สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Fortnite android

แน่นอนว่าเกมมันส์ ๆ ระดับนี้จะอยู่แค่ในคอม หรือ แพลตฟอร์มเกม อีสปอร์ต อื่นๆก็เห็นว่าจะไม่ได้ เพราะสำหรับเกม Fortnite ในตอนนี้ก็ถือว่า เป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ เพราะเล่นได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก แถมในตอนนี้ตัวเกมก็ได้มีการพอร์ท ไว้ลงเล่นในมือถือกันได้แล้วทั้ง Fortnite android และ IOS ที่ขอบอกเลยว่าความสนุกนั้นไม่ได้มีการดรอปลงเลยโดยหากใครที่อยากจะเล่น Fortnite และทำสงครามในโลกของการ์ตูน และ กราฟิกสวยงามอลังการ ในโหมด Battle royale ผ่านมือถือล่ะก็ สามารถโหลดได้โดยตรงเลยผ่าน Store ของมือถือ เล่นได้ทั้งในมือถือทุกระบบปฏิบัติการทั้ง Fortnite android และ IOS จาก Epic Games

สารบัญ

ทำไมถึงต้องมาเล่นเกม Fortnite android ​

ทำไมถึงต้องมาเล่นเกม Fortnite android 

ทาง JBOSPORT นั้นขอแนะนำอีกเสียง สำหรับใครคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนว Battle royale ภาพสวยอลังการในมือถือ ว่าไม่ควรพลาดเกม Fortnite มือถือเป็นอย่างมาก เพราะเกมนี้นอกจากจะมีภาพที่สวย และ มีระบบการเล่นที่น่าสนใจ มีเอกลักษณ์แล้ว ก็ยังมีสกินและท่าเต้นเท่ๆ เอาไว้ปั่นผู้เล่นด้วยกันเองเยอะมากๆมีทั้งสกินดังๆจากหนังการ์ตูนและเกมอื่นๆที่สามารถซื้อแยกและซื้อเป็นแพ็คก็ได้ทั้งนั้นและที่สำคัญเกม Fortnite Mobile หรือเวอร์ชั่นมือถือนี้ 

ก็ยังมีโหมดต่าง ๆ ให้เล่นกันเยอะมาก ๆ ซึ่งเหมาะกับการเล่นในเวลาว่าง และการพอร์ทลงมือถือของเกม Fortnite ก็ถือว่าทำได้ดีมาก ๆ เพราะแทบจะไม่ได้ลดศักยภาพจากเวอร์ชั่นหลักลงเท่าไหร่ และที่สำคัญเกมนี้ ก็ยังเหมาะกับสายเติม ที่ชอบในการซื้อสกิน หรือของภายในเกมอีกด้วยและที่สำคัญเกมนี้ ก็ยังมีฐานผู้เล่นที่เยอะ มีทั้งผู้เล่นชายหญิง มากหน้าหลายตาทั่วโลก ที่มาโดดร่มร่วมสมรภูมิกันตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่ชอบเล่นเกมแนว Battle royale ผ่านมือถือ ที่มีระบบการเล่น และ เอฟเฟค ตระการตาล่ะก็ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับ Fortnite android

 1. Fortnite android เป็นเกมแนว Battle royale ที่สามารถเล่นผ่านมือถือ ที่มาพร้อมระบบการเล่น ที่สนุกและเพลิดเพลิน และเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 2. มีโหมดต่าง ๆ ภายในเกม Fortnite ของเวอร์ชั่นมือถือให้เลือกเล่นเยอะมาก ๆ 
 3. ถือได้ว่ายังเป็นเกม ที่มีภาพสวยและเอฟเฟค ที่ดีงามพอ ๆ กับเวอร์ชั่นของคอมพิวเตอร์ และเกม Fortnite ในเวอร์ชั่นอื่น ๆ 
 4. เรียกได้ว่าเกม Fortnite android เป็นอีกทางเลือกที่เหมาะกับสายเติมมาก ๆ เพราะมีสกินและท่าเต้น ของในเกมมากมาย ให้สายเติม และ สายเปย์ มาจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว
 5. เหมาะกับการเล่นเกมแนว Battle royale ที่สะดวกและพกพาได้ง่าย
Fortnite android เกมแนว Battle royale มือถือที่เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวในเกม​

Fortnite android เกมแนว Battle royale มือถือที่เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวในเกม

อย่างที่บอกไปว่าเกม Fortnite เล่นฟรีเหมาะกับสายเติมมาก ๆ เพราะเป็นเกมที่มีระบบการซื้อ ทั้งในด้านของสกิน เสื้อผ้า อุปกรณ์ตกแต่งตัวมากมาย ให้มาเติมซื้อไปเล่นกันแบบจุก ๆ และที่สำคัญใครที่ชอบเกมที่ตามกระแสได้ทันแบบสายฟ้าแลบล่ะก็ บอกเลยว่า Fortnite android นี่แหละที่ห้ามพลาดสำหรับคอเกม Battle royale บนมือถือและสำหรับสกินหลัก ๆ ภายในเกม ที่เรียกได้ว่าสวยและเท่นั่น มีมากกว่าที่หลาย ๆ คนอาจจะคิดไว้เยอะเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Fortnite Galaxy skin , IKONIK Skin และรวมถึงสกินอื่น ๆ ภายในเกมอีกมากมายที่ขอรับประกันเลยว่า ใครที่เป็นสายแต่งตัวเท่ ๆ ล่ะก็ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดสำหรับเกม Fortnite android ตัวนี้ โหลดได้เลยผ่าน Store ของมือถือ

สเป็คที่สามารถเล่นเกม Fortnite android ได้แบบลื่น ๆ ไม่มีกระตุก

สำหรับสเป็คของมือถือที่สามารถเล่นเกม Fortnite android ในปัจจุบันก็ถือว่ามีเยอะมาก ๆ แต่สำหรับสเป็คที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ นั่นก็เป็นสเป็คที่เอามาจากทางเว็บของต่างประเทศนั่นก็คือ

 • OS: Android 8
 • Memory: 4GB
 • Storage: 16GB
 • Fortnite mobile size: minimum of 4GB free for game download
 • Processor: ARM64
 • GPU: Adreno 530, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12
 • Internet connection
Scroll to Top