สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifa online 4 big match

ติดตามกิจกรรมพิเศษ fifa online 4 big match ช่วงเวลาสุดพิเศษมีการแจกของรางวัลใหญ่ทุกปีที่ jbosport แนะนำให้แฟนเกมทุกคนต้องลองไปติดตาม อย่าพลาดกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จะได้รวบรวมของรางวัลสุดอลังการมาให้แฟนเกมทุกคน โดยทาง EA Sports และ Garena ถือเป็นผู้ให้บริการเกมยักษ์ใหญ่ใจป้ำที่มีการนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายให้กับผู้เล่น ซึ่งในแต่ละกิจกรรมก็รวมเป็นเงินรางวัลมูลค่าหลายแสนหรือหลายล้านบาท โดยเราจะมาสรุปข้อมูลของ Event ต่างที่ผ่านมา เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รู้ก่อนว่าทำไมเราถึงแนะนำให้แฟน FIFA ทุกคนติดตามและไม่ควรพลาด

สารบัญ

fifa online 4 big match กิจกรรมแจกตั๋วดูสเปอร์สฟรี

fifa online 4 big match กิจกรรมแจกตั๋วดูสเปอร์สฟรี

กิจกรรมแรกที่จะมายกตัวอย่างสำหรับ fifa online 4 big match คือ “ สเปอร์ส เยือนประเทศไทย ลุ้นรับตั๋วฟุตบอลฟรี ” คือ สิทธิพิเศษจาก Fifa online 4 ที่จัดขึ้นในวันที่ 13-19 กรกฎาคม 2023 ที่ผ่านมาที่จะให้แฟนเกมทุกคนได้เข้าร่วมสนุก ด้วยการลงคลิปหรือภาพนักเตะทีม TOTTENHAM HOTSPUR โพสต์ลงช่องทาง TIKTOK หรือ Facebook พร้อมกับติดแฮชแท็กตามที่กิจกรรมได้กำหนด เพื่อที่จะได้ลุ้นเป็น 1 ในรายชื่อผู้โชคดีที่จะได้ตั๋วรับชมเกมการแข่งขันระหว่าง TOTTENHAM HOTSPUR vs LEICESTER CITY ที่ไทย ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2023 สิทธิ์ละ 1 ที่นั่งรวมทั้งหมด 3 รางวัล แถมยังแจก FC รวมมูลค่า 800,000 FC ให้อีก 4 รางวัล

กิจกรรมบินลัดฟ้าติดตามบอล Big Match ที่สิงคโปร์

กิจกรรมบินลัดฟ้าติดตามบอล Big Match ที่สิงคโปร์

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดให้ผู้เล่น FC Online 4 ร่วมสนุกลุ้นสิทธิ์บินลัดฟ้ากับ “ ลุ้นบินลัดฟ้า ดูบอลฟรี ที่ประเทศสิงคโปร์ ” ให้แฟนเกมได้สิทธิ์ชิงตั๋วรับชม Big Match ระหว่างลิเวอร์พูล vs บาร์เยิน มิวนิค ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยให้แฟนเกมใช้ Effect ที่กำหนดนำไปทำ Content ใน TIKTOK และใส่แฮชแท็ก UID ในเกม พร้อมรายละเอียดที่ทางเกมกำหนดหรือกิจกรรมคลิปทำประตูของนักเตะทีมลิเวอร์พลูลง TIKTOK ของท่านพร้อมทำตามเงื่อนไขกิจกรรม ผู้ที่ชนะจะได้รับตั๋วดูบอล , ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ , ที่พักสุดหรูและบัตร Universal Studio ฟรีทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมแม้แต่น้อย

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและสิทธิพิเศษได้อีกเพียบ

นอกเหนือจากของรางวัลใหญ่และรางวัลพิเศษที่ทาง fifa online 4 กิจกรรมใหม่ ได้จัดไป แฟน ๆ เกม FIFA4 ยังสามารถติดตามกิจกรรมที่มีการแจกของรางวัลภายในเกมได้อีกเพียบ มีให้เล่นทุกช่วงเวลาสำคัญทั้งกิจกรรมประจำเดือน ภารกิจภายในเกมและโค้ดพิเศษต่าง ๆ ที่จะสามารถนำมาแลกเป็นของรางวัลในเกม อาทิ BP , Transfers Fee , การ์ดสุ่มนักเตะ เป็นต้น รับรองว่าถูกใจแฟนเกม FIFA ONLINE ทุกท่านอย่างแน่นอนและเราจะมาแนะนำกิจกรรมแต่ละสายให้รู้จัก

สิทธิประโยชน์สำหรับสายฟรีที่ห้ามพลาด

สิทธิประโยชน์ กิจกรรมฟีฟ่า 4 สายฟรีที่ห้ามพลาดมีให้เลือกเล่นมากมายและมีให้ใช้กันเป็นประจำ โดยหลัก ๆ ที่จะแจกแน่นอนจะมี 2 อย่าง คือ ภารกิจในเกมและกิจกรรมประจำเดือน รายละเอียดดังนี้

  • ภารกิจในเกม ผู้เล่นสามารถเข้าไปรับและทำภารกิจในเกม เมื่อทำภารกิจสำเร็จก็สามารถแลกของรางวัลได้
  • ภารกิจประจำเดือน ทุกเดือนจะมีภารกิจให้ผู้เล่นร่วมสนุก เพื่อรับแต้มสะสมนำไปแลกของรางวัลที่หน้าเว็บ

อีเว้นท์สำคัญสำหรับผู้เล่นสายเติมเกม

สายเติมเกมอย่าพลาดเพราะคุณสามารถรับสิทธิประโยชน์จากการ แจกโค้ด FIFA Online 4 ล่าสุด หรือแลกแต้มจากการเติมเป็นของรางวัลได้ โดยจะแบ่งเป็น 2 รูปแบบ เช่นกัน รายละเอียดดังนี้

  • เติมเงินสะสม Points แต้มที่ได้รับจากการเติมเงินเมื่อสะสมมากขึ้นจะนำไปแลกของรางวัลเพิ่มได้
  • โปรโมชั่นแพ็คพิเศษ เปิดให้ซื้อ Pack ราคาพิเศษทั้ง Pack นักเตะและ Pack สำหรับ BP เพื่อรับเงิน

รวมสิทธิพิเศษจาก fifa online 4 big match ที่มีรางวัลมากมาย

รางวัลมากมายกำลังรอทุกคนอยู่กับการเล่นเกมที่ FIFA ONLINE 4 BIG MATCH เพียงแค่ติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ที่หน้าเว็บหลักของ Garena หรือ FO4 และเข้าไปติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษต่าง ๆ ภายในหน้าเมนูกิจกรรม รับรองว่ามีของรางวัลมากมายหลายอย่างตั้งแต่ตั๋วบินลัดฟ้าไปชมฟุตบอลฟรี ไปจนถึงการแจก FC มูลค่าหลักแสนบาท รวมถึงกิจกรรมประจำเดือนที่จะได้ของขวัญภายในเกม เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกอย่างเต็มที่ jbosport รวมมาแนะนำให้ครบ

Scroll to Top