สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

CEO Gfinity

CEO Gfinity บริษัทเกม esport และ เกม ในสหราชอาณาจักรได้แบ่งปันการอัปเดตผ่านตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนเกี่ยวกับความเป็นผู้นำและการเงิน ไฮไลท์สำคัญของการเปิดตัว ได้แก่ การจากไปของ CEO John Clarke และแผนการของบริษัทที่จะระดมทุนอย่างน้อย 1.5 ล้านปอนด์ในเดือนต่อๆ ไป เพื่อปรับโครงสร้างบริษัทและปรับปรุงความสามารถในการทำกำไร บริษัทแจ้งว่าจะปิด Gfinity Arena ในลอนดอน และมีเงินสดสำรองอยู่ 400,000 ปอนด์

CEO Gfinity เป็นหนึ่งในบริษัท เกม และ อีสปอร์ต ที่ใหญ่ที่สุด ในสหราชอาณาจักร และมีธุรกิจประเภทต่างๆ มากมาย รวมถึงสื่อ การผลิต โซลูชั่น อีสปอร์ต และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด แพลตฟอร์มการแข่งขัน Athlos Athlos Game Technologies ตามที่เรียกกันอย่างเป็นทางการมีความคืบหน้าที่ดีในรุ่นเบต้าและ Gfinity ประกาศว่าการปรับขนาดของแพลตฟอร์มเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักสำหรับการประกาศเพิ่ม บริษัทไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ

เกี่ยวกับการค้นหา CEO คนใหม่ หรือเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการจากไปของ Clarke Clarke เข้าร่วม Gfinity ในปี 2018 ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่แบรนด์ และได้รับแต่งตั้งเป็น CEO ในปี 2020นอกเหนือจากการจากไปของ Clarke แล้ว Neville Upton ประธานที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารคนปัจจุบันของ Gfinity จะเข้ารับตำแหน่งประธานบริหาร และ Jonathan Hall

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินและปฏิบัติการคนปัจจุบันจะทำงานในธุรกิจ Esports Solutions บริษัทยังพยายามที่จะยกเครื่องคุณสมบัติเพื่อลดการขาดทุนและอยู่บนเส้นทางสู่ความสามารถในการทำกำไรภายในสิ้นปี 2566 ซึ่งหมายความว่า Gfinity วางแผนที่จะพึ่งพาบริการและการดำเนินการด้าน esport น้อยลง แทนที่จะปรับปรุงความยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดจากข้อมูลของ Gfinity บริษัทได้ดำเนินการใน 3 เสาหลัก: อันดับแรกคือชุมชนของเกมเมอร์ที่เข้าถึงยาก (Gfinity Digital Media) อันดับสองคือแผนกเทคโนโลยี Athlos และอันดับสามคือโซลูชัน esports อื่นๆ

Scroll to Top