สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifaaddict 2017

รวมนักเตะดาวรุ่งจาก fifaaddict 2017 ที่รวมเอาผู้เล่นที่มีความสำคัญและอาจกลายเป็นตัวแปรที่จะทำให้ทีมของคุณเล่นดีขึ้นได้ jbosport จะมาแนะนำคลาสนักเตะปี 2017 พร้อมกับ 3 นักเตะชั้นนำระดับโลก ถ้าหากคุณอยากได้นักเตะดี ๆ ลองมาดูรายละเอียดที่เรานำเสนอได้เลย เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับประวัติและข้อมูลขั้นพื้นฐาน ลักษณะที่โดดเด่น ค่าพลังต่าง ๆ ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดจะถูกนำมาเสนอให้ทุกคนได้ติดตาม

สารบัญ

Felipe Rodríguez ตำแหน่ง Full-Back ที่ fifaaddict 2017 แนะนำ

Felipe Rodríguez ตำแหน่ง Full-Back ที่ fifaaddict 2017 แนะนำ

Felipe Rodríguez Class 2017 เป็นนักบอลสัญชาติสเปนที่เล่นตำแหน่ง Full-Back ให้กับสโมสรของ Sevilla Atlético มีความโดดเด่นจน fifaaddict 2017 เลือกที่จะมาแนะนำเป็นคนแรก ๆ และสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการแข่งขันภายในเกม FIFA ONLINE 4 ด้วยรูปร่างของนักเตะที่ได้มาตรฐาน มีขนาดส่วนสูง 176 Cm. น้ำหนัก 70 Kg. และมี Work Rate ที่ดีทำให้กลายเป็นนักเตะที่มากด้วยความสามารถ ทำให้เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่อยากให้ทุกคนลองเข้ามาสัมผัสและเลือกใช้งานดูก่อนที่จะตัดสินใจ

ลักษณะที่โดดเด่นของ Felipe Rodríguez

ลักษณะที่โดดเด่นของ Felipe Rodríguez

ลักษณะที่โดดเด่นของ Felipe Rodríguez คลาสปี 2017 มีคุณสมบัติในด้านความสมดุล เข้าปะทะ สไลด์และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงความเร็วที่สูงและการเลี้ยงบอลที่โดดเด่น ซึ่งจะมีรายละเอียดดังนี้

 • ความสมดุลมีค่าพลังสูงถึง 69
 • การสไลด์เพื่อขัดจังหวะสูง 64
 • การเข้าปะทะระหว่างแข่งขัน 65
 • ความเร็วแบบสปีดต้นอยู่ที่ 6

Ramires Santos นักเตะที่มี OVR สูงสุดในคลาสปี 2017

Ramires Santos do Nascimen. ( FO4 Class 2017 ) แข้งสัญชาติบราซิลที่เล่นกองกลางให้กับ Jiangsu Suning มีค่าเฉลี่ย OVR สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของคลาสโดยอยุ่ที่ 74 ถูกจัดความสามารถในเรื่องของทักษะการเล่นอยู่ที่ 3 ดาว รูปร่างผอมด้วยการมีส่วนสูงถึง 180 Cm. แต่มีน้ำหนักเพียงแค่ 70 Kg. แต่ก็ไม่ได้ทำให้ค่า Over Rate ลดน้อยลงไปแม้แต่น้อยและมีจุดเด่นอยู่ในหลายด้าน ทำให้เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่น่าสนใจในเรื่องของความอึด การต่อบอล ความรวดเร็วและอื่น ๆ อีกมากมายที่ถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีคุณสมบัติสูง

ลักษณะเด่นของ Ramires Santos

ถ้าจะพูดถึงลักษณะเด่นของ Ramires Santos คงมีอยู่หลายอย่างจนทำให้ fifaaddict 17 จัดให้อยู่ในอันดับ 1 โดยเฉพาะเรื่องของลักษณะนิสัยที่ชอบสไลด์บอล ส่งไกลและตั้งใจหลบหลีกคู่แข่ง ซึ่งค่าพลังสูง ๆ มีดังนี้

 • ความอึดของตัวนักเตะอยู่ที่ 84
 • ความเร็วในการเคลื่อนที่อยู่ที่ 80
 • ปฏิกิริยาในการตอบสนองอยู่ที่ 78
 • การส่งบอลให้กับเพื่อนระยะสั้น 77

Davide Astori เซ็นเตอร์แบ็กตัวตึงจากอิตาลี

Davide Astori ( Class 2017 ) นักเตะที่ติดอันดับบน fifaaddict เป็นแข้งสัญชาติอิตาลีที่เล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กให้กับสโมสรชั้นนำอย่าง Fiorentina ค่า OVR มีสูงถึง 75 และทักษะการเล่นอยู่ที่ 2 ดาว คุณสมบัติพิเศษอย่างการถนัดเท้าซ้ายทำให้จับทางบอลได้ยาก แถมพร้อมแรงปะทะด้วยขนาดร่างกายที่ผอมสูง โดยมีส่วนสูงมากถึง 188 Cm. และน้ำหนักมาถึง 80 Kg. ทำหน้าที่ได้ดีในสถานการณ์เกมรับ มีจุดอ่อนด้านจบสกอร์ แต่ถึงจะมีจุดอ่อนก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะส่วนใหญ่แล้วมักจะนำมาใช้ในส่วนของเกมรับให้กับเพื่อนในทีม

ลักษณะเด่นของนักเตะ Davide Astori

ถ้าจะกล่าวถึงลักษณะเด่นจากคุณสมบัติของ Davide Astori ก็มีอยู่หลายจุดด้วยกัน โดยเฉพาะเกมรับที่สามารถเล่นได้ใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยเจ้าตัวจะมีรายละเอียดค่าพลังที่น่าสนใจดังนี้

 • การเข้าสกัดการครองบอลของฝั่งตรงข้าม 80
 • การประกบคู่แข่งและการเข้าปะทะอยู่ที่ 79
 • กระโดดสูง แข็งแกร่ง ปฏิกิริยาและการสไลด์อยู่ที่ 75
 • โหม่งบอลและความดุดันระหว่างการแข่ง 72

เลือกนักเตะคลาส 2017 จากการนำเสนอผ่าน FIFA Addict

พบกับสุดยอดนักเตะจากการรวบรวมข้อมูลผ่าน fifaaddict 2017 ที่ทาง jbosport รวมมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้จักถึง 3 คน ซึ่งเลือกมาจากคลาส FIFA 2017 ที่ทุกคนสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน Davide Astori จากอิตาลี , Ramires Santos จากบราซิลและ Felipe Rodríguez นักเตะสัญชาติสเปน รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่น่าสนใจมากมาย พร้อมกับค่าพลังต่าง ๆ ที่อยู่ในคลาสนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาด

Scroll to Top