสำหรับสมัครและ password
ขั้นตอนที่ 4: เมื่อทำการดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หน้าดาวน์โหลดจะให้ผู้สมัครเลือกว่าต้องการดาวน์โหลดลง Windows หรือ Mac เมื่อผู้เล่นทำการคลิกเลือกเป็นที่เรียบร้อย ตัวเกมจะ set up ลงบนคอมพิวเตอร์ของท่าน ให้กด next จนสุด
ขั้นตอนที่ 5: เมื่อทำการดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อย ตัวเกมจะถูกติดตั้งไว้บนหน้า HOME ของคุณ คลิกเข้าเกมเพื่อไปยังหน้าหลัก โดยผู้เล่นสามารถใส่รายละเอียดเพื่อเข้าล็อกอินจากข้อมูลที่ถูก register ในขั้นตอนที่ 3
ขั้นตอนที่ 6: คลิกเลือกที่หน้าเมนูและค้นหาเกม Fortnite จากนั้นกดติดตั้ง รอจนดาวน์โหลดเสร็จสิ้น จะปรากฏข้อความ Lunch คลิกเข้าสู่เกมได้เลยทันที
หลังจากทำการโหลด Fortnite เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถามผู้เล่นสามารถเข้าเล่นได้ทันทีผ่านโหมด Battle Royal ซึ่งเป็นการให้บริการ Fortnite เล่นฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย หลังจากนั้นก็เข้าสู่หน้า creative ตัวละครได้เลย

โหมดความสนุกที่สามารถเล่น Fortnite ฟรี หรือจ่ายเงิน เปิดประสบการณ์การเล่นที่คุณเลือกเองได้

ในส่วนของเกม Fortnite สามารถแบ่งออกเป็น 2 โหมดให้บริการ ดังต่อไปนี้โหมด Fortnite save the world: โหมดการเล่นแบบ CO-OP ที่ผู้เล่นสามารถที่จะสนุกไปกับเพื่อนทั้ง 4 คนในการรวมตัวเพื่อเอาชนะภารกิจ โดยผู้เล่นทั้ง 4 จะต้องฝ่าฟันไปถึง Last Boss ให้ได้ เรียกได้ว่าเป็นเกมตั้งต้นที่จะให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับฝูงซอมบี้ ซึ่งในปัจจุบันสำหรับคนที่อยากจะเข้ามาจอยกับหมวดนี้จำเป็นจะต้องจ่ายเงิน ในราคา 399 บาทโหมด 

Battle Royal: เป็นโหมดเกมแนวเอาชีวิตรอดที่จะเปิดให้ผู้เล่น 100 คนต่อสู้กันทั้งหมดเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตเป็นคนสุดท้าย ทางผู้เล่นจะได้สัมผัสการเอาตัวรอดที่คล้ายคลึงกับหนังเรื่อง The Hunger Games ทางผู้เล่นจำเป็นจะต้องค้นหาอาวุธเอง การเอาตัวรอดที่นอกเหนือจากคู่ต่อสู้ หลีกเลี่ยงพายุ ฟ้าผ่า โดยในโหมดนี้ทางผู้เล่นก็สามารถที่จะเลือกได้ว่าจะต่อสู้แบบเดี่ยว คู่ หรือแบบทีม โหมดนี้ทางผู้เล่นสามารถที่จะก่อสร้างกำแพงหรือสิ่งกีดขวางต่างๆ ได้อย่างอิสระ เพื่อใช้ในการกำบังหรือป้องกันการยิงจากฝ่ายตรงข้าม 

ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความท้าทาย เป็นเกมที่ต้องใช้กลยุทธ์พอสมควรสำหรับจุดเด่นในเกม Fortnite คือ เป็นเกมที่รองรับหลากหลายแพลตฟอร์มและมีโหมดให้เลือกเล่นอย่างอิสระหลากหลายตัว มีหลากหลายคุณสมบัติ รวมถึงความท้าทายที่มอบให้แก่ผู้เล่น ทีมงานพัฒนาออกแบบเกมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทางผู้ใช้งานรู้สึกสนุกไปตามฤดูกาลของเกม มีระบบจัดอันดับและ ranking เพื่อสร้างแรงจูงใจให้แก่ผู้เล่นได้มีเป้าหมายเพื่อไปอย่างสูงสุดของอันดับ เชื่อว่าใครที่เป็นสายชอบความท้าทายละก็ เกมนี้ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

Scroll to Top