สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifa 4 event

สายฟรีและผู้เล่นที่มีงบน้อยห้ามพลาดกับ fifa 4 event กิจกรรมที่จะทำให้ผู้เล่นใหม่ทุกคนได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มพิกัด โดยทาง FC Online ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นเพื่อต้อนรับผู้เล่นใหม่เอาไว้มากมาย สิทธิประโยชน์ทั้งหมดถูกจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์สำคัญอย่างการทำให้ผู้เล่นใหม่สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวในการเล่น FIFA ONLINE 4 ได้ jbosport เลยได้รวบรวมภารกิจจากกิจกรรมต่าง ๆ มาแนะนำให้กับผู้เล่นทุกคน เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ลองติดตามและเลือกใช้ประโยชน์ได้ตามที่ต้องการ บอกเลยว่าสายฟรียังมีหวังปั้นทีมราคา 100,000 ล้าน BP สบาย ๆ แถมได้สุ่มนักเตะได้อีกเพียบ

สารบัญ

ผู้เล่นใหม่ไม่ต้องกังวล fifa 4 event รวมภารกิจแลกของรางวัล

ผู้เล่นใหม่ไม่ต้องกังวล fifa 4 event รวมภารกิจแลกของรางวัล

กิจกรรมที่มาจาก fifa 4 event ที่ทาง jbosport กำลังมาแนะนำจะเริ่มต้นจากการมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นสายฟรีกันก่อน แต่ถึงแม้จะมีทุนเติมก็ไม่อยากให้พลาดเพราะภารกิจพิเศษจาก fifa online 4 สายฟรี เป็นสิทธิประโยชน์ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ โดยกิจกรรมทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกับการเล่นเกม FIFA4 และการเติบโตไปพร้อมกับตัวผู้เล่น ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเสียเวลาไปกับการทำสิ่งที่ไม่จำเป็นเพราะสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จะช่วยให้คุณพัฒนาการเล่นได้อีกด้วยอยากรู้ต้องลองติดตามกันได้เลย

IN-GAME MISSION กิจกรรมพิเศษที่มีอยู่ภายในเกม

IN-GAME MISSION คือ ภารกิจที่จะอยู่ภายในเกม fifa online 4 โดยในแต่ละรอบจะมีความแตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากแล้วจะเกี่ยวข้องกับการเล่นเกมทั้งหมด เช่น ภารกิจเล่นสะสมให้ครบตามจำนวนที่กำหนด , ออนไลน์ครบตามเวลา , การลงสนามในโหมด Ranking เป็นต้น ของรางวัลที่จะได้รับก็จะมีทั้ง BP , การ์ดสุ่มนักเตะ , บัตรส่วนลดและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่อย่าลืมว่าเมื่อเข้าเกมแล้วให้เข้าไปที่ Challenge และเลือกไปที่ภารกิจ เพื่อตรวจสอบก่อนเข้าเล่นเกม

MONTHLY MISSION ภารกิจพิเศษที่ร่วมสนุกได้ทุกเดือน

MONTHLY MISSION เป็นอีกหนึ่ง Event ที่มาในรูปแบบของ FIFA Online 4 กิจกรรม แบบ Web Event โดยจะเป็นกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันฟรี ๆ ที่จะเปิดให้เข้าร่วมในทุกเดือน โดยจะเป็นการเก็บสะสม “ แต้ม ” ที่ได้จากการเข้าร่วมภารกิจประจำเดือนเพื่อนำไปแรกของรางวัล โดยจะมีตั้งแต่ 10 แต้ม ถึง 800 แต้ม สะสมและนำมาแลกเป็นการ์ดสุ่มนักเตะ , BP , Transfer Free และสิทธิ์ SVIP 3 วัน บางเดือนอาจมีการแจกของรางวัลที่แตกต่างกันออกไป อย่าลืมที่จะเข้าไปร่วมสนุก

LEVEL UP EVOLUTION ไต่เลเวลเพื่อรับของรางวัล

LEVEL UP EVOLUTION รับรางวัลจากการยกระดับ Level เพื่อได้สิทธิ์สำหรับการเข้าถึงรางวัล โดยการเพิ่ม Level ให้กับผู้จัดการสโมสรที่เมื่อเพิ่มขึ้นแล้วจะทำให้คุณได้รับของรางวัลเพิ่มมากขึ้น โดยจะแบ่งออกเป็น 3 รอบและเมื่อถึง Level สุดท้ายของภารกิจก็จะมีของรางวัลดี ๆ มากมายทั้งเงินและการ์ดนักเตะคลาสเจ๋ง ๆ มาให้ผู้เล่นทุกคนได้เพิ่มระดับและรับของรางวัลสุดพิเศษ

สายเติมเงินงบน้อยไม่ต้องกลัว FC ONLINE จัดแพ็คสุดคุ้ม

สายเติมเงินงบน้อยไม่ต้องกลัว FC ONLINE จัดแพ็คสุดคุ้ม

สายเติมทุนน้อยไม่ต้องกลัวนอกจากกิจกรรมสายฟรีที่จะได้รับ fifa online 4 เติมเงิน เป็นข้อเสนอสุดคุ้มที่จะต้อนรับทุกคนอย่างอบอุ่นและเราก็ได้ทำการรวบรวมกิจกรรมดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคนงบน้อยมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองติดตาม

  • BP Deal เติมเงินซื้อ BP Pack ลดสูงสุด 75% โดยถูกสุดจะสามารถแลก BP ได้มากถึง 29,000 ล้าน BP
  • FC Online Pass ลด 50% เข้าถึงเควสพิเศษด้วย FC Pass ในราคาถูกรับของรางวัลจากภารกิจพิเศษเพียบ
  • โปรโมชั่นแลกเชลล์รับ FC เพิ่ม สำหรับสายเติมเมื่อเติมกับ Garena แลกเชลล์เป็น FC ได้รับเงินเพิ่มอีกมากมาย

กิจกรรมสายฟรีและสายเติม fifa 4 event แนะนำว่าห้ามพลาด

พบกับ fifa online 4 กิจกรรมใหม่ สำหรับสายฟรีและงบน้อย เติมเต็มทุกความต้องการพร้อมทำให้ผู้เล่นใหม่ FIFA ตามทัน แจก BP มูลค่าหลายแสนล้าน BP ที่จะมอบโอกาสในการซื้อตัวนักเตะราคาถูก บัตรลดภาษีและการ์ดสุ่มนักเตะ มีให้ร่วมสนุกทั้ง IN-GAME MISSION , MONTHLY MISSION , LEVEL UP EVOLUTION และกิจกรรมสำหรับสายเติมที่ลดสูงสุด 75% อย่าง BP Deal รับรองความคุ้มค่า jbosport พร้อมรวบรวมกิจกรรมที่จะทำให้ผู้เล่นเกม FO4 ทุกคนได้เข้าถึงความสนุกเต็มรูปแบบ

Scroll to Top