สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Cowana Gaming

Cowana Gaming องค์กร esports ของเยอรมันได้ประกาศในสัปดาห์นี้ว่าพวกเขากำลังยุติการดำเนินการโดยอ้างถึง ‘ผลกระทบของวิกฤตการณ์ระหว่างประเทศ’ องค์กรนี้เป็นที่รู้จักจากกิจกรรม อีสปอร์ต ของพวกเขาใน Rainbow Six Siege และ CSGO esports โดยก่อนหน้านี้ Cowana เคยเข้าร่วม Siege Pro League และ ESL Meisterschaft ใน CSGO พวกเขายังมีส่วนร่วมใน World of Warcraft และการแข่งรถซิม

Cowana Gaming ยังมีผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ในสหราชอาณาจักรในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Siege ซึ่งรวมถึง Grizzly, Sloth, Anarchic, Rideoo, Kendrew, Ralphyy, imp, ProphetKing, Omoz, Rendy และอีกมากมาย Cowana เข้าแข่งขันใน ESL Prem และต่อมาคือUK and Ireland Nationals (UKIN )

ใน CSGO Cowana ยังมีผู้เล่นชาวอังกฤษชื่อ Thomas อยู่ในหนังสือของพวกเขา รวมทั้งผู้เล่นคนอื่นๆ ผสมผสานกับรายชื่อผู้เล่นชาวเยอรมันเป็นส่วนใหญ่Michael Wamser กรรมการผู้จัดการของ Cowana Gaming กล่าวในโพสต์ Twitlonger ว่า “ในช่วงสองปีแรกของ Cowana Gaming เราพยายามที่จะเป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นนำสำหรับผู้เล่น พนักงาน และผู้สร้าง และเราก็ทำสำเร็จ

น่าเสียดาย เรายังรู้สึกถึงผลกระทบของวิกฤตการณ์ระหว่างประเทศ และธุรกิจส่วนใหญ่ของเราไม่สามารถดำเนินการได้อีกต่อไป ลักษณะที่ยืดเยื้อของสถานการณ์เหล่านี้ทำให้เราตัดสินใจยุติการเดินทางในช่วงปลายปี Michael เสริมว่า Cowana จะตรวจสอบให้แน่ใจว่ายอดคงค้างทั้งหมดได้รับการชำระภายในสิ้นปีนี้ และใช้เวลาในการขอบคุณผู้เล่น ผู้สนับสนุน และแฟนๆ ทุกคนขององค์กร ไมเคิลยังกล่าวอีกว่าพนักงานที่มีอยู่ทุกคนสามารถย้ายได้ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการย้ายทีม และสัญญาจะดำเนินไปจนถึงสิ้นปี

เราต้องการขอโทษจากก้นบึ้งของหัวใจ และเราหวังว่าคุณจะ ชุมชนของเรา เข้าใจการตัดสินใจของเรา และบางทีเราอาจจะสามารถแก้ไขได้ ไมเคิลกล่าวต่อ เราขอให้คุณและครอบครัวมีเทศกาลวันหยุดที่ยอดเยี่ยม มีสุขภาพแข็งแรงและประสบความสำเร็จในเส้นทางในอนาคตของคุณ”

 
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top