สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifa online 4 addict

ผู้ช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถเล่นเกม FIFA ได้เต็มที่มากขึ้น jbosport จะมานำเสนอ fifa online 4 addict คู่มือและสารานุกรมสำหรับแฟนเกม FC Online ที่เปิดให้บริการมากตั้งแต่ FIFA ONLINE 3 จนถึงปัจจุบันอย่างเกม FIFA ONLINE 4 ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเมืองไทย โดยใช้ข้อมูลอ้างอิงจากเซิร์ฟเวอร์หลักจากประเทศเกาหลี เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เป็นผู้เล่นใหม่หรือเล่นเกมนี้อยู่แล้วแต่ยังไม่เคยใช้สิ่งนี้ ก็ลองมาติดตามรายละเอียดเผื่อว่าคุณจะได้ลองเข้าไปใช้ประโยชน์ บอกเลยว่ามีครบหมดทุกอย่างที่เกี่ยวกับการเล่นเกมบอลออนไลน์เกมนี้

สารบัญ

fifa online 4 addict รวมข้อมูลนักเตะเจาะลึกทุกรายละเอียด

fifa online 4 addict รวมข้อมูลนักเตะเจาะลึกทุกรายละเอียด

แพลตฟอร์ม fifa online 4 addict หรือ FIFAaddict เป็นสารานุกรมที่รวมฐานข้อมูลนักเตะและเจาะลึกครบทุกรายละเอียด ทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงฐานข้อมูลเกี่ยวกับนักเตะคลาสต่าง ๆ ทั้งนักเตะจากคลาสรุ่นแรกและนักเตะจากคลาสใหม่ล่าสุด มีการอัปเดตใหม่ทุกครั้งที่มีคลาสหรือนักเตะที่เข้ามาใหม่ บอกได้เลยว่ามีอะไรที่น่าค้นหาและเป็นประโยชน์แก่ผู้เล่นแน่นอน เราจะมาแนะนำรายละเอียดพื้นฐานให้ได้รู้จัก

นักเตะครบทุกคลาสและตัวช่วยค้นหาที่ละเอียดที่สุด

ผู้ใช้จะได้พบกับศูนย์รวมข้อมูลนักเตะของ FIFA Online 4 ที่มีให้ติดตามมากที่สุด โดยรวบรวมครบทุกคลาสตั้งแต่นักเตะที่วางขายคนแรกจนถึงคนใหม่ล่าสุด อาทิ ICONTM , ICONTMB , 23HW , 22TY , 19TY , EBS , VTR , THL , VN , RMFC , K18 เป็นต้น แถมมีฟังก์ชันตัวช่วยค้นหานักเตะ คุณสมบัติ , นิสัย , สโมสร , รูปร่าง , อายุ , FP , OVR และ STA ทำให้ผู้เล่นสามารถมองหานักเตะที่กำลังต้องการได้ง่ายมากขึ้นและจัดเรียงลำดับไว้อย่างเป็นระเบียบ

เจาะลึกรายละเอียดของนักเตะแต่ละคน

ผู้ใช้สามารถเข้าถึงรายละเอียด FIFA Online 4 player หรือข้อมูลพื้นฐานของนักเตะได้ละเอียดมากขึ้น โดยแพลตฟอร์มนี้จะนำเสนอทั้งค่าเฉลี่ยของ OVR , FP และ STA ของนักเตะแต่ละคน พร้อมนำเสนอค่าพลังต่าง ๆ อย่างละเอียด รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยพิเศษของนักเตะ มีข้อมูลพื้นฐานของนักเตะตั้งชื่อจริง อายุ รูปร่าง ฟอร์มการเล่นที่นำมาทำเป็นตัวละคร แถมยังสามารถปรับ Grade ได้ตั้งแต่ +1 – +10 และ Level ของนักเตะตั้งแต่ 1 – 5 เพื่อดูค่าพลังหลังจากบวกเลเวลเพิ่มไปได้

จัดแผนการเล่นของสโมสรด้วย FO4SQUADBUILDER

จัดแผนการเล่นของสโมสรด้วย FO4SQUADBUILDER

ฟังก์ชันการ จัดทีม fifa online 4 อย่าง FO4SQUADBUILDER ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของแพลตฟอร์มนี้ เนื่องจากผู้เล่นสามารถจัดทีมโดยเลือกตัวนักเตะทุกคนได้อย่างง่ายดาย เพื่อตรวจสอบค่าเฉลี่ยอย่าง OVR ปรับให้สมดุลเพื่อมองหานักเตะที่ดีที่สุดมากเข้าร่วมทีม แถมผู้เล่นยังสามารถจัด Formations ในการแข่งขันเพื่อเปรียบเทียบเอาแผนการเล่นที่ดีที่สุดมาใช้ได้ โดยคุณจะได้ทราบข้อมูลเชิงลึกอย่างค่าพลังทั้ง ความเร็ว , จบสกอร์ , ส่งบอล , เลี้ยงบอล , เกมรับและกายภาพ รวมถึง Position Score และ FP ว่าจะสูงได้ถึง 250 หรือเกินกว่าค่ากำหนดหรือไม่ เรียกได้ว่าสามารถซ้อมจัดทีมที่นี่ได้เลย

จุดเด่นของการใช้งาน FIFA Addict ที่ควรทราบเพิ่มเติม

นอกเหนือจากการค้นหาฐานข้อมูลนักเตะ fifaaddict และการจัดทีมสำหรับ Fifa4 ยังมีอะไรดี ๆ ซ่อนไว้อยู่อีกมากมาย เพื่อที่จะสรุปให้รวบรัดครบทุกฟังก์ชันสำหรับการใช้งาน เราจะมาแนะนำให้ทราบถึงจุดเด่นที่มีเพิ่มเติมภายในแพลตฟอร์มนี้

  • คำนวณภาษีตลาด ผู้ใช้สามารถคำนวณภาษีของราคานักเตะพร้อมปรับแต่งส่วนลดต่าง ๆ เพื่อค้นหาราคาจริงได้
  • การรองรับภาษา แพลตฟอร์มนี้ยังมีการรองรับภาษาได้มากถึง 7 ภาษา รวมถึงภาษาไทย จีน เกาหลีและอังกฤษ
  • โบนัสทีมคัลเลอร์ แนะนำการนำนักเตะไปแลกเปลี่ยนตามเงื่อนไข เพื่อที่จะสามารถเพิ่มค่าพลังให้กับสโมสรของท่าน

fifa online 4 addict เครื่องมือสำคัญที่จะทำให้การเล่น FO4 มีคุณภาพ

หากคุณได้อ่านข้อมูลแนะนำที่ทาง jbosport รวบรวมมาให้จบก็จะทำให้ทราบได้ในทันทีว่าระบบ FIFA Addict ตอบโจทย์ได้อย่างดีสำหรับผู้เล่นเกม FIFA ONLINE 4 เพราะเป็นทั้งฐานข้อมูลนักเตะที่เจาะลึกทุกรายละเอียด ค้นหานักเตะต่าง ๆ ได้ง่ายและระบบการจำลองสำหรับการจัดทีมที่จะบอกภาพรวมของทีมที่คุณกำลังมองหา แถมยังมีระบบคำนวณภาษีที่จะนำเสนอราคาจริงและโบนัสทีมคัลเลอร์ที่จะบอกกล่าวถึงเงื่อนไขในการเพิ่มค่าพลัง รับรองว่าช่วยให้คุณเล่นเกมนี้ได้ง่ายขึ้นแน่นอน

Scroll to Top