สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifaaddict 2016

รวมข้อมูลจาก fifaaddict 2016 ดึงเอาเหล่านักเตะที่ดีที่สุดของคลาสยอดนิยมที่ทาง jbosport คัดเลือกมาแนะนำ คู่กับภาพรวมการแข่งขันค่าพลังของนักเตะแต่ละคน รวมถึงค่าพลังที่อยู่ระดับสูงสุด นิสัยที่โดดเด่น ซึ่งทางเราแนะนำนักเตะคลาสใหญ่ไม่ว่าจะมาจาก ICON , Team Of The Year 2023 และ Returnees รวมสุดยอดคลาสสุดแกร่งและสามารถเข้าถึงสุดยอดการแข่งขันที่คุณสามารถจับจองนักเตะที่แนะนำ มาลงสนามการแข่งขันที่ทุกท่านต้องการได้เลย เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้นักเตะในคลาสเก่ง ๆ OVR สูง ต้องติดตามได้ทันที

สารบัญ

Johan Cruyff คลาส ICON ที่ fifaaddict 2016 ให้เป็นอันดับ 1

Johan Cruyff คลาส ICON ที่ fifaaddict 2016 ให้เป็นอันดับ 1

Hendrik Johannes Cruijff นักเตะที่เล่นตำแหน่งหน้าต่ำที่อยู่ในคลาส ICON THE MOMENT จัดอันดับให้มีค่า OVR อยู่ที่ 124 , STA 126 และ FP 32 เรียกได้ว่ามีภาพรวมที่ดีที่สุดใน fifaaddict 2016 ที่จะมาแนะนำคลาส ICON ผ่าน FIFAaddict ด้วยลักษณะนิสัยที่มีความโดดเด่นในเรื่องความชอบเล่นลูกทักษะ , ยิงประตูแบบไซด์ก้อยและสามารถสร้างโอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีมได้ดี แถมภาพรวมของค่าพลังในเกมบุกอยู่ในระดับที่น่ากลัว แต่ก็มีปัญหาเรื่องเกมรับบ้างเล็กน้อย ถึงอย่างไรก็ถือว่าทำภาพรวมได้ดีที่สุด

ภาพรวมการเล่นของ Johan Cruyff

ภาพรวมการเล่นของ Johan Cruyff

หากจะกล่าวถึงภาพรวมของ Johan Cruyff คงจะมีอยู่หลายประเด็นเนื่องจากค่าพลังมากกว่า 70% ที่สูงทะลุ 120 ทำให้กลายเป็นผู้เล่นขวัญใจแฟน ๆ เกม FO4 เป็นจำนวนมาก โดยเราอยากจะมาสรุปให้เข้าใจสั้น ๆ ดังนี้

  • ค่าพลังที่อยู่ในระดับสูงสุด คือ ควบคุมอารมณ์ , สปีดต้น , วอลเลย์ , เลี้ยงบอล , คล่องตัวและยิงโค้งจะอยู่ที่ประมาณ 128 – 130
  • ลักษณะนิสัยที่เป็นจุดเด่น คือ Flair , Playmaker , Outside Foot shot และ Cross , Swerve , Shooting Chip Shot และ Technical Dribbler

L. Messi นักเตะชื่อดังจากคลาส Team Of The Year 2023

Lionel Andrés Messi Cuccittini นักเตะชื่อดังสัญชาติอาเจนตินา ในฐานะนักเตะจากคลาส Team Of The Year 2023 ได้เล่นประจำตำแหน่งปีกซ้าย โดยมีคุณสมบัติเฉลี่ยอยู่ที่ 114 และถูกจัดให้เป็นนักเตะที่อยู่ในระดับ 4 ดาว จนกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีผู้เล่น FIFA4 เลือกที่จะซื้อตัวเอาไว้มาครอบครอง คุณสมบัติและค่าพลังต่าง ๆ ยังเป็นข้อมูลทักษะการแข่งขันที่มีอยู่ในปัจจุบันของปี 2023 ทำให้เป็น Messi ที่มีฟอร์มโดดเด่น

ภาพรวมในการแข่งขันของ Lionel Messi

ภาพรวมทั้งค่าพลัง คุณสมบัติพร้อมกับนิสัยของ Lionel Messi ถือว่ามีจุดเด่นอยู่หลายอย่างและทำให้มีความโดดเด่นมากกว่าใครในคลาสเดียวกัน เพราะฉะนั้นเราเลยอยากมาแนะนำเกี่ยวกับภาพรวมของชายคนนี้

  • ค่าพลังที่เป็นคุณสมบัติเด่น คือ เลี้ยงบอล , สมดุล , ควบคุมอารมณ์ , ยิงลูกโค้ง , ยิงไกลและส่งไกล จะมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 122 – 117
  • นิสัยที่โดดเด่นออกมา คือ Finesse Shot , Long Passer , Long Shot Taker , Playmaker , Outside Foot Shot และ Cross , Swerve และ Technical Dribbler

Marco Reus นักเตะจากคลาส Returnees ที่แกร่งที่สุด

Marco Reus นักเตะชาวเยอรมนีที่เล่นตำแหน่งปีกขวาที่มีคุณสมบัติเฉลี่ยสูงถึง 110 และคุณสมบัติทักษะการเล่นที่มีมากถึง 4 ดาว ความน่าสนใจของชายคนนี้ คือ ความสามารถในการเล่นบอลได้ทั้ง 2 ข้างและเล่นได้ดีสุด คือ ข้างขวาเป็นหนึ่งในผู้เล่นยอดเยี่ยมของการคลาส Returnees ที่มีคนเลือกเล่นมากที่สุดตั้งแต่ทาง FIFA Online 4 เปิดคลาสนี้ออกมา ทั้งการรักษาตำแหน่ง รุก รับ ส่งบอลและอื่น ๆ อีกเพียบ

ภาพรวมในการแข่งขันและความโดดเด่น Marco Reus

อ้างอิงจากการวิเคราะห์ฟอร์มการแข่งขันของ Marco Reus ที่ Fifaaddict 4 ได้ประเมินไว้ นักเตะคนนี้เต็มไปด้วยความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้านแต่ก็ต้องเล่นอย่างระวังเนื่องจากมีโอกาสบาดเจ็บง่ายมากกว่าปกติ

  • คุณสมบัติที่มีความโดดเด่น คือ ยืนตำแหน่ง , อ่านเกม , ยิงโค้ง , จบสกอร์ , ส่งสั้น , คล่องตัว โดยค่าเฉลี่ยจะอยู่ที่ 117 – 111
  • นิสัยในการแข่งขัน คือ Finesse Shot , Speed Dribbler , Playmaker , Outside Foot Shot และ Cross และ Technical Dribbler

รวมนักเตะคลาสดังอันดับ 1 ของแต่ละคลาสพร้อมลักษณะเด่น

ทางเรา jbosport ได้รวมนักเตะอันดับ 1 ของคลาสชั้นนำต่าง ๆ ที่รวมมาจาก fifaaddict 2016 ฐานข้อมูลนักเตะที่มีความแม่นยำมากที่สุดในโลก ถ้าคุณอยากได้นักเตะตัวเต็งที่มีลักษณะสุดเจ๋งและคุณสมบัติที่โดดเด่นและมีค่า OVR สูง ลองพิจารณาเพื่อเลือกนักเตะสำหรับการลงสนามในเกม FO4 กันดูได้เลย

Scroll to Top