สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifa online 4 manager tactic korea

มาทำความรู้จักกับแผนการเล่น fifa online 4 manager tactic korea โดยใช้แบบแผนจาก 3 อันดับแรกของเซิร์ฟเวอร์เกาลีสาย Ranking Manager Mode โดย jbosport จะมารวบรวมข้อมูลแบบครบจบทั้งแผนที่โดดเด่น นักเตะที่ควรมี แทคติกทีมและนักเตะแบบ AI สำหรับใครที่อยากเล่น Ranking Manager ให้ติด TOP RANK สูง ๆ และอยากเก็บรางวัลเพื่อปั๊ม BP ต้องลองติดตามรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับแผนการเล่น FIFA ที่เราเลือกหยิบมาแนะนำปั้นสโมสรของผู้เล่นทุกคนได้สบาย

สารบัญ

5-2-3 แผนการเล่น fifa online 4 manager tactic korea ที่ใช้เยอะมากที่สุด

5-2-3 แผนการเล่น fifa online 4 manager tactic korea ที่ใช้เยอะมากที่สุด

แผน 5-2-3 คือ แผนการเล่น fifa online 4 manager tactic korea ที่ 3 อันดับแรกของเกาหลีเลือกใช้มากที่สุด เนื่องจากแผนนี้เป็นแผนที่สร้างมาเพื่ออุดรอยรั่วของเกมรับ จากการโดนทำประตูจากการต่อบอลเข้ากลางจนเสียประตู แผนนี้จะทำให้ฝั่งตรงข้ามเข้าเขตแดนเราได้น้อยขึ้นและหาช่องยิงได้ยากขึ้น เมื่อจัดแผนให้กับเกมรับได้ดีแล้ว ผู้เล่นก็สามารถมุ่งเน้นไปที่เกมบุกได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการโดนสวนอีกต่อไป ทำให้เสียประตูน้อย โอกาสทำประตูเยอะ จึงจัดว่าเป็นแผนเล่น FIFA Online 4 Manager Tactic korea 2023 ยอดนิยมมาตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้

รูปแบบการตั้งค่าแทคติกและการจัดทีมที่ผู้เล่นจะต้องโฟกัส

รูปแบบการตั้งค่าแทคติกและการจัดทีมที่ผู้เล่นจะต้องโฟกัส

การใช้แผน 5-2-3 ในการเล่นถือว่าเป็น fifa online 4 แผน เมต้า ที่น่าสนใจเพราะฉะนั้นเราเลยจะพาทุกคนไปเจาะลึกเกี่ยวกับรายละเอียดของแผนนี้ทั้งหมด ทั้งการตั้งค่าแทคติก การโฟกัสนักเตะในตำแหน่งสำคัญต่าง ๆ รวมถึงการจัดทีมเพื่อสร้างสมดุลและได้เฉลี่ยของพลังด้านต่าง ๆ ให้เหมาะสำหรับการใช้แผนการเล่นนี้

2 ตำแหน่งที่สำคัญสำหรับเกมบุกและเกมรับ

2 ตำแหน่งที่มีความสำคัญสำหรับเกมบุกและเกมรับของ แผน FIFA Online 4 ล่าสุด คือ หน้าเป้าและกลางรับ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเล่นทั้ง 2 รูปแบบ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังนี้

  • ตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า ( ST ) เลือกนักเตะหน้าเป้าเป็นกองหน้าที่มีความเร็ว 130 เพื่อทำเกมบุกอย่างรวดเร็ว
  • ตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง ( CM ) ควรเลือกนักเตะที่มีลักษณะขายาวและตัวเล็กใช้สำหรับดักบอลในเกมรับ

การตั้งค่าแทคติกทีมขั้นพื้นฐานที่จำเป็นต้องใช้

สำหรับการตั้งค่าแทคติกทีมขั้นพื้นฐานของแผน 5-2-3 จะมีลักษณะการตั้งค่าใน FIFA Online 4 ที่แตกต่างกันออกไปทั้งแผนการเล่น เกมรุกและเกมป้องกัน โดยเราได้รวมรายละเอียดคร่าว ๆ มาแนะนำดังนี้

  • แผนการเล่น ความเร็ว 77 , ส่งบอลแบบผสม 57 , ไม่ค่อยเลี้ยงบอล 1 และยืนตำแหน่งเป็นตามแผน
  • รูปแบบของเกมรุก ปานกลาง 65 , เสาไกล 77 , รอบคอบ 25 และการยืนตำแหน่งให้เล่นตามแผน
  • รูปแบบของเกมป้องกัน คุมโซน 20 , รอบคอบ 20 , ปกติ 50 และแนวป้องกันแบบคุมโซน

จุดแข็งและจุดอ่อนของแผนการเล่นแบบ 5-2-3

จุดแข็งและจุดอ่อนของแผน 5-2-3 โดย แผนการเล่น FIFA Online 4 เป็นแผนที่มีข้อดีที่จะทำให้กองหน้าวิ่งกระจายพร้อมกดดันอย่างต่อเนื่อง เกมรับสุดแน่นทำให้ฝั่งตรงข้ามสามารถเจาะเข้ามายิงด้านในได้ยาก แต่ก็จะมีข้อเสียในเรื่องของการแพ้ทางลูกยิงไกลหรือลูกเจาะเส้น อาจโดนตีแตกจากฝั่งข้างได้ง่าย แต่ก็จะขึ้นอยู่กับตัวนักเตะที่เลือกมาแก้ทางอย่างการหากองกลางขายาว ๆ มาคอยตัดบอล ซึ่งจะทำให้อุดรอยรั่วของแผนนี้ได้ง่ายมากขึ้น ทำให้แผนนี้เหมาะสำหรับการหยิบไปเล่นใน Ranking Manager เป็นอย่างมาก

fifa online 4 manager tactic korea 5-2-3 แผนเมต้าที่แนะนำให้ลองใช้

สำหรับแผนการเล่น 5-2-3 ที่ jbosport เป็นแผนที่โปรเพลเยอร์ของ Top Rank fifa online 4 manager tactic korea จากฝั่งเกาหลีเลือกใช้ แต่อย่าลืมปัจจัยสำคัญอย่างนักเตะที่ต้องเข้ากับแผนการเล่นประเภทนี้ รับรองว่าคุณจะตัดกำลังของฝั่งตรงข้ามในการเล่นเกมรับ แถมยังทำให้การเล่นเกมบุกถูกกระจายไปทั่วสนาม เพิ่มโอกาสการมองหาตำแหน่งสำหรับการทำประตูได้ง่าย เมื่อถึงเวลาตั้งรับก็จะช่วยกันไม่ให้ฝั่งตรงข้ามเจาะกลางมาได้ง่าย ๆ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาแผน FIFA4 ใหม่ลองนำแผนนี้ไปประยุกต์ใช้ดูได้เลย

Scroll to Top