สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Dying Light 2 Bloody Ties DLC

ในที่สุด Dying Light 2: Stay Human ก็ได้รับ DLC แบบเล่นคนเดียวชิ้นแรก Dying Light 2 Bloody Ties DLC ด้วย Bloody Ties DLC ที่กำลังจะมีขึ้นซึ่งให้คำมั่นว่าจะมีเนื้อหาแบบแอ็กชันบางส่วน นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ DLC ก่อนวางจำหน่าย ส่วนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่างหนึ่งของ Dying Light ภาคแรกคือวิธีที่ประสบการณ์ DLC แบบเล่นคนเดียวจำนวนมากของเกมสามารถดึงอายุการใช้งานของเกมออกมาได้ หลายปีหลังจากการเปิดตัว Dying Light แต่ยังไม่มีการจัดแข่งอีสปอร์ต

สามารถรักษาจำนวนผู้เล่นที่แข็งแกร่งและให้ความสนใจในเกมได้ Dying Light 2 เปิดตัวเมื่อต้นปีและเป็นหนึ่งในเกมที่ใหญ่ที่สุดที่วางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2565 เกมดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ และนักวิจารณ์ โดยขายได้กว่า5 ล้านเล่มในเดือนแรกเมื่อปล่อย นักพัฒนา Techland หวังว่า DLC ใหม่ของ Dying Light 2: Stay Human จะมีจุดประสงค์ที่คล้ายคลึงกัน นี่คือบทสรุปของ DLC วิธีเข้าถึง และเนื้อหาที่ผู้เล่นควรคาดหวัง

เนื้อเรื่องและรายละเอียดการเล่นเกม Dying Light 2 Bloody Ties

การเล่าเรื่อง Dying Light 2 Bloody Ties DLC จะเน้นไปที่การตั้งค่าแบบอารีน่าที่สร้างขึ้นในโลกหลังหายนะ Dying Light เป็นที่รู้จักจากการแสดงให้เห็นว่ามนุษยชาติได้สืบเชื้อสายมาจากความรุนแรงอย่างไรหลังจากเหตุการณ์การระบาดของซอมบี้ ในบล็อกโพสต์อัปเดตล่าสุด Techland ได้ให้ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับเนื้อหาใหม่

  • ค้นพบสถานที่ใหม่ — ผจญภัยไปยัง Carnage Hall ศูนย์กลางของความงดงาม ความตาย ชื่อเสียง ความป่าเถื่อน โชคลาภ และการนองเลือด สถานที่ที่นักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี!
  • สัมผัสประสบการณ์การบรรยายครั้งใหม่ – ยึดจุดในวิหารแพนธีออนของเหล่านักสู้ที่เก่งที่สุด และทำการตัดสินใจที่ยากลำบากเมื่อแผนการของอำนาจและการแก้แค้นมาถึงจุดพลิกผัน
  • ดูเถิด… การสังหารมานิกา! — สัมผัสพลังกั้นที่เป็น Carnage Manica และยึดอาวุธใหม่เพื่อสร้างการต่อสู้ที่สร้างสรรค์ที่สร้างสรรค์มากขึ้น
  • Fight the Freaks – เผชิญหน้ากับฝูงผู้ติดเชื้อรายใหม่ เช่น Gorilla Demolisher ที่สูงตระหง่าน Inferno พ่นไฟ และอีกมากมาย!

 

ตัวอย่าง Dying Light 2 Bloody Ties: DLC มีตัวอย่างหรือไม่?

DLC ใหม่ล่าสุด Dying Light 2 Bloody Ties DLC ได้รับการยืนยันครั้งแรกในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 โดยผู้พัฒนาได้ปล่อยตัวอย่างทีเซอร์เพื่อให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสสิ่งที่คาดหวังจากเนื้อหาที่จะมาถึงตัวอย่างใหม่และสุดท้ายได้รับการปล่อยตัวเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน ทำให้ผู้เล่นได้มองเชิงลึกมากขึ้นในการเล่าเรื่องของ DLC และประเภทของการผจญภัยที่เราจะเริ่มดำเนินการ สามารถชมตัวอย่างล่าสุดได้ที่นี่

Scroll to Top