สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

3m fifa

เกม 3m fifa อีกหนึ่งเกมแนวการแข่งขันกีฬา อีสปอร์ต ที่เปิดให้เล่นกันบนมือถือ พร้อมให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุกกับการแข่งขันที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ วันนี้ทางเรา jbosport เลยอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกับ “ FIFA ONLINE 3 M ” เกมบอลบนมือถือที่ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในเมืองไทยและในปัจจุบันก็มีคนเล่นอยู่ไม่ใช่น้อย เราจะมาพาทุกคนไปเจาะลึกกับทุกรายละเอียดของตัวเกม รวมถึงที่มาที่ไปของเกมนี้ว่ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจอยากเล่นเกมนี้ก็สามารถติดตามรายละเอียดได้ทันที

สารบัญ

เกม 3m fifa เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมดังอย่าง FO3​

เกม 3m fifa เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมดังอย่าง FO3

สำหรับคนที่กำลังสงสัยว่า 3m fifa คือ เกมอะไร ? เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก โดยเกม fifa online 3m เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมรุ่นพี่อย่าง FIFA Online 3 By EA Sports ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อของวงการ Sport Game ของประเทศไทยและเป็นที่นิยมเล่นกันอย่างมากบน PC และเมื่อเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทและมีศักยภาพมากพอ ทำให้มีทีมนักพัฒนาเกมจำลองและถอดแบบเกมนี้ลงแพลตฟอร์มมือถือ โดยมีฟังก์ชันและระบบการเล่นที่อ้างอิงจากตัวเกมหลัก

ความนิยมหลังจากที่ FIFA Online 3 ประกาศปิดตัวอย่างเป็นทางการ​

ความนิยมหลังจากที่ FIFA Online 3 ประกาศปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลายปีก่อนมีข่าวใหญ่อย่างการประกาศปิดตัวของเกม FIFA Online 3 กลายเป็นที่ตระหนกตกใจและข่าวสะเทือนใจของคนในวงการอีสปอร์ต แต่ก็ได้มีการประกาศตัวเกมใหม่ออกมา ทำให้ฐานแฟนคลับเดิมโยกย้ายไปเล่นตัวเกมใหม่ แต่ก็มีผู้เล่นหลายคนที่เลือกเข้ามาเล่น FIFA Online 3 M เนื่องจากเป็นเกมรูปแบบเดิมที่สามารถเล่นได้ง่ายและเชื่อมต่อได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกต่อการเล่น ทำให้ตัวการประกาศปิดตัวของตัวเกมหลักกลายเป็นการเพิ่มกระแสให้กับเกมลูกอย่างเกมนี้

รองรับการแข่งขันครบทุกอุปกรณ์ทั้งบนคอมพิวเตอร์และบนมือถือ

ถึงแม้ว่าตัวเกมจะเปิดตัวด้วยชื่ออย่าง FIFA MOBILE 3M ก็จริงแต่ก็สามารถเข้าร่วมสนุกได้หลากหลายอุปกรณ์และไม่ถูกจำกัดไว้แค่บนมือถือ เพราะตัวเกมสามารถเข้าเล่นได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ ทำให้ง่ายต่อการเข้าใช้งานเป็นอย่างมาก ทุกคนสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ตามอุปกรณ์ที่ตนเองถนัด ทั้งความสามารถในการทำงานของระบบ ยังทำให้การเชื่อมต่อของ Database เป็นฐานข้อมูลเดียวกัน 100%

ดาวน์โหลดติดตั้งตัวเกมบนคอมง่าย ๆ ผ่านโปรแกรม Blue Stacks

แน่นอนว่าหลายคนคงอยากที่จะเล่นเกม FOM บนคอมพิวเตอร์ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเพราะอย่างที่เราได้แนะนำไปว่าตัวเกม FIFA บนคอมและมือถือใช้ Database เดียวกัน คุณจึงสามารถโยกย้ายสลับปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างอิสระ โดยการเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการติดตั้งผ่านโปรแกรม Blue Stacks โดยทันทีที่ติดตั้งโปรแกรมนี้เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถดาวน์โหลดตัวเกมเวอร์ชั่นเต็มเข้าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ในทันที รับประกันว่าเล่นได้จริงแน่นอน

จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ FIFA Online 3M กลายเป็นเกมยอดนิยม

ทาง jbosport อยากหยิบเอาจุดเด่นของเกม FIFA Online 3M มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้จัก เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจ สำหรับการลองเข้ามาเล่น FIFA มือถือ เกมนี้ โดยจะมีอะไรบ้าง ? ลองมาอ่านดูได้เลย

  • ระบบการเล่นที่สนุก ผู้เล่นจะได้บริการจัดการทีมอย่างเต็มตัว รับบทบาทเป็นทั้งผู้จัดการและโค้ช
  • ระบบการรับชมการแข่งขัน ถึงแม้ว่าจะบังคับนักเตะไม่ได้แต่สามารถรับชมการแข่งขันได้ละเอียด
  • ลิงค์ข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นสามารถสลับแพลตฟอร์มสำหรับการเล่นได้อย่างอิสระ

เกมบอลบนมือถือพร้อมให้ทุกคนได้เข้ามาดาวน์โหลดได้แล้ว

เข้ามาร่วมสนุกกับเกม 3m fifa เกมบอลบนมือถือที่พร้อมให้คุณเป็นผู้จัดการทีมและบริหารได้อย่างเต็มที่ ดาวน์โหลดได้ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ jbosport มาพร้อมกับข้อมูลที่น่าสนใจ นำเสนอจุดเด่นสำคัญสำหรับการเล่นเกมที่กำลังเป็นที่นิยม FIFA Online 3 บนมือถือที่จะทำให้ทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมกับการแข่งขันได้อย่างเต็มรูปแบบ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กังมองหาเกมดี ๆ เล่นแก้เบื่อ เกมนี้ถือว่าเหมาะที่สุด

Scroll to Top