สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Best Steam VR games Updated

รายการที่อัปเดตบ่อยครั้งนี้จะแจ้งให้คุณทราบถึงเกม Best Steam VR games Updated ที่ดีที่สุดที่คุณต้องเพิ่มลงในคลัง Virtual Reality ของคุณความจริงเสมือนเป็นเพียงสื่อเกมยอดนิยมอีกตัวหนึ่ง แต่เป็นเกมส์ที่ยังไม่มีการแข่งอีสปอร์ต มีฐานแฟนคลับเช่นเดียวกับพีซี คอนโซล และเกมมือถือ มีชุดหูฟัง VR หลายตัวที่คุณสามารถซื้อได้และมีเกมให้เล่นมากมาย Steam มีคลังเกม VR ที่ดีที่สุดบางเกมที่คุณสามารถหาได้ พวกเขามีบทวิจารณ์ในเชิงบวกจากผู้ใช้หลายพันคน และจะทำให้คุณดำดิ่งลงไปในเนื้อหาอย่างเสมือนจริง อย่างที่ควรจะเป็น

สารบัญ

(ภาพผ่านเกม Vankrupt) พาฟลอฟ วีอาร์ Pavlov VR อ้างว่าเป็นเกมยิง VR ที่ดีที่สุดบน Steam มี ‘เน้นหนักในชุมชน’ ซึ่งหมายความว่าให้บริการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่โฮสต์โดยชุมชน โหมดการสื่อสารที่หลากหลาย และตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย พัฒนาโดย Vankrupt Games มีการตั้งค่าที่ทันสมัยและในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 คุณสามารถดำดิ่งสู่เกมออนไลน์กับผู้ใช้ VR คนอื่นๆ หรือบอทต่อสู้แบบออฟไลน์เพื่อฝึกฝน เป็น VR FPS ที่สมจริงมากซึ่งขณะนี้มีบทวิจารณ์ที่เป็นบวกมาก

Best Steam VR games Updated เป็นชื่อแซนด์บ็อกซ์ที่มีบทวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างท่วมท้น เรียกสั้นๆ ว่า H3VR คุณจะพบว่าตัวเองใช้เวลานับไม่ถ้วนในการทดลองใช้คลังอาวุธขนาดใหญ่ H3VR มีการอัปเดตมากกว่า 100 รายการจนถึงจุดนี้ สิ่งนี้ทำให้จำนวนอาวุธรวมเป็น 500 คุณสามารถปรับแต่งชุดเกราะที่สมบูรณ์แบบของคุณเพื่อสร้างสัตว์ร้ายทางยุทธวิธีของปืนหรือสัตว์ประหลาดอย่างแท้จริง จากนั้นใช้ปืนเหล่านั้นเพื่อแข่งขันบนกระดานผู้นำในการเล็งและตอบโต้

(รูปภาพผ่าน WarpFrog) WarpFrog เปิดตัว Blade and Sorcery เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2018 ถือเป็นหนึ่งในเกม Steam VR ที่ดีที่สุดหลังจากที่ผู้เล่นสร้าง TikToks แบบไวรัลและโพสต์ Twitter ที่แสดงให้เห็นถึงฟิสิกส์ที่น่าทึ่งและการสนับสนุน modมันเป็นเกมแซนด์บ็อกซ์ยุคกลางที่เต็มไปด้วยความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิด ระยะไกล และเวทมนตร์ ผู้เล่นได้สร้างม็อดของ Harry Potter และ Star Wars เพื่อเพิ่มความนิยม คุณสามารถต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับนักรบผู้ยิ่งใหญ่หรือทดสอบความอดทนของคุณกับคู่ต่อสู้ที่ถือดาบพยุหะ

(ภาพผ่าน Beat Games)Beat Saber มาถึงในวันที่ 21 พฤษภาคม 2019 และเปลี่ยนแนวทางของความเป็นจริงเสมือน ไม่ใช่แค่หนึ่งในเกม Steam VR ที่ดีที่สุดในตลาดเท่านั้น แต่ยังถือเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่มีการโต้ตอบและสนุกที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคิดว่าเป็นเวอร์ชัน VR ของ Guitar Hero คุณใช้เลเซอร์เซเบอร์เป็นบล็อกบินเข้าหาคุณเพื่อบ่งบอกถึงจังหวะการเล่นเพลง งานของคุณคือเฉือนจังหวะด้วยเซเบอร์เพื่อให้ดนตรีดำเนินต่อไปและเพิ่มคะแนน มีเพลงให้เล่นมากมาย ผู้ใช้บางคนถึงกับอัปโหลดแทร็กเสียงของภาพยนตร์ทั้งหมด

(รูปภาพผ่าน Valve)ไม่มีความลับใดที่ซีรีส์ Best Steam VR games Updated ครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่าเป็นจุดสุดยอดของเกม Valve อาจไม่ปล่อย Half Life 3 แต่พวกเขาได้เผยแพร่ Half-Life: Alyx สำหรับความเป็นจริงเสมือนผ่าน Steam คุณเล่นเป็น Alyx Vance ระหว่างเหตุการณ์ของทั้งสองเกมHalf-Life: Alyx มีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อม การต่อสู้ที่เข้มข้น การสำรวจโลก และการไขปริศนาที่ Valve ทำได้ดีที่สุด เกมดังกล่าวมีเครื่องมือ Source 2 สำหรับการสร้างด่านด้วย ทุกคนสามารถจัดเตรียมสภาพแวดล้อมและอุปสรรคใหม่ๆ ให้ชุมชนได้ท้าทาย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top