สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifa online 4 closed beta

FIFA ONLINE 4 ถือเป็นเกมบอลออนไลน์ที่มีชื่อเสียงจาก EA SPORTS และมีการเปิดให้บริการมานานมากกว่า 6 ปี เต็ม โดยเป็นเกมที่ขึ้นชื่อว่ามียอดจองการเข้าเล่น fifa online 4 closed beta เพื่อทดสอบระบบเกมก่อนเปิดตัวและเต็มทั้งหมด 4 รอบ แถมยังได้รับเสียงวิจารณ์ในเชิงบวก ทำให้มีผู้เล่นมากมายหลั่งไหลกันเข้ามาเล่นเพราะไม่มีทั้งผู้เล่นเดิมจาก FIFA ONLINE 3 และผู้เล่นใหม่ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาก็ได้มีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ขึ้นแท่นอีสปอร์ต มีการจัดการแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์และชิงเงินรางวัลมากมาย jbosport จึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก

สารบัญ

เกมบอลออนไลน์ fifa online 4 closed beta พร้อมเชื่อมต่อผู้คนจากทั่วโลก

เกมบอลออนไลน์ fifa online 4 closed beta พร้อมเชื่อมต่อผู้คนจากทั่วโลก

เกม fifa online 4 closed beta ได้เปิดตัวเกมบอลที่มีรูปแบบการเล่นบนเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ ทำให้ผู้ที่เข้ามาร่วมการแข่งขัน FIFA4 ทุกท่านสามารถเผชิญหน้ากับผู้เล่นออนไลน์ฝั่งตรงข้ามได้ง่าย ๆ ด้วยโหมดการแข่งขันแบบจับคู่ แถมยังเป็นหนึ่งในเกมบอลออนไลน์ที่เปิดให้เล่นฟรีและมีระบบที่สมจริงมากที่สุดในกลุ่มเกมประเภทเดียวกัน FIFA Online 4 มีหลายประเทศในโซนเอเชียที่เข้าร่วมการแข่งขัน อาทิเช่น ไทย เวียดนาม จีน อินโดนีเซียและเกาหลี โดยแต่ละประเทศจะมีเซิร์ฟเวอร์แบบภูมิภาคทำให้แบ่งได้เป็นสัดส่วน พร้อมฟังก์ชันและโหมดการแข่งขันมากมายที่ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก

3 โหมดการแข่งขันยอดนิยมของเกม FIFA ONLINE 4

3 โหมดการแข่งขันยอดนิยมของเกม FIFA ONLINE 4

พบกับโหมดการแข่งขันมากมายใน EA Sports FC Online โดยเราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 3 โหมดการแข่งขันยอดนิยมของเกมนี้ โดยจะอ้างอิงจากความนิยมของกลุ่มผู้เล่นชาวไทยที่ให้ความสนใจกับโหมดการแข่งขันต่าง ๆ ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ? ลองมาติดตามรายละเอียดพร้อมกันได้ในทันที

League Match

League Match คือ โหมดการแข่งขันที่ fifa online 4 Open Beta มาให้เล่นเป็นช่วงแรก ๆ ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้ามาร่วมการแข่งขันแบบลีกกับ AI โดยโหมดนี้จะมีการจัดลีกโดยอ้างอิงจากการเลือกทีม FIFA ของผู้เล่นที่ได้เลือกมาตั้งแต่การสร้างทีม เพราะฉะนั้นแต่ละทีมที่เลือกก็จะมีรูปแบบการแข่งขันที่แตกต่างกันออกไป ภายใน League Match จะมีการนำเสนออันดับในลีก แถมยังปรับระดับความยากง่ายของ AI ได้ พร้อมกับตารางการแข่งขันที่ผู้เล่นต้องเข้าร่วม พร้อมรับของรางวัลผ่าน Team Awareness ที่จะได้รับจากการชนะเป็น BP

Ranking Match

Ranking Match เป็นโหมดการแข่งขันยอดนิยมและเต็มไปด้วยความเข้มข้น เนื่องจากจะเป็นการแข่งขันกับผู้เล่นบนโลกออนไลน์ โดยผู้เล่นสามารถจัดทีมได้อย่างอิสระ ซึ่งจะเลือกนักเตะที่ตนเองมีได้จากการซื้อขายแลกเปลี่ยนภายในตลาดหรือได้รับจากการ์ดสุ่มนักเตะ เมื่อเริ่มต้นเกมผู้เล่นจะต้องเล่น Rank Division ทั้งหมด 3 เกม เพื่อให้ระบบจัดอันดับให้กับผู้เล่นว่าควรจะเริ่มต้นจากอันดับใด แน่นอนว่ายิ่งชนะยิ่งได้อันดับสูง เมื่อมีอันดับที่สูงก็จะได้รับเงินรางวัล

Ranking Manager

Ranking Manager จะเป็นโหมดการแข่งขันแบบจัดอันดับเหมือนกับ Ranking Match และตามมาหลังจาก Closed Beta FIFA Online 4 ไม่นาน โดยการแข่งขันนี้จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นจากเป็นผู้เล่นให้กลายเป็นผู้จัดการทีม 100% ผู้เล่นจะต้องจัดทีมของตัวเอง วางแผนสร้างแทคติกให้กับทีมและนักเตะ พร้อมวิเคราะห์และวางกลยุทธ์ตามสถานการณ์ เท่ากับว่าผู้เล่นจะไม่ได้มีสิทธิ์ในการควบคุมนักเตะแต่จะเป็นการคุมแผนการเล่นให้กับคนทั้งทีม โดยจะมีการจัดอันและแต่ละแรงค์ก็จะมีของรางวัลมากมายให้ผู้เล่นได้รับจากการชนะและสะสมคะแนน

รู้จัก fifa online 4 closed beta เกมบอลออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ทาง jbosport อยากให้ผู้คนที่มีความสนใจเกี่ยวกับเกมบอลได้ทำความรู้จักกับ FIFA ONLINE 4 เกมที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ช่วงเปิดให้ทดสอบระบบอย่างช่วง Closed Beta จนมาถึงในปัจจุบันที่ผ่านมานานมากกว่า 6 ปี ก็ยังคงเป็นเกมบอลออนไลน์ที่ขึ้นหิ้งและยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมแนะนำโหมดการแข่งขันที่น่าสนใจทั้ง 3 โหมดอย่าง League Match , Ranking Match และ Ranking Manager ที่จะสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมบอลออนไลน์ FIFA Online 4 Thailand ที่แตกต่างกันออกไป

บทความแนะนำ

Scroll to Top