สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifa online 4 korea

มาลองจัดทีมและปรับแผนการเล่นใหม่ในรูปแบบของโปรเพลเยอร์เกาหลีที่คว้าแชมป์ fifa online 4 korea โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาแผนการรุกรูปแบบใหม่ที่สามารถทำเกมรุกได้หลากหลาย แถมแก้ไขปัญหาของสายเกมรุกในเรื่องของเกมรับที่จะทำให้ทั้งบุกได้มีประสิทธิภาพ แถมตั้งรับได้ในทันที วันนี้ jbosport ได้แสวงหาแผนการเล่น FIFA ใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพและสามารถทำให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ทดลองสิ่งใหม่ ๆ นำมาแนะนำ เพราะฉะนั้นลองติดตามข้อมูลเกี่ยวกับแผนการเล่นนี้ได้เลย

สารบัญ

แผนการเล่น fifa online 4 korea รูปแบบ 4-2-2-2 เกมรุกสุดแกร่ง

แผนการเล่น fifa online 4 korea รูปแบบ 4-2-2-2 เกมรุกสุดแกร่ง

แผนการเล่น 4-2-2-2 จากโปรเพลเยอร์ fifa online 4 korea ถือว่าเป็นแผนการเล่นที่สามารถทำเกมรุกได้อย่างทรงพลัง เพิ่มโอกาสการทำประตูได้ต่อเนื่อง สำหรับเกมรุกของแผนนี้จะทำให้ผู้เล่น FIFA Online 4 สามารถเข้าทำเกมรุกได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการต่อบอลจนสามารถเข้าไปในกรอบ จ่ายบอลทะลุกองหลังหรือการจ่ายบอลออกข้างเพื่อหามุมทำประตู เรียกได้ว่าสามารถเล่นได้หลายแผนทั้งการบีบพื้นที่ในการเล่นและขยายพื้นที่เพื่อมองหาจังหวะการทำประตู ทำให้ผู้เล่นที่เป็นสายที่เน้นการบุกจะต้องถูกใจกับแบบแผนการเล่นประเภทนี้อย่างแน่นอน

การแก้ไขปัญหาและจุดบกพร่องของแผนการเล่นแบบ 4-2-2-2

การแก้ไขปัญหาและจุดบกพร่องของแผนการเล่นแบบ 4-2-2-2

ถ้าหากเป็นผู้เล่น FIFA ONLINE 4 อยู่แล้วคงจะทราบดีเมื่ออ่านแผนนี้ว่าจะมีจุดบกพร่องในเรื่องของเกมรับ เพราะช่องว่างในส่วนของพื้นที่ตรงกลางอาจโดนเจาะได้ง่าย โดยผู้เล่นระดับมืออาชีพของ Fifa online 4 Korea Player ก็จะได้มีการปรับรูปแบบของแผนจนทำให้เกมรับไร้จุดอ่อนจนได้ ด้วยการใช้นักเตะที่อยู่ตำแหน่งตรงกลางทั้งตัวรับและกองกลางไม่ต้องทำเกมบุก ให้ประจำอยู่ตรงตำแหน่งกรอบนอกของประตู ใช้ปีกคอยสนับสนุนทั้งรับและบุก ในส่วนของเป้าหน้าและหน้าต่ำให้ใช้สำหรับการนำเกมบุกอย่างเต็มกำลัง การแก้ไขและปรับจุดตำแหน่งจะทำให้แผนนี้สมดุลมากขึ้น

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการจัดทีมและแทคติกสำหรับแผนการเล่นนี้

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการจัดการทีมที่จะสร้างความสมดุลให้กับการแข่งขัน พร้อมกับการปรับค่าแทคติกให้กับตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อที่จะสามารถครอบคลุมพื้นที่บนสนามได้อย่างอิสระและเป็นไปตามแผน เพราะฉะนั้นก่อนเริ่มใช้แผนการเล่นนี้ใน FIFA4 ลองติดตามรายละเอียดในส่วนนี้ไปพร้อมกันได้เลย

การจัดทีมให้มีค่าพลังที่สมดุลและสามารถเล่นได้ตามแผน

การจัดทีมสำหรับแผน 4-2-2-2 อาจต้องใช้ FIFAaddict เพื่อช่วยคำนวณหาค่าพลังและภาพรวมที่เหมาะสม ผู้เล่นควรจะโฟกัสไปที่ความสมดุลของค่า FP ให้มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 200-250 ซึ่งถือเป็นมาตรฐานของการเล่นและค่าพลังภาพรวมอย่าง ความเร็ว 110 – 120 , จบสกอร์ 105 – 115 , ส่งบอล 110 – 115 , เลี้ยงบอล 110 – 120 , เกมรับและกายภาพมากกว่า 105 ถือว่าเป็นสัดส่วนที่เหมาะสมที่จะทำให้การเล่นทั้งเกมรุกและรับเป็นไปอย่างราบรื่น

การปรับแต่งค่าแทคติกต่าง ๆ สำหรับแผนการเล่น

การปรับแต่งแทคติกต่าง ๆ ภายใน FIFA Online โดยจะมุ่งเน้นไปที่ 6 ตำแหน่ง คือ เป้าหน้าซ้าย ( LS ) , เป้าหน้าขวา ( RS ) , กองกลางหน้าซ้าย ( LDM ) , กองกลางหน้าขวา ( RDM ) , กลองกลางหลังซ้าย ( LCB ) และ กองกลางหลังขวา ( RCB ) โดยจะมีรายละเอียดดังนี้

  • ตำแหน่ง LS และ RS ตั้งเป็น AR 1 เพื่อเจาะทะลุกองหลังและ DP 1 เพื่อกดดันแนวรับ
  • ตำแหน่ง LDM และ RDM ตั้งเป็น AS 1 ให้คอยที่เส้นขอบสนามเพื่อหาจังหวะบุก
  • ตำแหน่ง LCB และ RCB ตั้งเป็น AR 1 เพื่อคอยช่วยสนับสนุนในการเล่นเกมบุก

แผน 4-2-2-2 จากผู้เล่น fifa online 4 korea ที่โดดเด่นด้านเกมบุก

แผนการเล่นแบบ 4-2-2-2 ที่ jbosport ได้แนะนำไปเบื้องต้นจะช่วยให้คุณพบกับโอกาสในการเล่นเกม fifa online 4 korea ใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำเกมบุก แต่อย่าพลาดรายละเอียดที่เราได้นำเสนอทั้งหมดไป เพราะการปรับแต่งต่าง ๆ จะช่วยแก้ไขปัญหาเกมรับ พร้อมการจัดสมดุลทีมให้มีค่าพลังโดยเฉลี่ยที่สามารถเล่นได้ตามแผนมากกว่า 90% รวมทั้งการตั้งค่าแทคติกของตำแหน่งต่าง ๆ ที่จะช่วยให้การเล่นเป็นไปได้อย่างราบรื่น

Scroll to Top