สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifa online 4 manager

มารู้จักกับ fifa online 4 manager อีกหนึ่งโหมดยอดนิยมสำหรับผู้เล่นที่ไม่อยากนั่งควบคุมนักเตะเอง โดยจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นผู้จัดการทีม คอยจัดชุดนักเตะลงสนาม วิเคราะห์การแข่งขันและคอยจัดแทคติกทีมและนักเตะ FIFA4 คอยสังเกตการณ์อยู่ขอบสนามปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และค้นหาวิธีที่จะพาทีมของคุณเอาชนะฝั่งตรงข้ามให้ได้ ถือว่าเป็นการสวมบทบาทผู้จัดการทีมอย่างแท้จริง โหมดที่น่าสนใจขนาดนี้ jbosport ไม่มีวันพลาดจึงได้รวบรวมรายละเอียดข้อมูล

สารบัญ

fifa online 4 manager โหมดจัดอันดับผู้เล่นจะต้องทำอะไรบ้าง

fifa online 4 manager โหมดจัดอันดับผู้เล่นจะต้องทำอะไรบ้าง ?

โหมดการจัดอันดับ fifa online 4 manager เป็นรูปแบบการแข่งขันจัดอันดับที่น่าสนใจอย่างมาก โดยตัว Ranking manager fifa online 4 จะไม่มีอะไรที่ซับซ้อน แต่ต้องเข้าใจกลไกการเล่นให้ดี เพื่อที่คุณจะได้บริหารจัดการที่อย่างเหมาะสมและสามารถไต่แรงค์เพื่อที่จะได้รับของรางวัล ซึ่งเราจะมาแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องทำ เพื่อลงสนามการแข่งขัน ให้ทุกคนได้เตรียมตัวก่อนลงสนามจริง

การจัดทีมก่อนลงแรงค์สำหรับการแข่งขันแบบ Ranking Manager

การจัดทีมก่อนลงแรงค์สำหรับการแข่งขันแบบ Ranking Manager

ก่อนที่จะเริ่มต้นลงสนามการแข่งขันภายใน RANKING MANAGER MODE ผู้เล่นจะต้องทำการจัดแต่งทีมก่อนลงสนาม โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนเพื่อให้การจัดทีมเสร็จสมบูรณ์และมีรายละเอียดดังนี้

  • เลือกตำแหน่งนักเตะและโค้ช ผู้เล่นจะต้องเลือกตำแหน่งนักเตะให้ครบ 11 ตำแหน่ง พร้อมเลือกโค้ช 1 คน
  • การเลือกแทคติกทีมและจัดแผนการเล่น โดยเลือกแทคติกการเล่นที่จะใช้และเลือกแผนตำแหน่งที่ต้องการ
  • ปรับแทคติกนักเตะ สำหรับการปรับแทคติกให้กับนักเตะผู้เล่นสามารถเลือกปรับได้แบบรายบุคคล

การวิเคราะห์และปรับเปลี่ยนแผนการเล่นระหว่างแข่งขัน

ระหว่างการแข่งขัน FIFA Online 4 ผู้เล่นจะได้สังเกตการณ์และติดตามข้อมูลภาพรวมของการแข่งขันได้อย่างละเอียด แถมการสวมบทบาทการเป็นผู้จัดการทีมระหว่างที่เล่นยังมีอะไรให้ทำอีกเพียบ ตัวอย่างดังนี้

  • ปรับแต่งแทคติกทีม ปรับแต่งค่าการเล่นพื้นฐาน สวนกลับ ป้องกัน ครองบอล เพรสซิ่งและอื่น ๆ ของทีมได้
  • แทคติกนักเตะ การปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นและแทคติกเฉพาะทางของนักเตะแต่ละคนได้ตลอดการแข่งขัน
  • วิเคราะห์การแข่งขัน จะมีการแสดงผลภาพรวมและรายละเอียดให้ผู้เล่นได้สำรวจข้อมูลเชิงวิเคราะห์บนสนาม
  • การปรับเปลี่ยนแผนและนักเตะ ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนแผนการเล่นได้และเปลี่ยนตัวนักเตะได้อีกด้วย

ฟังก์ชันเสริมและของรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับ

ฟังก์ชันการใช้งานของตัวเกม FIFA Online 4 Manager ล่าสุด ค่อนข้างจะเอื้อต่อการเล่นอย่างมาก นอกเหนือจากการเข้าไปควบคุมอยู่ที่ข้างสนามด้วยตัวเอง ผู้เล่นยังสามารถตั้งค่าการเล่นผ่านระบบ AUTO ได้ โดยสามารถเล่นด้วยระบบนี้มากถึง 30 เกม / 1 วัน รวมถึงของรางวัลจากการชนะแรงค์ในโหมดนี้จะต่างจากโหมดอื่น ๆ เพียงเล็กน้อย แต่หลัก ๆ ก็จะเป็นการแจก BP ตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้านให้กับผู้เล่น FIFA ที่สามารถไต่แรงค์ขึ้นไปเรื่อย ๆ ได้

ความแตกต่างของแผนการเล่นของโหมดธรรมดาและผู้จัดการทีม

ความแตกต่างที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของโหมดการเล่นแบบบังคับนักเตะและโหมดผู้จัดการทีม คือ แผน fifa online 4 เนื่องจากการเล่นแบบโหมดผู้จัดการทีมจะเป็นการใช้นักเตะให้เล่นผ่านระบบ AI ที่เราไม่สามารถเข้าควบคุมและบังคับนักเตะได้ แต่สำหรับการเล่นโหมดธรรมดาเราสามารถควบคุมนักเตะได้ดั่งใจ การเซ็ตแผนต่าง ๆ สำหรับโหมดผู้จัดการจึงต้องมีความสมดุลในเรื่องของการต่อเกมทั้งเกมรุกและรับ AI จะต้องเข้าขากันให้ได้มากที่สุด แต่แผนการเล่นแบบธรรมดาเราสามารถเซ็ตให้ AI คอยสนับสนุนการเล่นพร้อมควบคุมเกมได้ตามที่ต้องการ เพราะฉะนั้นแผนและแทคติกทีมอาจใช้แตกต่างกันออกไป

พร้อมลุยโหมดการแข่งขัน fifa online 4 manager รับของรางวัลมากมาย

เหมือนอย่างที่ jbosport ได้นำเสนอภาพรวมการแข่งขันใน Ranking Manager Mode ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นผู้จัดการทีม ลงสนามการแข่งขัน วิเคราะห์ ปรับกลยุทธ์และเลือกแทคติกที่ดีที่สุด เพื่อเอาชนะทีมฝั่งตรงข้าม ยิ่งเล่นยิ่งสนุกไต่แรงค์เพื่อรับของขวัญเป็น BP อย่าลืมปรับแผนการเล่นให้เข้ากับโหมดใหม่ พร้อมติดตามข้อมูลการแข่งขันอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม เพื่อที่จะหาวิธีการเล่นต่าง ๆ ที่จะสามารถทำให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันสามารถบรรลุเป้าหมายในการเล่นได้

Scroll to Top