สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

CSGO thai

ทางฝั่งเอเชียที่เปิดให้บริการเกม CSGO thai มีนักกีฬา อีสปอร์ต เกมนี้จำนวนมากที่มีชื่อเสียง และมีผู้ติดตามการแข่งขันกันอยู่เป็นประจำ โดยนักกีฬาเหล่านี้บางคนจะมีสังกัดที่ดูแลและทำการเทรนอยู่เป็นประจำ รวมถึงมีการจ่ายเงินเดือนและซัพพอร์ตนักกีฬาในรูปแบบต่าง ๆ อีกด้วย ก่อนจะไปทำความรู้จักกับเหล่านักกีฬามืออาชีพ ลองมาดูก่อนว่า ผลตอบแทนจากการเล่นเกมเป็นอาชีพมีอะไรบ้าง แล้วอย่าลืมเข้ามาเดิมพันกีฬา eSport กับเราได้ผ่านทาง jbosport รับประกันความง่ายและอัตราการจ่ายดีที่ รวมถึงการเงินที่รวดเร็ว

สารบัญ

เส้นทางรายได้และผลตอบแทนของนักกีฬา CSGO thai E-sport​

เส้นทางรายได้และผลตอบแทนของนักกีฬา CSGO thai E-sport

ผลตอบแทนของเหล่าผู้เล่น CSGO thai มืออาชีพมีอยู่มากมายหลายรูปแบบด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งเป็น 6 เส้นทางรายได้โดยจะมีผลตอบแทนจะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เล่นและ จำนวนผู้ติดตามหรือความน่าสนใจซึ่งมีผลอย่างมากในการพิจารณาค่าตัวนักกีฬา
ซึ่งได้แก่

เงินรางวัลจากการแข่งขัน

นักกีฬา eSports ที่มีผลงานโดดเด่นในการแข่งขัน CSGO สามารถได้รับเงินรางวัลจากการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ โดยปัจจุบันมีทัวร์นาเมนต์ระดับสูงมากมายที่มีเงินรางวัลสูงมากถึงหลายล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันในระดับภูมิภาคและระดับชาติที่มีเงินรางวัลสำหรับผู้ชนะเพียงพอให้เลี้ยงชีพได้

สปอนเซอร์และการทำสัญญา

นักกีฬา eSports ที่มีชื่อเสียงสามารถทำสัญญากับทีมหรือแบรนด์ใหญ่ได้ เพื่อรับการสปอนเซอร์จากผู้สนับสนุน โดยต้องมีการแสดงโลโก้ หรือแบรนด์ในชุดการแข่งขัน การโฆษณาผลิตภัณฑ์ หรือการแสดงสื่อโฆษณาอื่น ๆ

การสตรีมและความนิยมจากผู้ติดตาม

นักกีฬา eSports ที่มีชื่อเสียงสามารถสร้างรายได้จากการสตรีมการเล่นเกมบนแพลตฟอร์มออนไลน์เช่น Twitch, YouTube หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ ผู้ชมที่สนใจสามารถบริจาคหรือสมัครสมาชิกให้กับนักกีฬา

การสปอร์ตทีมและสปอร์ตระดับชาติ

นักกีฬา eSports ที่มีผลงานสำคัญสามารถได้รับการสนับสนุนจากสปอร์ตทีมหรือสปอร์ตสัญชาติ เพื่อให้ได้รับการฝึกอบรม การสนับสนุนในเรื่องของอุปกรณ์ หรือการส่งต่อให้เข้าร่วมทีมระดับสูง

สัญญาจ้างทีม

นักกีฬา eSports ที่มีผลงานดีสามารถได้รับสัญญาจ้างจากทีมโปรแกรมใหญ่ ที่จะได้รับเงินเดือนและผลตอบแทนอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับการทำงานเป็นทีม

การจัดทีมและการเป็นโค้ช

นักกีฬาที่มีความสามารถในการจัดทีมหรือการเป็นโค้ช สามารถได้รับผลตอบแทนจากการทำงานกับทีมในลักษณะที่ไม่ใช่การแข่งขันตรง ๆ โดยเป็นผู้สนับสนุนในการจัดการทีมและการเตรียมความพร้อมให้กับนักกีฬาอื่นๆ

นักแข่ง CSGO ชาวไทยที่มีชื่อเสียงและน่าติดตาม​

นักแข่ง CSGO ชาวไทยที่มีชื่อเสียงและน่าติดตาม

สำหรับใครที่กำลังมองหานักแข่งชาวเอเชียที่มีชื่อเสียงและน่าติดตาม วันนี้ทางเรามาพร้อมกับรายชื่อนักแข่ง CSGO ที่น่าติดชาวเอเชียที่อาจจะช่วยเป็นตัวนำร่องให้กับผู้สนใจหลาย ๆ คนได้ติดตามและเรียนรู้เทคนิคการเล่นดี ๆ กันได้

  • Leaf Teerathon ชื่อจริง Sarawut Bunyasak นักแข่งชาวไทยที่เล่นในทีม Beyond Esports และเป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันระดับนานาชาติ เป็นหนึ่งในผู้เล่นไทยที่มีชื่อเสียงในเวทีระดับโลก
  • qqGOD Kititkawin PTC Rattanasukol เป็นนักแข่งชาวไทยที่เล่นในทีม Lucid Dream และเคยแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ระดับสูงมากมายรวมถึง Reality csgo ด้วย
  • stk sinv Pongphop Rattanasangchod ชื่อเล่นไมโล เป็นนักแข่งชาวไทยที่เล่นในทีม Alpha Red และเคยแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ระดับสูง
  • OLIVER Kritthee Sawatmuang เป็นนักแข่งชาวไทยที่เล่นในทีม Signature Gaming และเคยแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ระดับสูงมาหลายเวทีแล้วด้วยเช่นกัน
  • JohnOlsen csgo หรือ Chanawin Nakchain เป็นนักแข่งคนสำคัญในหลายลีกของนักเล่นชาวไทย มีทักษะที่น่าสนใจมากมาย น่าเสียดายที่ตอนนี้เขารีไทร์ไปแล้ว
  • BnTeT ฉายา Hansel Ferdinand เป็นนักแข่งชาวอินโดนีเซียที่เล่นในทีม TYLOO แต่ต่อมาเข้าร่วมทีม Gen.G ในปี 2020 โดยเป็นต้นสังกัดที่สำคัญของเขา
    คุณสามารถหาช่องทางติดตามนักแข่งชาวไทยเหล่านี้ได้ใน Social Media และสามารถติดตามอัปเดตเทคนิคการเล่นได้ที่ CSGO Thailand Discord มีมืออาชีพมากมายเข้าไปแลกเปลี่ยนเทคนิคกัน

ความน่าสนใจในการติดตามนักแข่ง csgo ต่างชาติ

นอกจากนักแข่งชาวที่สามารถฟังการสอนเทคนิคต่าง ๆ ได้รู้เรื่องกว่าแล้ว การติดตามเหล่านักแข่งต่างชาติก็สามารถช่วยให้ผู้เล่นทุกคนพัฒนาฝีมือในอีกรูปแบบหนึ่งได้เช่นกัน เพราะว่านักแข่งต่างชาติจะมีระดับความเก่งของในระดับโลกและมีความเข้มข้นในการเล่นเป็นอย่างมาก การติดตามนักแข่ง CSGO ต่างชาติช่วยให้คุณได้เห็นความสามารถและฝีมือของนักแข่งระดับสูงจากทั่วโลก นักกีฬาชั้นนำจากประเทศต่าง ๆ มักมีเทคนิคที่ยอดเยี่ยมให้คุณได้รับชมเสมอ อย่างนักแข่ง CigaretteS csgo จากประเทศออสเตรเลีย เคยเป็นส่วนหนึ่งของทีม Renegades จากประเทศออสเตรเลีย โดยปัจจุบันเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม EXTREMUM ในการแข่งขัน CSGO และ HSK csgo นักแข่งชาวเกาหลีที่น่าติดตามกับทักษะการเอาตัวรอดที่แค่ได้ดูก็ประทับใจแล้ว

ติดตามเหล่านักแข่ง CSGO thai ที่น่าสนใจ แล้วมาเดิมพันรับเงินกันแบบง่าย ๆ

แนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาเทคนิคใหม่ ๆ ดี ๆ ในการแข่งขันหรือเล่นเกมกับเพื่อน ๆ อย่างเกม CSGO อยู่ละก็ เข้าไปติดตามนักแข่งโปรไฟล์สูงประสบการณ์ดีเหล่านี้กันได้ แล้วเข้ามาเดิมพันกับทาง jbosport ได้อย่างปลอดภัย ทำเงินง่าย ๆ กับเว็บเชื่อถือได้ 100% พร้อมรายการแข่งขันมากมายอัปเดตได้ผ่านทางเว็บเรา

Scroll to Top